🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee in B♭ Scale

B♭ = A♯
யாக்கோபென்னும் சிறுபூச்சியே – நீ
ஒன்றுக்கும் கலங்கி விடாதே
இஸ்ரவேலின் சிறுகூட்டமே – நீ
எதற்கும் பயந்துவிடாதே
உன்னை உண்டாக்கினவர்
உன்னை சிருஷ்டித்தவர் – உன்
முன்னே நடந்து செல்கிறார்
தீங்கு உன்னை ஒன்றும் செய்யாதே
…யாக்கோபென்னும்
அழைத்தவர் கைவிடுவாரோ
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
தெரிந்தவர் விட்டிடுவாரோ
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
பேர் சொல்லி அழைத்த தேவன்
உன்னை மகிமைப்படுத்திடுவார் ன்னை
மகிமைப்படுத்திடுவார்– உன்னை
…உன்னை உண்டாக்கினவர்
பெலவீனன் ஆவதில்லை
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
சுகவீனம் தொடர்வதில்லை
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
சாத்தான் உன்னை ஜெயிப்பதில்லை
சாபம் உன்னை அணுகுவதில்லை – உன்னை
சாபம் உன்னை அணுகுவதில்லை
…உன்னை உண்டாக்கினவர்
வியாதிகள் வருவதில்லை
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
வாதைகள் தொடர்வதில்லை
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
ஆண்டுகள் முடிவதில்லை
கிருபையும் விலகுவதில்லை – உன்னை
கிருபையும் விலகுவதில்லை
… உன்னை உண்டாக்கினவர்

யாக்கோபென்னும் சிறுபூச்சியே – நீ
Yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee
ஒன்றுக்கும் கலங்கி விடாதே
Ontukkum Kalangi Vidaathae
இஸ்ரவேலின் சிறுகூட்டமே – நீ
Isravaelin Sirukoottamae – Nee
எதற்கும் பயந்துவிடாதே
Etharkum Payanthuvidaathae

உன்னை உண்டாக்கினவர்
Unnai Unndaakkinavar

உன்னை சிருஷ்டித்தவர் – உன்
Unnai Sirushtiththavar – Un

முன்னே நடந்து செல்கிறார்
Munnae Nadanthu Selkiraar

தீங்கு உன்னை ஒன்றும் செய்யாதே
Theengu Unnai Ontum Seyyaathae
...யாக்கோபென்னும்
...yaakkopennum

அழைத்தவர் கைவிடுவாரோ
Alaiththavar Kaividuvaaro
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
Illai… Illai…. Illai…
தெரிந்தவர் விட்டிடுவாரோ
Therinthavar Vitdiduvaaro
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
Illai… Illai…. Illai…
பேர் சொல்லி அழைத்த தேவன்
Paer Solli Alaiththa Thaevan
உன்னை மகிமைப்படுத்திடுவார் ன்னை
Unnai Makimaippaduththiduvaar Unnai
மகிமைப்படுத்திடுவார்– உன்னை
Makimaippaduththiduvaar– Unnai
...உன்னை உண்டாக்கினவர்
...unnai Unndaakkinavar

பெலவீனன் ஆவதில்லை
Pelaveenan Aavathillai
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
Illai… Illai…. Illai…
சுகவீனம் தொடர்வதில்லை
Sukaveenam Thodarvathillai
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
Illai… Illai…. Illai…
சாத்தான் உன்னை ஜெயிப்பதில்லை
Saaththaan Unnai Jeyippathillai
சாபம் உன்னை அணுகுவதில்லை – உன்னை
Saapam Unnai Anukuvathillai – Unnai
சாபம் உன்னை அணுகுவதில்லை
Saapam Unnai Anukuvathillai
...உன்னை உண்டாக்கினவர்
...unnai Unndaakkinavar

வியாதிகள் வருவதில்லை
Viyaathikal Varuvathillai
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
Illai… Illai…. Illai…
வாதைகள் தொடர்வதில்லை
Vaathaikal Thodarvathillai
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
Illai… Illai…. Illai…
ஆண்டுகள் முடிவதில்லை
Aanndukal Mutivathillai
கிருபையும் விலகுவதில்லை – உன்னை
Kirupaiyum Vilakuvathillai – Unnai
கிருபையும் விலகுவதில்லை
Kirupaiyum Vilakuvathillai
... உன்னை உண்டாக்கினவர்
... Unnai Unndaakkinavar


Yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee Chords Keyboard

yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee
ontukkum Kalangki Vidaathae
isravaelin Sirukoottamae – nee
etharkum Payanthuvidaathae

Unnai Unndaakkinavar

Unnai Sirushtiththavar – Un

Munnae Nadanthu Selkiraar

Theengu Unnai Ontum Seyyaathae
...yaakkopennum

alaiththavar Kaividuvaaro
illai… Illai…. Illai…
therinthavar Vitdiduvaaro
illai… Illai…. Illai…
paer Solli Alaiththa Thaevan
unnai Makimaippaduththiduvaar Unnai
makimaippaduththiduvaar– Unnai
...unnai Unndaakkinavar

pelaveenan Aavathillai
illai… Illai…. Illai…
sukaveenam Thodarvathillai
illai… Illai…. Illai…
saaththaan Unnai Jeyippathillai
saapam Unnai Anukuvathillai – Unnai
saapam Unnai Anukuvathillai
...unnai Unndaakkinavar

viyaathikal Varuvathillai
illai… Illai…. Illai…
vaathaikal Thodarvathillai
illai… Illai…. Illai…
aanndukal Mutivathillai
kirupaiyum Vilakuvathillai – unnai
kirupaiyum Vilakuvathillai
... Unnai Unndaakkinavar


Yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee Chords Guitar


Yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee Chords in B♭ Scale

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு Lyrics
தமிழ்