🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae in F Scale

F
வெப்பமிகு நாட்களில் அச்
D♯
சமில்லையே
Cm
வறட்சி காலத்தில் பயம்
A♯
இல்லையே – 2
F
F
என் வேர்கள் தண்
A♯
ணீருக்குள்
Gm
C
இலையுதிரா
A♯
மரம் நான்
F
- 2
A♯
எப்போதும் பசுமை
Gm
நானே
C
C
தப்பாமல் கனி
A♯
கொடுப்பேன்
F
– 2
A♯
நம்பியுள்ளேன் கர்த்
Dm
தரையே
C
A♯
உறுதியாய் பற்றி
Dm
க் கொண்டேன் – 2
C
F
பாக்கியவான் பாக்கியவான் – 2 -நான்
C
என்றென்றும் பாக்கியவா
F
ன்
…நம்பியுள்ளேன்
F
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Gm
C
பேரன்பு பின் தொடரும்
F
– உம்
Gm
இதயம் அகமகிழும்
C
– என்
C
இன்னிசை தினம் பாடும்
F
-
…நம்பியுள்ளேன்
F
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
Gm
C
காக்கும் தகப்பன் நீ
F
ரே – 2
Gm
பூரண சமாதானம் -
C
உம்
C
தினம் தினம் இதயத்திலே
F
– 2
…நம்பியுள்ளேன்
F
குருடன் பர்த்திமேயு
Gm
C
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
F
- 2
Gm
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
C
C
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான்
F
– 2
…நம்பியுள்ளேன்
F
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
Gm
C
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
F
Gm
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
C
C
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள்
F
…நம்பியுள்ளேன்
F
வெப்பமிகு நாட்களில் அச்
D♯
சமில்லையே
Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae
Cm
வறட்சி காலத்தில் பயம்
A♯
இல்லையே - 2
F
Varatchi Kaalaththil Payam Illaiyae - 2
F
என் வேர்கள் தண்
A♯
ணீருக்குள்
Gm
En Vaerkal Thannnneerukkul
C
இலையுதிரா
A♯
மரம் நான்
F
- 2
Ilaiyuthiraa Maram Naan - 2
A♯
எப்போதும் பசுமை
Gm
நானே
C
Eppothum Pasumai Naanae
C
தப்பாமல் கனி
A♯
கொடுப்பேன்
F
- 2
Thappaamal Kani Koduppaen - 2
A♯
நம்பியுள்ளேன் கர்த்
Dm
தரையே
C
Nampiyullaen Karththaraiyae
A♯
உறுதியாய் பற்றி
Dm
க் கொண்டேன் - 2
C
Uruthiyaay Pattik Konntaen - 2
F
பாக்கியவான் பாக்கியவான் - 2 -நான்
Paakkiyavaan Paakkiyavaan - 2 -naan
C
என்றென்றும் பாக்கியவா
F
ன்
Ententum Paakkiyavaan
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
F
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Gm
Kirupai Soolnthu Kollum
C
பேரன்பு பின் தொடரும்
F
- உம்
Paeranpu Pin Thodarum - Um
Gm
இதயம் அகமகிழும்
C
- என்
Ithayam Akamakilum - En
C
இன்னிசை தினம் பாடும்
F
-
Innisai Thinam Paadum -
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
F
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
Gm
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
C
காக்கும் தகப்பன் நீ
F
ரே - 2
Kaakkum Thakappan Neerae - 2
Gm
பூரண சமாதானம் -
C
உம்
Poorana Samaathaanam - Um
C
தினம் தினம் இதயத்திலே
F
- 2
Thinam Thinam Ithayaththilae - 2
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
F
குருடன் பர்த்திமேயு
Gm
Kurudan Parththimaeyu
C
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு
F
- 2
Kooppittan Nampikkaiyodu - 2
Gm
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
C
Yesuvae Irangum Entan
C
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான்
F
- 2
Paarvai Pettu Pin Thodarnthaan - 2
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen
F
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
Gm
Nampi Vantha Kushdarokiyai
C
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
F
Nalamaakki Anuppineerae
Gm
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
C
Yaveeru Ummai Nampiyathaal
C
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள்
F
Makal Antu Sukam Pettaாl
...நம்பியுள்ளேன்
...nampiyullaen

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords Keyboard

F
veppamiku Naatkalil Ach
D♯
samillaiyae
Cm
varatchi Kaalaththil Payam
A♯
Illaiyae - 2
F
F
en Vaerkal Thann
A♯
nneerukkul
Gm
C
ilaiyuthiraa
A♯
maram Naan
F
- 2
A♯
eppothum Pasumai
Gm
Naanae
C
C
thappaamal Kani
A♯
Koduppaen
F
- 2
A♯
nampiyullaen Karth
Dm
tharaiyae
C
A♯
uruthiyaay Patti
Dm
k Konntaen - 2
C
F
paakkiyavaan Paakkiyavaan - 2 -naan
C
ententum Paakkiyavaa
F
n
...nampiyullaen
F
kirupai Soolnthu Kollum
Gm
C
paeranpu Pin Thodarum
F
- Um
Gm
ithayam Akamakilum
C
- En
C
innisai Thinam Paadum
F
-
...nampiyullaen
F
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
Gm
C
kaakkum Thakappan Nee
F
rae - 2
Gm
poorana Samaathaanam -
C
Um
C
thinam Thinam Ithayaththilae
F
- 2
...nampiyullaen
F
kurudan Parththimaeyu
Gm
C
kooppittan Nampikkaiyodu
F
- 2
Gm
Yesuvae Irangum Entan
C
C
paarvai Pettu Pin Thodarnthaan
F
- 2
...nampiyullaen
F
nampi Vantha Kushdarokiyai
Gm
C
nalamaakki Anuppineerae
F
Gm
yaveeru Ummai Nampiyathaal
C
C
makal Antu Sukam Pettaாl
F
...nampiyullaen

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords Guitar


Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae Chords in F Scale

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே Lyrics
தமிழ்