🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Naesikkiraar in A Scale

இயேசு நேசிக்கிறார்
அவர் அன்பாய் நேசிக்கிறார்
பாவி நான் என்றாலும் தள்ளி விடாமலே
பாதுகாக்கின்றார் கிருபை தருகின்றார்
அழைத்தேனே நெருக்கத்திலே
அன்போடு செவிகொடுத்தீர் – ஆபத்து
காலத்திலே அரணான துணையானீர்
ஆத்துமத்தில் என்னை முழுமனதுடன்
அரவணைத்தாரே அன்பை அளித்தாரே
…இயேசு நேசிக்கிறார்
மாசற்ற தம் உதிரம் எனக்காக
சிலுவையிலே மனதார அளித்தவரை
மனம் நோகச் செய்தேனே
மனசாட்சி தீவினை மன்னித்து வாழ்வினை
மாற்றி அமைத்தாரே மகிழ செய்தாரே
…இயேசு நேசிக்கிறார்

இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Naesikkiraar
அவர் அன்பாய் நேசிக்கிறார்
Avar Anpaay Naesikkiraar
பாவி நான் என்றாலும் தள்ளி விடாமலே
Paavi Naan Entalum Thalli Vidaamalae
பாதுகாக்கின்றார் கிருபை தருகின்றார்
Paathukaakkintar Kirupai Tharukinraar

அழைத்தேனே நெருக்கத்திலே
Alaiththaenae Nerukkaththilae
அன்போடு செவிகொடுத்தீர் – ஆபத்து
Anpodu Sevikoduththeer – Aapaththu
காலத்திலே அரணான துணையானீர்
Kaalaththilae Arannaana Thunnaiyaaneer
ஆத்துமத்தில் என்னை முழுமனதுடன்
Aaththumaththil Ennai Mulumanathudan
அரவணைத்தாரே அன்பை அளித்தாரே
Aravannaiththaarae Anpai Aliththaarae
...இயேசு நேசிக்கிறார்
...Yesu Naesikkiraar

மாசற்ற தம் உதிரம் எனக்காக
Maasatta Tham Uthiram Enakkaaka
சிலுவையிலே மனதார அளித்தவரை
Siluvaiyilae Manathaara Aliththavarai
மனம் நோகச் செய்தேனே
Manam Nnokach Seythaenae
மனசாட்சி தீவினை மன்னித்து வாழ்வினை
Manasaatchi Theevinai Manniththu Vaalvinai
மாற்றி அமைத்தாரே மகிழ செய்தாரே
Maatti Amaiththaarae Makila Seythaarae
...இயேசு நேசிக்கிறார்
...Yesu Naesikkiraar


Yesu Naesikkiraar Chords Keyboard

Yesu Naesikkiraar
avar Anpaay Naesikkiraar
paavi Naan Entalum Thalli Vidaamalae
paathukaakkintar kirupai Tharukinraar

alaiththaenae Nerukkaththilae
anpodu Sevikoduththeer – aapaththu
kaalaththilae Arannaana Thunnaiyaaneer
aaththumaththil Ennai Mulumanathudan
aravannaiththaarae Anpai Aliththaarae
...Yesu Naesikkiraar

maasatta Tham Uthiram Enakkaaka
siluvaiyilae Manathaara Aliththavarai
manam Nnokach Seythaenae
manasaatchi Theevinai Manniththu Vaalvinai
maatti Amaiththaarae Makila Seythaarae
...Yesu Naesikkiraar


Yesu Naesikkiraar Chords Guitar


Yesu Naesikkiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Naesikkiraar Chords in A Scale

தமிழ்