🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay in G♯ Scale

A♯
யாக்கோபே நீ வேரூ
D♯
ன்றுவாய்
A♯
2
D♯
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
F
காய்த்து கனி தருவா
A♯
ய்
F
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவா
A♯
ய் இந்த
A♯
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்று
D♯
வாய்
A♯
F
நானே காப்
A♯
பாற்றுவேன்
D♯
F
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவே
A♯
ன்
D♯
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
C7
எவரும் தீ
F
ங்கிழைக்க விட
A♯
மாட்டேன்
…யாக்கோபே
F
அருமையான மகன் (ம
A♯
கள்) அல்லவோ(எ
D♯
னக்கு)
F
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
A♯
D♯
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
C7
உனக்காக என் இதயம்
F
ஏங்குகின்றது
A♯
…யாக்கோபே
F
நுகங்களை முறித்
A♯
துவிட்டேன்
D♯
F
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
A♯
D♯
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
C7
எனக்கே ஊழியம்
F
செய்திடுவாய்
A♯
…யாக்கோபே
F
புதிய கூ
A♯
ர்மையான
D♯
F
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
A♯
உன்னை
D♯
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
C7
குன்றுகளை தவிடு பொ
F
டியாக்குவாய்
A♯
…யாக்கோபே
F
மேடுகளை
A♯
பிளந்து
D♯
F
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
A♯
D♯
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
C7
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓ
F
டச் செய்வேன்
A♯
F
நானே உங்
A♯
கள் தேவன்
D♯
F
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
A♯
D♯
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
C7
பாடலும் ஆடலும் மீண்
F
டும் கேட்கும்
A♯
…யாக்கோபே
F
உன்னோடு நா
A♯
ன் இருந்து
D♯
F
உனக்காக வழக்காடுவேன்
A♯
F
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
A♯
C7
அமைதியிலே நீ இளைப்
F
பாறுவாய்
A♯
…யாக்கோபே
A♯
யாக்கோபே நீ வேரூ
D♯
ன்றுவாய்
A♯
2
Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay 2
D♯
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
Pooththu Kulungiduvaay
F
காய்த்து கனி தருவா
A♯
ய்
Kaayththu Kani Tharuvaay
F
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவா
A♯
ய் இந்த
Poomiyellaam Nirappiduvaay Intha
A♯
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்று
D♯
வாய்
A♯
En Makanae (makalae) Nee Vaeroontuvaay
F
நானே காப்
A♯
பாற்றுவேன்
D♯
Naanae Kaappaattuvaen
F
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவே
A♯
ன்
Naalthorum Neer Paaychchuvaen
D♯
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
Iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
C7
எவரும் தீ
F
ங்கிழைக்க விட
A♯
மாட்டேன்
evarum Theengilaikka Vidamaattaen
...யாக்கோபே
...yaakkopae
F
அருமையான மகன் (ம
A♯
கள்) அல்லவோ(எ
D♯
னக்கு)
Arumaiyaana Makan (makal) Allavo(enakku)
F
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
A♯
Piriyamaana Pillaiyallavo Nee
D♯
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
Unnai Naan Innum Ninaikkinten
C7
உனக்காக என் இதயம்
F
ஏங்குகின்றது
A♯
unakkaaka En Ithayam Aengukintathu
...யாக்கோபே
...yaakkopae
F
நுகங்களை முறித்
A♯
துவிட்டேன்
D♯
Nukangalai Muriththuvittaen
F
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
A♯
Kattukalai Aruththuvittaen
D♯
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
Inimael Nee Atimai Aavathillai
C7
எனக்கே ஊழியம்
F
செய்திடுவாய்
A♯
enakkae Ooliyam Seythiduvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae
F
புதிய கூ
A♯
ர்மையான
D♯
Puthiya Koormaiyaana
F
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
A♯
உன்னை
Poratikkum Karuviyaakkuvaen Unnai
D♯
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
Malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
C7
குன்றுகளை தவிடு பொ
F
டியாக்குவாய்
A♯
kuntukalai Thavidu Potiyaakkuvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae
F
மேடுகளை
A♯
பிளந்து
D♯
Maedukalai Pilanthu
F
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
A♯
Aarukal Thonta Seyvaen
D♯
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
Pallaththaakkin Naduvinilae
C7
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓ
F
டச் செய்வேன்
A♯
oottukal Purappattu Odach Seyvaen
F
நானே உங்
A♯
கள் தேவன்
D♯
Naanae Ungal Thaevan
F
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
A♯
Neengal En Pillaikal
D♯
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
Paalaana Mannmaedu Kattappadum
C7
பாடலும் ஆடலும் மீண்
F
டும் கேட்கும்
A♯
paadalum Aadalum Meenndum Kaetkum
...யாக்கோபே
...yaakkopae
F
உன்னோடு நா
A♯
ன் இருந்து
D♯
Unnodu Naan Irunthu
F
உனக்காக வழக்காடுவேன்
A♯
Unakkaaka Valakkaaduvaen
F
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
A♯
Achchuruththuvor Evaruminti
C7
அமைதியிலே நீ இளைப்
F
பாறுவாய்
A♯
amaithiyilae Nee Ilaippaaruvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords Keyboard

A♯
yaakkopae Nee Vaeroo
D♯
ntuvaay
A♯
2
D♯
pooththu Kulungiduvaay
F
kaayththu Kani Tharuvaa
A♯
y
F
poomiyellaam Nirappiduvaa
A♯
y Intha
A♯
en Makanae (makalae) Nee Vaeroontu
D♯
vaay
A♯
F
naanae Kaap
A♯
paattuvaen
D♯
F
naalthorum Neer Paaychchuvae
A♯
n
D♯
iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
C7
evarum Thee
F
ngilaikka Vida
A♯
maattaen
...yaakkopae
F
arumaiyaana Makan (ma
A♯
kal) Allavo(e
D♯
nakku)
F
piriyamaana Pillaiyallavo Nee
A♯
D♯
unnai Naan Innum Ninaikkinten
C7
unakkaaka En Ithayam
F
Aengukintathu
A♯
...yaakkopae
F
nukangalai Murith
A♯
thuvittaen
D♯
F
kattukalai Aruththuvittaen
A♯
D♯
inimael Nee Atimai Aavathillai
C7
enakkae Ooliyam
F
seythiduvaay
A♯
...yaakkopae
F
puthiya Koo
A♯
rmaiyaana
D♯
F
poratikkum Karuviyaakkuvaen
A♯
Unnai
D♯
malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
C7
kuntukalai Thavidu Po
F
tiyaakkuvaay
A♯
...yaakkopae
F
maedukalai
A♯
pilanthu
D♯
F
aarukal Thonta Seyvaen
A♯
D♯
pallaththaakkin Naduvinilae
C7
oottukal Purappattu O
F
dach Seyvaen
A♯
F
naanae Ung
A♯
kal Thaevan
D♯
F
neengal En Pillaikal
A♯
D♯
paalaana Mannmaedu Kattappadum
C7
paadalum Aadalum Meenn
F
dum Kaetkum
A♯
...yaakkopae
F
unnodu Naa
A♯
n Irunthu
D♯
F
unakkaaka Valakkaaduvaen
A♯
F
achchuruththuvor Evaruminti
A♯
C7
amaithiyilae Nee Ilaip
F
paaruvaay
A♯
...yaakkopae

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords Guitar


Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords in G♯ Scale

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Lyrics
தமிழ்