🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Nallavar Nam in E♭ Scale

E♭ = D♯
இயேசு நல்லவர் - நம்
இயேசு பெரியவர்
இயேசு உன்னதர்
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
…நல்லவர்
வியாதியால் வருந்திடும் உனக்கு
சுகம் தரும் தெய்வம் நம் இயேசு
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கி – உன்னை
வாழ வைக்கும் தெய்வம் இயேசு
…நல்லவர்
மரண பயம் சூழ்ந்த உன்னை
விடுவிக்க வல்லவர் இயேசு
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்வில் – ஜீவ
ஒளியை ஏற்றுவார் இயேசு
…நல்லவர்
ஏமாற்றம் நிறைந்த உன் வாழ்வில்
புது நம்பிக்கை கொடுப்பவர் இயேசு
தோல்வியை சந்தித்த உனக்கு
ஜெயத்தைத் தருபவர் இயேசு
…நல்லவர்

இயேசு நல்லவர் - நம்
Yesu Nallavar - Nam
இயேசு பெரியவர்
Yesu Periyavar
இயேசு உன்னதர்
Yesu Unnathar
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்
Sarva Lokaththin Aanndavar

நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
Nallavar Periyavar Sarva Vallavar
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
Nallavar Periyavar Sarva Vallavar
நல்லவர் பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
Nallavar Periyavar Sarva Vallavar
...நல்லவர்
...nallavar

வியாதியால் வருந்திடும் உனக்கு
Viyaathiyaal Varunthidum Unakku
சுகம் தரும் தெய்வம் நம் இயேசு
Sukam Tharum Theyvam Nam Yesu
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கி - உன்னை
Saapangal Yaavaiyum Neekki - Unnai
வாழ வைக்கும் தெய்வம் இயேசு
Vaala Vaikkum Theyvam Yesu
...நல்லவர்
...nallavar

மரண பயம் சூழ்ந்த உன்னை
Marana Payam Soolntha Unnai
விடுவிக்க வல்லவர் இயேசு
Viduvikka Vallavar Yesu
இருண்டு போன உந்தன் வாழ்வில் - ஜீவ
Irunndu Pona Unthan Vaalvil - Jeeva
ஒளியை ஏற்றுவார் இயேசு
Oliyai Aettuvaar Yesu
...நல்லவர்
...nallavar

ஏமாற்றம் நிறைந்த உன் வாழ்வில்
Aemaattam Niraintha Un Vaalvil
புது நம்பிக்கை கொடுப்பவர் இயேசு
Puthu Nampikkai Koduppavar Yesu
தோல்வியை சந்தித்த உனக்கு
Tholviyai Santhiththa Unakku
ஜெயத்தைத் தருபவர் இயேசு
Jeyaththaith Tharupavar Yesu
...நல்லவர்
...nallavar


Yesu Nallavar Nam Chords Keyboard

Yesu Nallavar - Nam
Yesu Periyavar
Yesu Unnathar
sarva Lokaththin Aanndavar

nallavar Periyavar Sarva Vallavar
nallavar Periyavar Sarva Vallavar
nallavar Periyavar Sarva Vallavar
...nallavar

viyaathiyaal Varunthidum Unakku
sukam Tharum Theyvam Nam Iyaesu
saapangal Yaavaiyum Neekki - Unnai
vaala Vaikkum Theyvam Yesu
...nallavar

marana Payam Soolntha Unnai
viduvikka Vallavar Iyaesu
irunndu Pona Unthan Vaalvil - Jeeva
oliyai Aettuvaar Yesu
...nallavar

aemaattam Niraintha Un Vaalvil
puthu Nampikkai Koduppavar Iyaesu
tholviyai Santhiththa Unakku
jeyaththaith Tharupavar Iyaesu
...nallavar


Yesu Nallavar Nam Chords Guitar


Yesu Nallavar Nam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nallavar Nam Chords in E♭ Scale

Yesu nallavar yesu periyavar Lyrics
தமிழ்