🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vanthaachchu Vanthaachchu in D♭ Scale

D♭ = C♯
வந்தாச்சு வந்தாச்சு கிருஸ்மஸ் வந்தாச்சு
பெத்லகேமின் மாட்டுத்
தொழுவதில் இயேசு பிறந்தாச்சு
சந்தோஷம் உற்சாகம் எங்கும்
நிறைஞ்சாச்சு
தேவன் உன்னை மீட்ட நாள் தான்
கிருஸ்மஸ் என்றாச்சு
ஜாலியாக ஆடிப் பாடி
இயேசு பாலனைப் போற்றிடுவோம்
ஒன்றாய் சேர்ந்து நாமும் இன்றே
கிருஸ்மஸ் நாளைக் கொண்டாடிடுவோம்
குளிரும் பனியும் வீச இயேசு பாலன் தூங்க
பாட்டுப்பாடி தூங்க வைக்க அங்கே செல்வோம் வாங்க
அன்னை மரியின் மடியில் அன்பாய்த் தவழும் இறைவன்
நம்மைப் போலப் பிள்ளை பாரில் பூத்த முல்லை
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
அழகே உருவாய் வந்த அன்பே இயேசு பாலன்
அழகின் ஒளியை ஆசீர் பெற இங்கே ஓடி வாங்க
சிட்டுக் குருவி போல பட்டாம்பூச்சி போ
பறந்திட சிறகுகள் தருவாய் அதிசியமான பாலன்
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே

வந்தாச்சு வந்தாச்சு கிருஸ்மஸ் வந்தாச்சு
Vanthaachchu Vanthaachchu Kirusmas Vanthaachchu
பெத்லகேமின் மாட்டுத்
pethlakaemin Maattuth
தொழுவதில் இயேசு பிறந்தாச்சு
Tholuvathil Yesu Piranthaachchu
சந்தோஷம் உற்சாகம் எங்கும்
Santhosham Ursaakam Engum
நிறைஞ்சாச்சு
Nirainjaachchu
தேவன் உன்னை மீட்ட நாள் தான்
thaevan Unnai Meetta Naal Thaan
கிருஸ்மஸ் என்றாச்சு
Kirusmas Entachchu
ஜாலியாக ஆடிப் பாடி
Jaaliyaaka Aatip Paati
இயேசு பாலனைப் போற்றிடுவோம்
Yesu Paalanaip Pottiduvom
ஒன்றாய் சேர்ந்து நாமும் இன்றே
Ontay Sernthu Naamum Inte
கிருஸ்மஸ் நாளைக் கொண்டாடிடுவோம்
kirusmas Naalaik Konndaadiduvom

குளிரும் பனியும் வீச இயேசு பாலன் தூங்க
Kulirum Paniyum Veesa Yesu Paalan Thoonga
பாட்டுப்பாடி தூங்க வைக்க அங்கே செல்வோம் வாங்க
Paattuppaati Thoonga Vaikka Angae Selvom Vaanga
அன்னை மரியின் மடியில் அன்பாய்த் தவழும் இறைவன்
Annai Mariyin Matiyil Anpaayth Thavalum Iraivan
நம்மைப் போலப் பிள்ளை பாரில் பூத்த முல்லை
Nammaip Polap Pillai Paaril Pooththa Mullai
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae

அழகே உருவாய் வந்த அன்பே இயேசு பாலன்
Alakae Uruvaay Vantha Anpae Yesu Paalan
அழகின் ஒளியை ஆசீர் பெற இங்கே ஓடி வாங்க
Alakin Oliyai Aaseer Pera Ingae Oti Vaanga
சிட்டுக் குருவி போல பட்டாம்பூச்சி போ
Sittuk Kuruvi Pola Pattampoochchi Pola
பறந்திட சிறகுகள் தருவாய் அதிசியமான பாலன்
Paranthida Sirakukal Tharuvaay Athisiyamaana Paalan
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae


Vanthaachchu Vanthaachchu Chords Keyboard

vanthaachchu Vanthaachchu Kirusmas Vanthaachchu
pethlakaemin Maattuth
tholuvathil Yesu Piranthaachchu
santhosham Ursaakam Engum
nirainjaachchu
thaevan Unnai Meetta Naal Thaan
kirusmas Entachchu
jaaliyaaka Aatip Paati
Yesu Paalanaip Pottiduvom
ontay Sernthu Naamum Inte
kirusmas Naalaik Konndaadiduvom

kulirum Paniyum Veesa Yesu Paalan Thoonga
paattuppaati Thoonga Vaikka Angae Selvom Vaanga
annai Mariyin Matiyil Anpaayth Thavalum Iraivan
nammaip Polap Pillai Paaril Pooththa Mullai
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae

alakae Uruvaay Vantha Anpae Yesu Paalan
alakin Oliyai Aaseer Pera Ingae Oti Vaanga
sittuk Kuruvi pola Pattampoochchi Pola
paranthida Sirakukal Tharuvaay Athisiyamaana Paalan
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae


Vanthaachchu Vanthaachchu Chords Guitar


Vanthaachchu Vanthaachchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanthaachchu Vanthaachchu Chords in D♭ Scale

தமிழ்