🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Viduthalai Thaarumae in D♯ Scale

E♭
விடுதலை தாருமே என் ஆண்டவா(2)
A♭
A♭
வினை தீர்
Fm
க்கும்
B♭
விண்ணரசா
Cm
வினை
Gm
A♭
தீர்க்கும்
A♭m
விண்ணரசா
E♭
(2)
E♭
நித்தம் நித்தம் கண்ணீரினால்
Cm
நித்திரையை தொலைத்தேனையா
A♭
A♭
நிந்தை தீ
Fm
ர்க்க
B♭
வாருமையா நி
Cm
ந்தை
Gm
A♭
தீர்க்க வா
A♭m
ருமையா
E♭
…விடுதலை
E♭
ஆறுதலின் தெய்வம் நீரே
Cm
தேற்றுவீர் உம் வார்த்தையால்
A♭
A♭
ஜீவ வார்த்
Fm
தை நீ
B♭
ரல்லவோ ஜீவ
Cm
Gm
A♭
வார்த்தை நீர
A♭m
ல்லவோ
E♭
…விடுதலை
E♭
யாரும் இல்லை காப்பாற்றிட
Cm
தோளில் சாய்ந்து எனை தேற்றிட
A♭
A♭
நிலை மாற்
Fm
ற வாரு
B♭
மையா நிலை
Cm
Gm
A♭
மாற்ற வாரு
A♭m
மையா
E♭
…விடுதலை
E♭
விடுதலை தாருமே என் ஆண்டவா(2)
A♭
Viduthalai Thaarumae En Aanndavaa(2)
A♭
வினை தீர்
Fm
க்கும்
B♭
விண்ணரசா
Cm
வினை
Gm
Vinai Theerkkum Vinnnarasaa Vinai
A♭
தீர்க்கும்
A♭m
விண்ணரசா
E♭
(2)
Theerkkum Vinnnarasaa (2)
E♭
நித்தம் நித்தம் கண்ணீரினால்
Niththam Niththam Kannnneerinaal
Cm
நித்திரையை தொலைத்தேனையா
A♭
Niththiraiyai Tholaiththaenaiyaa
A♭
நிந்தை தீ
Fm
ர்க்க
B♭
வாருமையா நி
Cm
ந்தை
Gm
Ninthai Theerkka Vaarumaiyaa Ninthai
A♭
தீர்க்க வா
A♭m
ருமையா
E♭
Theerkka Vaarumaiyaa
...விடுதலை
...viduthalai
E♭
ஆறுதலின் தெய்வம் நீரே
Aaruthalin Theyvam Neerae
Cm
தேற்றுவீர் உம் வார்த்தையால்
A♭
Thaettuveer Um Vaarththaiyaal
A♭
ஜீவ வார்த்
Fm
தை நீ
B♭
ரல்லவோ ஜீவ
Cm
Gm
Jeeva Vaarththai Neerallavo Jeeva
A♭
வார்த்தை நீர
A♭m
ல்லவோ
E♭
Vaarththai Neerallavo
...விடுதலை
...viduthalai
E♭
யாரும் இல்லை காப்பாற்றிட
Yaarum Illai Kaappaattida
Cm
தோளில் சாய்ந்து எனை தேற்றிட
A♭
Tholil Saaynthu Enai Thaettida
A♭
நிலை மாற்
Fm
ற வாரு
B♭
மையா நிலை
Cm
Gm
Nilai Maatta Vaarumaiyaa Nilai
A♭
மாற்ற வாரு
A♭m
மையா
E♭
Maatta Vaarumaiyaa
...விடுதலை
...viduthalai

Viduthalai Thaarumae Chords Keyboard

E♭
viduthalai Thaarumae En Aanndavaa(2)
A♭
A♭
vinai Theer
Fm
kkum
B♭
vinnnarasaa
Cm
vinai
Gm
A♭
theerkkum
A♭m
vinnnarasaa
E♭
(2)
E♭
niththam Niththam Kannnneerinaal
Cm
niththiraiyai Tholaiththaenaiyaa
A♭
A♭
ninthai Thee
Fm
rkka
B♭
vaarumaiyaa Ni
Cm
nthai
Gm
A♭
theerkka Vaa
A♭m
rumaiyaa
E♭
...viduthalai
E♭
aaruthalin Theyvam Neerae
Cm
thaettuveer Um Vaarththaiyaal
A♭
A♭
jeeva Vaarth
Fm
thai Nee
B♭
rallavo Jeeva
Cm
Gm
A♭
vaarththai Neera
A♭m
llavo
E♭
...viduthalai
E♭
yaarum Illai Kaappaattida
Cm
tholil Saaynthu Enai Thaettida
A♭
A♭
nilai Maar
Fm
ra Vaaru
B♭
maiyaa Nilai
Cm
Gm
A♭
maatta Vaaru
A♭m
maiyaa
E♭
...viduthalai

Viduthalai Thaarumae Chords Guitar


Viduthalai Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viduthalai Thaarumae Chords in D♯ Scale

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே Lyrics
தமிழ்