🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Valla Thaevanai Inte in D♯ Scale

E♭m
வல்ல தேவனை இன்றே
E♭m
துதி சா
D♭
ற்றியே ஸ்தோத்திரிப்போம்
G♭
G♭
மாறாத இயேசு
A♭
வின் கிரு
B
பையில்
E♭m
B
என்றும் வள
D♭
ர்ந்திடுவோ
E♭m
ம்
E♭m
பாவங்களில் உழ
D♭
ன்றிருந்த
A♭m
நம்மை இயேசு உய்த்
B♭
திடவே
E♭m
E♭m
கிருபையின்
A♭m
விடு
D♭
தலை
G♭
B
அளித்துமே
D♭
அன்பு செய்
E♭m
தார்
…வல்ல
E♭m
பூரணமாய் செய
D♭
ல் தனிலே
A♭m
வளர்ந்து நாமே கிரி
B♭
யை செய்ய
E♭m
E♭m
கிருபையில்
A♭m
பெ
D♭
ருகிட
G♭
B
அருள்தனை த
D♭
ந்திடுவார்
E♭m
…வல்ல
E♭m
போதனையை பகுத்தறி
D♭
ந்து
A♭m
வேதத்தை நாமே அறிந்தி
B♭
டுவோம்
E♭m
E♭m
கிருபையில்
A♭m
D♭
பெருகிட
G♭
B
அருள்தனை த
D♭
ந்திடுவார்
E♭m
…வல்ல
E♭m
துன்பங்களோ சோத
D♭
னையோ
A♭m
சூழ்ந்திடினும் சோ
B♭
ர்ந்திடா
E♭m
மல்
E♭m
கிருபையே
A♭m
போ
D♭
துமே
G♭
B
சொந்தமாய்
D♭
தாங்கிடுவார்
E♭m
…வல்ல
E♭m
வல்ல தேவனை இன்றே
Valla Thaevanai Inte
E♭m
துதி சா
D♭
ற்றியே ஸ்தோத்திரிப்போம்
G♭
Thuthi Saattiyae Sthoththirippom
G♭
மாறாத இயேசு
A♭
வின் கிரு
B
பையில்
E♭m
Maaraatha Yesuvin Kirupaiyil
B
என்றும் வள
D♭
ர்ந்திடுவோ
E♭m
ம்
Entum Valarnthiduvom
E♭m
பாவங்களில் உழ
D♭
ன்றிருந்த
Paavangalil Ulantiruntha
A♭m
நம்மை இயேசு உய்த்
B♭
திடவே
E♭m
Nammai Yesu Uyththidavae
E♭m
கிருபையின்
A♭m
விடு
D♭
தலை
G♭
Kirupaiyin Viduthalai
B
அளித்துமே
D♭
அன்பு செய்
E♭m
தார்
Aliththumae Anpu Seythaar
...வல்ல
...valla
E♭m
பூரணமாய் செய
D♭
ல் தனிலே
Pooranamaay Seyal Thanilae
A♭m
வளர்ந்து நாமே கிரி
B♭
யை செய்ய
E♭m
Valarnthu Naamae Kiriyai Seyya
E♭m
கிருபையில்
A♭m
பெ
D♭
ருகிட
G♭
Kirupaiyil Perukida
B
அருள்தனை த
D♭
ந்திடுவார்
E♭m
Arulthanai Thanthiduvaar
...வல்ல
...valla
E♭m
போதனையை பகுத்தறி
D♭
ந்து
Pothanaiyai Pakuththarinthu
A♭m
வேதத்தை நாமே அறிந்தி
B♭
டுவோம்
E♭m
Vaethaththai Naamae Arinthiduvom
E♭m
கிருபையில்
A♭m
D♭
பெருகிட
G♭
Kirupaiyil Perukida
B
அருள்தனை த
D♭
ந்திடுவார்
E♭m
Arulthanai Thanthiduvaar
...வல்ல
...valla
E♭m
துன்பங்களோ சோத
D♭
னையோ
Thunpangalo Sothanaiyo
A♭m
சூழ்ந்திடினும் சோ
B♭
ர்ந்திடா
E♭m
மல்
Soolnthitinum Sornthidaamal
E♭m
கிருபையே
A♭m
போ
D♭
துமே
G♭
Kirupaiyae Pothumae
B
சொந்தமாய்
D♭
தாங்கிடுவார்
E♭m
Sonthamaay Thaangiduvaar
...வல்ல
...valla

Valla Thaevanai Inte Chords Keyboard

E♭m
valla Thaevanai Inte
E♭m
thuthi Saa
D♭
ttiyae Sthoththirippom
G♭
G♭
maaraatha Yesu
A♭
vin Kiru
B
paiyil
E♭m
B
entum Vala
D♭
rnthiduvo
E♭m
m
E♭m
paavangalil Ula
D♭
ntiruntha
A♭m
nammai Yesu Uyth
B♭
thidavae
E♭m
E♭m
kirupaiyin
A♭m
Vidu
D♭
thalai
G♭
B
aliththumae
D♭
anpu Sey
E♭m
thaar
...valla
E♭m
pooranamaay Seya
D♭
l Thanilae
A♭m
valarnthu Naamae Kiri
B♭
yai Seyya
E♭m
E♭m
kirupaiyil
A♭m
Pe
D♭
rukida
G♭
B
arulthanai Tha
D♭
nthiduvaar
E♭m
...valla
E♭m
pothanaiyai Pakuththari
D♭
nthu
A♭m
vaethaththai Naamae Arinthi
B♭
duvom
E♭m
E♭m
kirupaiyil
A♭m
D♭
perukida
G♭
B
arulthanai Tha
D♭
nthiduvaar
E♭m
...valla
E♭m
thunpangalo Sotha
D♭
naiyo
A♭m
soolnthitinum So
B♭
rnthidaa
E♭m
mal
E♭m
kirupaiyae
A♭m
Po
D♭
thumae
G♭
B
sonthamaay
D♭
thaangiduvaar
E♭m
...valla

Valla Thaevanai Inte Chords Guitar


Valla Thaevanai Inte Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valla Thaevanai Inte Chords in D♯ Scale

தமிழ்