🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Entathumae Enakku Oru Inpam Pirakkuthammaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
Em
இயேசு என்றதுமே எ
Am
னக்கு ஒரு
G
இன்பம் பிறக்குதம்மா
Em
காசினியிள்ளவர் போல்
G
எவரையும்
F
கண்டதில்லையம்மா
Em
Em
பேச தொடங்கினாலும்
Em
பேச்செல்லாம் பேரி
Dm
ன்பம் சொட்
C
டுதம்மா
Em
Em
பார்க்கத்தொடங்கினாலும்
Am
பார்வையெல்லாம்
G
பாவியில் இல்
F
லையம்மா
Em
Em
குஷ்ட ரோகிகளை கைகளால்
F
கூசாமல் தொட்
Dm
டாரம்மா
Em
G
கஷ்டப்படுவோரைக் கண்டதும்
Dm
கண்ணீர் வடித்
F
தாரம்மா
Em
Em
கஷ்டப்படுவோ
Am
ரைக் கண்டதும்
G
கண்ணீர் வடி
F
த்தாரம்மா
Em
Em
காசு மேல் ஆசை வைத்து
Em
தம்மை தான் காட்
Dm
டிக் கொடுத்த
C
வனின்
Em
Em
காசு மேல் ஆசை வைத்து
Em
தம்மை தான் காட்
G
டிக் கொடுத்த
F
வனின்
Em
G
ஆரத் தழுவினோரை காசி
Dm
னியில்
F
கண்டதும் உண்டோ அம்மா
Em
Em
ஆரத் தழுவினோரை காசி
Am
னியில்
G
கண்டதும் உண்
F
டோ அம்மா
Em
– இயேசு
Em
சிலுவை மீதினிலே இரத்தத்தை
Dm
சிந்தி ம
C
டிந்தாரம்
Em
மா
Em
சிலுவை மீதினிலே இரத்தத்தை
G
சிந்தி மடி
Dm
ந்தாரம்
Em
மா
G
உலகை மீட்டிடவே இயேசு வந்து
F
உவந்து மாண்டாரம்மா
Em
Em
உலகை மீட்டிடவே இ
Am
யேசு வந்து
G
உவந்து மா
F
ண்டாரம்மா
Em
Em
எங்கு நான் சென்றிடுவேன்
Em
இவ்வன்பை எவ்வி
Dm
தம் சொல்லி
C
டுவேன்
Em
Em
எங்கு நான் சென்றிடுவேன்
Em
இவ்வன்பை எவ்வி
G
தம் சொல்லி
F
டுவேன்
Em
G
பங்கம் பல வரிணும் அவர்க்காய்
F
பாடுகள் பல பட்டிடுவே
Em
ன்
Em
பங்கம் பல வரிணும்
Am
அவர்க்காய்
G
பாடுகள் பல பட்
F
டிடுவேன்
Em
– இயேசு
Em
இயேசு என்றதுமே எ
Am
னக்கு ஒரு
Yesu Entathumae Enakku Oru
G
இன்பம் பிறக்குதம்மா
Inpam Pirakkuthammaa
Em
காசினியிள்ளவர் போல்
G
எவரையும்
Kaasiniyillavar Pol Evaraiyum
F
கண்டதில்லையம்மா
Em
Kanndathillaiyammaa
Em
பேச தொடங்கினாலும்
Paesa Thodanginaalum
Em
பேச்செல்லாம் பேரி
Dm
ன்பம் சொட்
C
டுதம்மா
Em
Paechchellaam Paerinpam Sottuthammaa
Em
பார்க்கத்தொடங்கினாலும்
Am
பார்வையெல்லாம்
Paarkkaththodanginaalum Paarvaiyellaam
G
பாவியில் இல்
F
லையம்மா
Em
Paaviyil Illaiyammaa
Em
குஷ்ட ரோகிகளை கைகளால்
Kushda Rokikalai Kaikalaal
F
கூசாமல் தொட்
Dm
டாரம்மா
Em
Koosaamal Thottarammaa
G
கஷ்டப்படுவோரைக் கண்டதும்
Kashdappaduvoraik Kanndathum
Dm
கண்ணீர் வடித்
F
தாரம்மா
Em
Kannnneer Vatiththaarammaa
Em
கஷ்டப்படுவோ
Am
ரைக் கண்டதும்
Kashdappaduvoraik Kanndathum
G
கண்ணீர் வடி
F
த்தாரம்மா
Em
Kannnneer Vatiththaarammaa
Em
காசு மேல் ஆசை வைத்து
Kaasu Mael Aasai Vaiththu
Em
தம்மை தான் காட்
Dm
டிக் கொடுத்த
C
வனின்
Em
Thammai Thaan Kaattik Koduththavanin
Em
காசு மேல் ஆசை வைத்து
Kaasu Mael Aasai Vaiththu
Em
தம்மை தான் காட்
G
டிக் கொடுத்த
F
வனின்
Em
Thammai Thaan Kaattik Koduththavanin
G
ஆரத் தழுவினோரை காசி
Dm
னியில்
Aarath Thaluvinorai Kaasiniyil
F
கண்டதும் உண்டோ அம்மா
Em
Kanndathum Unntoo Ammaa
Em
ஆரத் தழுவினோரை காசி
Am
னியில்
Aarath Thaluvinorai Kaasiniyil
G
கண்டதும் உண்
F
டோ அம்மா
Em
Kanndathum Unntoo Ammaa
– இயேசு
– Yesu
Em
சிலுவை மீதினிலே இரத்தத்தை
Siluvai Meethinilae Iraththaththai
Dm
சிந்தி ம
C
டிந்தாரம்
Em
மா
Sinthi Matinthaarammaa
Em
சிலுவை மீதினிலே இரத்தத்தை
Siluvai Meethinilae Iraththaththai
G
சிந்தி மடி
Dm
ந்தாரம்
Em
மா
Sinthi Matinthaarammaa
G
உலகை மீட்டிடவே இயேசு வந்து
Ulakai Meettidavae Yesu Vanthu
F
உவந்து மாண்டாரம்மா
Em
Uvanthu Maanndaarammaa
Em
உலகை மீட்டிடவே இ
Am
யேசு வந்து
Ulakai Meettidavae Yesu Vanthu
G
உவந்து மா
F
ண்டாரம்மா
Em
Uvanthu Maanndaarammaa
Em
எங்கு நான் சென்றிடுவேன்
Engu Naan Sentiduvaen
Em
இவ்வன்பை எவ்வி
Dm
தம் சொல்லி
C
டுவேன்
Em
Ivvanpai Evvitham Solliduvaen
Em
எங்கு நான் சென்றிடுவேன்
Engu Naan Sentiduvaen
Em
இவ்வன்பை எவ்வி
G
தம் சொல்லி
F
டுவேன்
Em
Ivvanpai Evvitham Solliduvaen
G
பங்கம் பல வரிணும் அவர்க்காய்
Pangam Pala Varinum Avarkkaay
F
பாடுகள் பல பட்டிடுவே
Em
ன்
Paadukal Pala Patdiduvaen
Em
பங்கம் பல வரிணும்
Am
அவர்க்காய்
Pangam Pala Varinum Avarkkaay
G
பாடுகள் பல பட்
F
டிடுவேன்
Em
Paadukal Pala Patdiduvaen
– இயேசு
– Yesu

Yesu Entathumae Enakku Oru Inpam Pirakkuthammaa Chords Keyboard

Em
Yesu Entathumae E
Am
nakku Oru
G
inpam Pirakkuthammaa
Em
kaasiniyillavar Pol
G
Evaraiyum
F
kanndathillaiyammaa
Em
Em
paesa Thodanginaalum
Em
paechchellaam Paeri
Dm
npam Sot
C
duthammaa
Em
Em
paarkkaththodanginaalum
Am
Paarvaiyellaam
G
paaviyil Il
F
laiyammaa
Em
Em
kushda Rokikalai Kaikalaal
F
koosaamal Thot
Dm
daarammaa
Em
G
kashdappaduvoraik Kanndathum
Dm
kannnneer Vatith
F
thaarammaa
Em
Em
kashdappaduvo
Am
raik Kanndathum
G
kannnneer Vati
F
ththaarammaa
Em
Em
kaasu Mael Aasai Vaiththu
Em
thammai Thaan Kaat
Dm
tik Koduththa
C
vanin
Em
Em
kaasu Mael Aasai Vaiththu
Em
thammai Thaan Kaat
G
tik Koduththa
F
vanin
Em
G
aarath Thaluvinorai Kaasi
Dm
niyil
F
kanndathum Unntoo Ammaa
Em
Em
aarath Thaluvinorai Kaasi
Am
niyil
G
kanndathum Unn
F
too Ammaa
Em
– Yesu
Em
siluvai Meethinilae Iraththaththai
Dm
sinthi Ma
C
tinthaaram
Em
maa
Em
siluvai Meethinilae Iraththaththai
G
sinthi Mati
Dm
nthaaram
Em
maa
G
ulakai Meettidavae Yesu Vanthu
F
uvanthu Maanndaarammaa
Em
Em
ulakai Meettidavae I
Am
yaesu Vanthu
G
uvanthu Maa
F
nndaarammaa
Em
Em
engu Naan Sentiduvaen
Em
ivvanpai Evvi
Dm
tham Solli
C
duvaen
Em
Em
engu Naan Sentiduvaen
Em
ivvanpai Evvi
G
tham Solli
F
duvaen
Em
G
pangam Pala Varinum Avarkkaay
F
paadukal Pala Patdiduvae
Em
n
Em
pangam Pala Varinum
Am
avarkkaay
G
paadukal Pala Pat
F
diduvaen
Em
– Yesu

Yesu Entathumae Enakku Oru Inpam Pirakkuthammaa Chords Guitar


Yesu Entathumae Enakku Oru Inpam Pirakkuthammaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Entathumae Enakku Oru Inpam Pirakkuthammaa Chords in D♭ Scale

தமிழ்