🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Enta Thiru Naamaththirku in A Scale

A
இயேசு என்ற தி
F♯m
ரு நாம
A
த்திற்கு
A
எப்போதுமே மி
E
க ஸ்தோத்
D
திரம்
A
A
வானிலும் பூவிலும் மேலான
F♯m
நாமம்
A
E
வல்லமையுள்ள நாமமது
A
Em
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நா
D
மமது-
A
2
–இயேசு
A
வேதாளம் பாதாளம் யாவையும்
F♯m
ஜெயித்த
A
E
வீரமுள்ள திரு நா
A
மமது
Em
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்தி
D
லே
A
—இயேசு
A
பாவத்திலே மாளும் பாவியை
F♯m
மீட்க
A
E
பாரினில் வந்த மெய் நாம
A
மது
Em
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாம
D
மது
A
—இயேசு
A
உத்தம பக்தர்கள் போற்
F♯m
றித் துதி
A
த்திடும்
E
உன்னத தேவனின் நாமமது
A
Em
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
D
A
—இயேசு
A
சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை
F♯m
நேரத்தில்
A
E
தாங்கி நடத்திடும் நா
A
மமது
Em
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது
D
A
—இயேசு
A
இயேசு என்ற தி
F♯m
ரு நாம
A
த்திற்கு
Yesu Enta Thiru Naamaththirku
A
எப்போதுமே மி
E
க ஸ்தோத்
D
திரம்
A
Eppothumae Mika Sthoththiram
A
வானிலும் பூவிலும் மேலான
F♯m
நாமம்
A
Vaanilum Poovilum Maelaana Naamam
E
வல்லமையுள்ள நாமமது
A
Vallamaiyulla Naamamathu
Em
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நா
D
மமது-
A
2
Thooyar Sollith Thuthiththidum Naamamathu-2
--இயேசு
--Yesu
A
வேதாளம் பாதாளம் யாவையும்
F♯m
ஜெயித்த
A
Vaethaalam Paathaalam Yaavaiyum Jeyiththa
E
வீரமுள்ள திரு நா
A
மமது
Veeramulla Thiru Naamamathu
Em
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்தி
D
லே
A
Naamum Ventiduvom Intha Naamaththilae
---இயேசு
---Yesu
A
பாவத்திலே மாளும் பாவியை
F♯m
மீட்க
A
Paavaththilae Maalum Paaviyai Meetka
E
பாரினில் வந்த மெய் நாம
A
மது
Paarinil Vantha Mey Naamamathu
Em
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாம
D
மது
A
Paralokaththil Serkkum Naamamathu
---இயேசு
---Yesu
A
உத்தம பக்தர்கள் போற்
F♯m
றித் துதி
A
த்திடும்
Uththama Paktharkal Pottith Thuthiththidum
E
உன்னத தேவனின் நாமமது
A
Unnatha Thaevanin Naamamathu
Em
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
D
A
Ulakengum Joliththidum Naamamathu
---இயேசு
---Yesu
A
சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை
F♯m
நேரத்தில்
A
Sanjalam Varuththam Sothanai Naeraththil
E
தாங்கி நடத்திடும் நா
A
மமது
Thaangi Nadaththidum Naamamathu
Em
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது
D
A
Thatai Muttum Akattidum Naamamathu
---இயேசு
---Yesu

Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords Keyboard

A
Yesu Enta Thi
F♯m
ru Naama
A
ththirku
A
eppothumae Mi
E
ka Sthoth
D
thiram
A
A
vaanilum Poovilum Maelaana
F♯m
Naamam
A
E
vallamaiyulla Naamamathu
A
Em
thooyar Sollith Thuthiththidum Naa
D
mamathu-
A
2
--Yesu
A
vaethaalam Paathaalam Yaavaiyum
F♯m
Jeyiththa
A
E
veeramulla Thiru Naa
A
mamathu
Em
naamum Ventiduvom Intha Naamaththi
D
lae
A
---Yesu
A
paavaththilae Maalum Paaviyai
F♯m
Meetka
A
E
paarinil Vantha Mey Naama
A
mathu
Em
paralokaththil Serkkum Naama
D
mathu
A
---Yesu
A
uththama Paktharkal Por
F♯m
rith Thuthi
A
ththidum
E
unnatha Thaevanin Naamamathu
A
Em
ulakengum Joliththidum Naamamathu
D
A
---Yesu
A
sanjalam Varuththam Sothanai
F♯m
Naeraththil
A
E
thaangi Nadaththidum Naa
A
mamathu
Em
thatai Muttum Akattidum Naamamathu
D
A
---Yesu

Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords Guitar


Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords in A Scale

Yesu endra thiru namathirku Lyrics
தமிழ்