🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Raajaa Aelai En Ullam in F Scale

இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
தேடி வந்தீரே
என் நேசர் நீர் தானையா
என்னை தேற்றிடும் எனதேசையா
சாரோனின் ராஜா லீலி புஷ்பமே
சீக்கிரம் வாருமையா ஐயா
…இயேசு ராஜா
உளையான சேற்றினின்று என்னை
உயிர்ப்பித்து ஜீவன் தந்தீர்
அலைபோல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோது
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர் ஐயா
…இயேசு ராஜா
ஆபத்துக் காலத்திலே நல்
அநுக்கிரகம் துணையும் நீரே
அன்பே என்றீர் மகளே என்றீர்
மணவாட்டி நீதான் என்றீர் ஐயா
…இயேசு ராஜா
பரிசுத்த ஆவியினால் என்னை
அபிஷேகம் செய்தீரே
பயங்களை நீக்கி பலத்தையே தந்து
பரிசுத்த மகளாக்கினீர்
…இயேசு ராஜா

இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
Yesu Raajaa Aelai En Ullam
தேடி வந்தீரே
Thaeti Vantheerae

என் நேசர் நீர் தானையா
En Naesar Neer Thaanaiyaa
என்னை தேற்றிடும் எனதேசையா
Ennai Thaettidum Enathaesaiyaa
சாரோனின் ராஜா லீலி புஷ்பமே
Saaronin Raajaa Leeli Pushpamae
சீக்கிரம் வாருமையா ஐயா
Seekkiram Vaarumaiyaa Aiyaa
...இயேசு ராஜா
...Yesu Raajaa

உளையான சேற்றினின்று என்னை
Ulaiyaana Settinintu Ennai
உயிர்ப்பித்து ஜீவன் தந்தீர்
Uyirppiththu Jeevan Thantheer
அலைபோல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோது
Alaipola Thunpam Ennai Soolnthapothu
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர் ஐயா
Anpaalae Annaiththuk Konnteer Aiyaa
...இயேசு ராஜா
...Yesu Raajaa

ஆபத்துக் காலத்திலே நல்
Aapaththuk Kaalaththilae Nalla
அநுக்கிரகம் துணையும் நீரே
Anukkirakam Thunnaiyum Neerae
அன்பே என்றீர் மகளே என்றீர்
Anpae Enteer Makalae Enteer
மணவாட்டி நீதான் என்றீர் ஐயா
Manavaatti Neethaan Enteer Aiyaa
...இயேசு ராஜா
...Yesu Raajaa

பரிசுத்த ஆவியினால் என்னை
Parisuththa Aaviyinaal Ennai
அபிஷேகம் செய்தீரே
Apishaekam Seytheerae
பயங்களை நீக்கி பலத்தையே தந்து
Payangalai Neekki Palaththaiyae Thanthu
பரிசுத்த மகளாக்கினீர்
Parisuththa Makalaakkineer
...இயேசு ராஜா
...Yesu Raajaa


Yesu Raajaa Aelai En Ullam Chords Keyboard

Yesu Raajaa Aelai En Ullam
thaeti Vantheerae

en Naesar Neer Thaanaiyaa
ennai Thaettidum Enathaesaiyaa
saaronin Raajaa Leeli Pushpamae
seekkiram Vaarumaiyaa Aiyaa
...Yesu Raajaa

ulaiyaana Settinintu Ennai
uyirppiththu Jeevan Thantheer
alaipola Thunpam Ennai soolnthapothu
anpaalae Annaiththuk Konnteer Aiyaa
...Yesu Raajaa

aapaththuk Kaalaththilae Nalla
anukkirakam Thunnaiyum Neerae
anpae Enteer Makalae Enteer
manavaatti Neethaan Enteer Aiyaa
...Yesu Raajaa

parisuththa Aaviyinaal Ennai
apishaekam Seytheerae
payangalai Neekki Palaththaiyae Thanthu
parisuththa Makalaakkineer
...Yesu Raajaa


Yesu Raajaa Aelai En Ullam Chords Guitar


Yesu Raajaa Aelai En Ullam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Aelai En Ullam Chords in F Scale

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என் Lyrics
தமிழ்