🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Ennum Naamam Entum Namathu Naavil in E Scale

Em
இயேசு என்னும் நாமம் என்றும் நமது நாவில்
B
சொல்ல சொல்ல எல்
Em
லாம் நடக்கும்
G
இயேசையா இயேசையா
Am
Em
C
இயேசையா இயேசை
B
யா (2)
Em
Em
மனிதர் மீட்படைய வேறொ
Am
ரு நாமமில்
Em
C
வானத்தின் கீ
B
ழெங்கும் பூ
Am
மியின் மேலெ
Em
ங்கும்
…இயேசையா
Em
பக்தனை கூப்பிட்டால் இ
Am
யேசுவே இரங்குமெ
Em
ன்றார்
C
பார்வை அடை
B
ந்தார் இயே
Am
சுவை பின்தொடர்
Em
ந்தார்
…இயேசையா
Em
குஷ்டரோகி பத்து பேர் ச
Am
த்தமாய் கூப்
Em
பிட்டார்கள்
C
போகும் வழி
B
யிலே சு
Am
கமாய் சென்றார்
Em
கள்
C
ஒருவன் திரு
B
ம்பி வந்து தே
Am
ங்கியூ தேங்கி
Em
யூ சொன்னான்
…இயேசையா
Em
இயேசு என்னும் நாமம் என்றும் நமது நாவில்
Yesu Ennum Naamam Entum Namathu Naavil
B
சொல்ல சொல்ல எல்
Em
லாம் நடக்கும்
Solla Solla Ellaam Nadakkum
G
இயேசையா இயேசையா
Am
Em
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
C
இயேசையா இயேசை
B
யா (2)
Em
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)
Em
மனிதர் மீட்படைய வேறொ
Am
ரு நாமமில்
Em
Manithar Meetpataiya Vaeroru Naamamilla
C
வானத்தின் கீ
B
ழெங்கும் பூ
Am
மியின் மேலெ
Em
ங்கும்
Vaanaththin Geelengum Poomiyin Maelengum
...இயேசையா
...iyaesaiyaa
Em
பக்தனை கூப்பிட்டால் இ
Am
யேசுவே இரங்குமெ
Em
ன்றார்
Pakthanai Kooppittal Yesuvae Irangumentar
C
பார்வை அடை
B
ந்தார் இயே
Am
சுவை பின்தொடர்
Em
ந்தார்
Paarvai Atainthaar Yesuvai Pinthodarnthaar
...இயேசையா
...iyaesaiyaa
Em
குஷ்டரோகி பத்து பேர் ச
Am
த்தமாய் கூப்
Em
பிட்டார்கள்
Kushdaroki Paththu Paer Saththamaay Kooppittarkal
C
போகும் வழி
B
யிலே சு
Am
கமாய் சென்றார்
Em
கள்
Pokum Valiyilae Sukamaay Sentarkal
C
ஒருவன் திரு
B
ம்பி வந்து தே
Am
ங்கியூ தேங்கி
Em
யூ சொன்னான்
Oruvan Thirumpi Vanthu Thaengiyoo Thaengiyoo Sonnaan
...இயேசையா
...iyaesaiyaa

Yesu Ennum Naamam Entum Namathu Naavil Chords Keyboard

Em
Yesu Ennum Naamam Entum Namathu Naavil
B
solla Solla El
Em
laam Nadakkum
G
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
Am
Em
C
iyaesaiyaa Iyaesai
B
yaa (2)
Em
Em
manithar Meetpataiya Vaero
Am
ru Naamamil
Em
la
C
vaanaththin Gee
B
lengum Poo
Am
miyin Maele
Em
ngum
...iyaesaiyaa
Em
pakthanai Kooppittal I
Am
yaesuvae Irangume
Em
ntar
C
paarvai Atai
B
nthaar Iyae
Am
suvai Pinthodar
Em
nthaar
...iyaesaiyaa
Em
kushdaroki Paththu Paer Sa
Am
ththamaay Koop
Em
pittarkal
C
pokum Vali
B
yilae Su
Am
kamaay Sentar
Em
kal
C
oruvan Thiru
B
mpi Vanthu Thae
Am
ngiyoo Thaengi
Em
yoo Sonnaan
...iyaesaiyaa

Yesu Ennum Naamam Entum Namathu Naavil Chords Guitar


Yesu Ennum Naamam Entum Namathu Naavil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Ennum Naamam Entum Namathu Naavil Chords in E Scale

தமிழ்