🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vallavarae Nallavarae in G Scale

வல்லவரே நல்லவரே
என்றுமாய் என் தஞ்சமே-2
உம்மைப் போல மாற்றிடுமே
எந்தனை தந்தேனையா – 2
உம்மைப் போல மாறிடவே
வார்த்தை என்றும் கை கொண்டு
உம் வழியில் நான் நடந்திடவே
போதனையை செய்வீரையா – 2
உம்மை நம்பினேன் நடக்கும் என் இயேசுவே
…வல்லவரே நல்லவரே
நம்பும் எந்தன் நங்கூரமே
நம்பி வந்தேன் உம் பாதை – 2
நம்பிக்கையில் நான் பெருகிடவே
நல்விசுவாசம் அளித்திடும் தேவா -2
நாடி வந்தேனே சமூகம் நீர் தந்திடும்
…வல்லவரே நல்லவரே
நம்மைப் போல ஒன்றாகவே
இணைய வேண்டி ஜெபத்தீரே – 2
பரிசுத்தமாய் நாம் வாழ்ந்திடவே
பரிந்துரைகள் செய்தவர் நீரே -2
காத்துக்கொள்ளுவீர் துணை எந்நாளுமே
…வல்லவரே நல்லவரே

வல்லவரே நல்லவரே
Vallavarae Nallavarae
என்றுமாய் என் தஞ்சமே-2
Entumaay En Thanjamae-2
உம்மைப் போல மாற்றிடுமே
Ummaip Pola Maattidumae
எந்தனை தந்தேனையா – 2
Enthanai Thanthaenaiyaa – 2

உம்மைப் போல மாறிடவே
Ummaip Pola Maaridavae
வார்த்தை என்றும் கை கொண்டு
Vaarththai Entum Kai Konndu
உம் வழியில் நான் நடந்திடவே
Um Valiyil Naan Nadanthidavae
போதனையை செய்வீரையா – 2
Pothanaiyai Seyveeraiyaa – 2
உம்மை நம்பினேன் நடக்கும் என் இயேசுவே
Ummai Nampinaen Nadakkum En Yesuvae
...வல்லவரே நல்லவரே
...vallavarae Nallavarae

நம்பும் எந்தன் நங்கூரமே
Nampum Enthan Nangaூramae
நம்பி வந்தேன் உம் பாதை – 2
Nampi Vanthaen Um Paathai – 2
நம்பிக்கையில் நான் பெருகிடவே
Nampikkaiyil Naan Perukidavae
நல்விசுவாசம் அளித்திடும் தேவா -2
Nalvisuvaasam Aliththidum Thaevaa -2
நாடி வந்தேனே சமூகம் நீர் தந்திடும்
Naati Vanthaenae Samookam Neer Thanthidum
...வல்லவரே நல்லவரே
...vallavarae Nallavarae

நம்மைப் போல ஒன்றாகவே
Nammaip Pola Ontakavae
இணைய வேண்டி ஜெபத்தீரே – 2
Innaiya Vaennti Jepaththeerae – 2
பரிசுத்தமாய் நாம் வாழ்ந்திடவே
Parisuththamaay Naam Vaalnthidavae
பரிந்துரைகள் செய்தவர் நீரே -2
Parinthuraikal Seythavar Neerae -2
காத்துக்கொள்ளுவீர் துணை எந்நாளுமே
Kaaththukkolluveer Thunnai Ennaalumae
...வல்லவரே நல்லவரே
...vallavarae Nallavarae


Vallavarae Nallavarae Chords Keyboard

vallavarae Nallavarae
entumaay En Thanjamae-2
ummaip Pola Maattidumae
enthanai Thanthaenaiyaa – 2

ummaip Pola Maaridavae
vaarththai Entum Kai Konndu
um Valiyil Naan Nadanthidavae
pothanaiyai Seyveeraiyaa – 2
ummai Nampinaen Nadakkum En Yesuvae
...vallavarae Nallavarae

nampum Enthan nangaூramae
nampi Vanthaen Um Paathai – 2
nampikkaiyil naan Perukidavae
nalvisuvaasam Aliththidum Thaevaa -2
naati Vanthaenae Samookam Neer Thanthidum
...vallavarae Nallavarae

nammaip Pola Ontakavae
innaiya Vaennti Jepaththeerae – 2
parisuththamaay Naam Vaalnthidavae
parinthuraikal Seythavar Neerae -2
kaaththukkolluveer Thunnai Ennaalumae
...vallavarae Nallavarae


Vallavarae Nallavarae Chords Guitar


Vallavarae Nallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vallavarae Nallavarae Chords in G Scale

தமிழ்