🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay in F♯ Scale

G♯
யாக்கோபே நீ வேரூ
C♯
ன்றுவாய்
G♯
2
C♯
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
D♯
காய்த்து கனி தருவா
G♯
ய்
D♯
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவா
G♯
ய் இந்த
G♯
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்று
C♯
வாய்
G♯
D♯
நானே காப்
G♯
பாற்றுவேன்
C♯
D♯
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவே
G♯
ன்
C♯
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
A♯7
எவரும் தீ
D♯
ங்கிழைக்க விட
G♯
மாட்டேன்
…யாக்கோபே
D♯
அருமையான மகன் (ம
G♯
கள்) அல்லவோ(எ
C♯
னக்கு)
D♯
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
G♯
C♯
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
A♯7
உனக்காக என் இதயம்
D♯
ஏங்குகின்றது
G♯
…யாக்கோபே
D♯
நுகங்களை முறித்
G♯
துவிட்டேன்
C♯
D♯
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
G♯
C♯
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
A♯7
எனக்கே ஊழியம்
D♯
செய்திடுவாய்
G♯
…யாக்கோபே
D♯
புதிய கூ
G♯
ர்மையான
C♯
D♯
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
G♯
உன்னை
C♯
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
A♯7
குன்றுகளை தவிடு பொ
D♯
டியாக்குவாய்
G♯
…யாக்கோபே
D♯
மேடுகளை
G♯
பிளந்து
C♯
D♯
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
G♯
C♯
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
A♯7
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓ
D♯
டச் செய்வேன்
G♯
D♯
நானே உங்
G♯
கள் தேவன்
C♯
D♯
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
G♯
C♯
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
A♯7
பாடலும் ஆடலும் மீண்
D♯
டும் கேட்கும்
G♯
…யாக்கோபே
D♯
உன்னோடு நா
G♯
ன் இருந்து
C♯
D♯
உனக்காக வழக்காடுவேன்
G♯
D♯
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
G♯
A♯7
அமைதியிலே நீ இளைப்
D♯
பாறுவாய்
G♯
…யாக்கோபே
G♯
யாக்கோபே நீ வேரூ
C♯
ன்றுவாய்
G♯
2
Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay 2
C♯
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
Pooththu Kulungiduvaay
D♯
காய்த்து கனி தருவா
G♯
ய்
Kaayththu Kani Tharuvaay
D♯
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவா
G♯
ய் இந்த
Poomiyellaam Nirappiduvaay Intha
G♯
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்று
C♯
வாய்
G♯
En Makanae (makalae) Nee Vaeroontuvaay
D♯
நானே காப்
G♯
பாற்றுவேன்
C♯
Naanae Kaappaattuvaen
D♯
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவே
G♯
ன்
Naalthorum Neer Paaychchuvaen
C♯
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
Iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
A♯7
எவரும் தீ
D♯
ங்கிழைக்க விட
G♯
மாட்டேன்
evarum Theengilaikka Vidamaattaen
...யாக்கோபே
...yaakkopae
D♯
அருமையான மகன் (ம
G♯
கள்) அல்லவோ(எ
C♯
னக்கு)
Arumaiyaana Makan (makal) Allavo(enakku)
D♯
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
G♯
Piriyamaana Pillaiyallavo Nee
C♯
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
Unnai Naan Innum Ninaikkinten
A♯7
உனக்காக என் இதயம்
D♯
ஏங்குகின்றது
G♯
unakkaaka En Ithayam Aengukintathu
...யாக்கோபே
...yaakkopae
D♯
நுகங்களை முறித்
G♯
துவிட்டேன்
C♯
Nukangalai Muriththuvittaen
D♯
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
G♯
Kattukalai Aruththuvittaen
C♯
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
Inimael Nee Atimai Aavathillai
A♯7
எனக்கே ஊழியம்
D♯
செய்திடுவாய்
G♯
enakkae Ooliyam Seythiduvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae
D♯
புதிய கூ
G♯
ர்மையான
C♯
Puthiya Koormaiyaana
D♯
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
G♯
உன்னை
Poratikkum Karuviyaakkuvaen Unnai
C♯
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
Malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
A♯7
குன்றுகளை தவிடு பொ
D♯
டியாக்குவாய்
G♯
kuntukalai Thavidu Potiyaakkuvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae
D♯
மேடுகளை
G♯
பிளந்து
C♯
Maedukalai Pilanthu
D♯
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
G♯
Aarukal Thonta Seyvaen
C♯
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
Pallaththaakkin Naduvinilae
A♯7
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓ
D♯
டச் செய்வேன்
G♯
oottukal Purappattu Odach Seyvaen
D♯
நானே உங்
G♯
கள் தேவன்
C♯
Naanae Ungal Thaevan
D♯
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
G♯
Neengal En Pillaikal
C♯
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
Paalaana Mannmaedu Kattappadum
A♯7
பாடலும் ஆடலும் மீண்
D♯
டும் கேட்கும்
G♯
paadalum Aadalum Meenndum Kaetkum
...யாக்கோபே
...yaakkopae
D♯
உன்னோடு நா
G♯
ன் இருந்து
C♯
Unnodu Naan Irunthu
D♯
உனக்காக வழக்காடுவேன்
G♯
Unakkaaka Valakkaaduvaen
D♯
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
G♯
Achchuruththuvor Evaruminti
A♯7
அமைதியிலே நீ இளைப்
D♯
பாறுவாய்
G♯
amaithiyilae Nee Ilaippaaruvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords Keyboard

G♯
yaakkopae Nee Vaeroo
C♯
ntuvaay
G♯
2
C♯
pooththu Kulungiduvaay
D♯
kaayththu Kani Tharuvaa
G♯
y
D♯
poomiyellaam Nirappiduvaa
G♯
y Intha
G♯
en Makanae (makalae) Nee Vaeroontu
C♯
vaay
G♯
D♯
naanae Kaap
G♯
paattuvaen
C♯
D♯
naalthorum Neer Paaychchuvae
G♯
n
C♯
iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
A♯7
evarum Thee
D♯
ngilaikka Vida
G♯
maattaen
...yaakkopae
D♯
arumaiyaana Makan (ma
G♯
kal) Allavo(e
C♯
nakku)
D♯
piriyamaana Pillaiyallavo Nee
G♯
C♯
unnai Naan Innum Ninaikkinten
A♯7
unakkaaka En Ithayam
D♯
Aengukintathu
G♯
...yaakkopae
D♯
nukangalai Murith
G♯
thuvittaen
C♯
D♯
kattukalai Aruththuvittaen
G♯
C♯
inimael Nee Atimai Aavathillai
A♯7
enakkae Ooliyam
D♯
seythiduvaay
G♯
...yaakkopae
D♯
puthiya Koo
G♯
rmaiyaana
C♯
D♯
poratikkum Karuviyaakkuvaen
G♯
Unnai
C♯
malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
A♯7
kuntukalai Thavidu Po
D♯
tiyaakkuvaay
G♯
...yaakkopae
D♯
maedukalai
G♯
pilanthu
C♯
D♯
aarukal Thonta Seyvaen
G♯
C♯
pallaththaakkin Naduvinilae
A♯7
oottukal Purappattu O
D♯
dach Seyvaen
G♯
D♯
naanae Ung
G♯
kal Thaevan
C♯
D♯
neengal En Pillaikal
G♯
C♯
paalaana Mannmaedu Kattappadum
A♯7
paadalum Aadalum Meenn
D♯
dum Kaetkum
G♯
...yaakkopae
D♯
unnodu Naa
G♯
n Irunthu
C♯
D♯
unakkaaka Valakkaaduvaen
G♯
D♯
achchuruththuvor Evaruminti
G♯
A♯7
amaithiyilae Nee Ilaip
D♯
paaruvaay
G♯
...yaakkopae

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords Guitar


Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords in F♯ Scale

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Lyrics
தமிழ்