🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
இயேசு தேவன் இருக்கும் போது இன்னல் நமக்கேது
D♯
G♯m
இருள் அகற்றும் அருள் மொழியாம் கிறிஸ்து புகழ் பாடு
D♯
G♯m
கருணையுள்ள தேவன்
D♯
நம்ம கர்த்தர் இயேசு ராஜன் –
G♯m
2
G♯m
கொல்கதா குருசினில் பொங்கும் இயேசு
B
குருதியால் நம்
C♯m
பாவம் நீங்
F♯
கும்
G♯m
கல்லான இதயங்கள் மாறும் நல்ல
B
கனிவான உள்ளம்
C♯m
உருவாகும்
F♯
B
மனமாற்றம் மறுரூ
F♯
பம் மகி
G♯m
மையும் அடைந்திடு
D♯
வோம்
G♯m
B
புவிவாழ்வு மு
F♯
டிகையிலே பொன்
G♯m
னகரம் சேர்ந்திடு
D♯
வோம்
G♯m
G♯
தூதர்கள் சூழ க
C♯
ரம் தனிலே
F♯
துன்பங்கள் நீங்கி வா
D♯
ழ்ந்திடுவோ
G♯m
ம்
– இயேசு
G♯m
புயல் வெள்ளம் போல் மோதும் துன்பம்
G♯m
மாறி பு
B
வி வாழ்வில் பொங்
C♯m
கிடும் இன்ப
F♯
ம்
G♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீங்கும்
G♯m
கதிரின் ஒ
B
ளிபட்ட பனி
C♯m
போல நீங்கு
F♯
ம்
B
வியாதிகளும் வேத
F♯
னைகளும்
G♯m
வறுமைகளும் மாறிவி
D♯
டும்
G♯m
B
நோய் நொடியும் பேய்
F♯
பிடியும்
G♯m
நொடிப் பொழுதில் ஓடிவி
D♯
டும்
G♯m
G♯
வல்லவன் இயேசு கிருபை
C♯
யினால்
F♯
வாழ்வில் வசந்தம் மலர்
D♯
ந்துவிடும்
G♯m
– இயேசு
G♯m
நலங்கெட்டு தடுமாறும் போதும் இயேசு
B
உடை தொட்டு குணமாள்
C♯m
மாது
F♯
G♯m
தொழு நோயோர் குரல் கேட்டு நின்றார் அவரை
B
தொழுதோர்கள் சுகம்
C♯m
பெற்று சென்
F♯
றார்
B
அருள் வழங்கும் தேவ
F♯
ன் அவர் அன்பு
G♯m
வழி காட்டுபவர்
D♯
G♯m
B
மரணமதின் கூர்
F♯
உடைத்து மகிமை
G♯m
யிலே சேர்க்கிறவர்
D♯
G♯m
G♯
ஆண்டவர் இயேசு மொழியன்
C♯
றோ
F♯
அகிலம் வாழும் வழி
D♯
யன்றோ
G♯m
– இயேசு
G♯m
இயேசு தேவன் இருக்கும் போது இன்னல் நமக்கேது
D♯
Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu
G♯m
இருள் அகற்றும் அருள் மொழியாம் கிறிஸ்து புகழ் பாடு
D♯
Irul Akattum Arul Moliyaam Kiristhu Pukal Paadu
G♯m
கருணையுள்ள தேவன்
D♯
நம்ம கர்த்தர் இயேசு ராஜன் –
G♯m
2
Karunnaiyulla Thaevan Namma Karththar Yesu Raajan – 2
G♯m
கொல்கதா குருசினில் பொங்கும் இயேசு
Kolkathaa Kurusinil Pongum Yesu
B
குருதியால் நம்
C♯m
பாவம் நீங்
F♯
கும்
Kuruthiyaal Nam Paavam Neengum
G♯m
கல்லான இதயங்கள் மாறும் நல்ல
Kallaana Ithayangal Maarum Nalla
B
கனிவான உள்ளம்
C♯m
உருவாகும்
F♯
Kanivaana Ullam Uruvaakum
B
மனமாற்றம் மறுரூ
F♯
பம் மகி
G♯m
மையும் அடைந்திடு
D♯
வோம்
G♯m
Manamaattam Maruroopam Makimaiyum Atainthiduvom
B
புவிவாழ்வு மு
F♯
டிகையிலே பொன்
G♯m
னகரம் சேர்ந்திடு
D♯
வோம்
G♯m
Puvivaalvu Mutikaiyilae Ponnakaram Sernthiduvom
G♯
தூதர்கள் சூழ க
C♯
ரம் தனிலே
Thootharkal Soola Karam Thanilae
F♯
துன்பங்கள் நீங்கி வா
D♯
ழ்ந்திடுவோ
G♯m
ம்
Thunpangal Neengi Vaalnthiduvom
– இயேசு
– Yesu
G♯m
புயல் வெள்ளம் போல் மோதும் துன்பம்
Puyal Vellam Pol Mothum Thunpam
G♯m
மாறி பு
B
வி வாழ்வில் பொங்
C♯m
கிடும் இன்ப
F♯
ம்
Maari Puvi Vaalvil Pongidum Inpam
G♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீங்கும்
Kadan Thollai Kashdangal Neengum
G♯m
கதிரின் ஒ
B
ளிபட்ட பனி
C♯m
போல நீங்கு
F♯
ம்
Kathirin Olipatta Panipola Neengum
B
வியாதிகளும் வேத
F♯
னைகளும்
Viyaathikalum Vaethanaikalum
G♯m
வறுமைகளும் மாறிவி
D♯
டும்
G♯m
Varumaikalum Maarividum
B
நோய் நொடியும் பேய்
F♯
பிடியும்
Nnoy Notiyum Paey Pitiyum
G♯m
நொடிப் பொழுதில் ஓடிவி
D♯
டும்
G♯m
Notip Poluthil Otividum
G♯
வல்லவன் இயேசு கிருபை
C♯
யினால்
Vallavan Yesu Kirupaiyinaal
F♯
வாழ்வில் வசந்தம் மலர்
D♯
ந்துவிடும்
G♯m
Vaalvil Vasantham Malarnthuvidum
– இயேசு
– Yesu
G♯m
நலங்கெட்டு தடுமாறும் போதும் இயேசு
Nalangaெttu Thadumaarum Pothum Yesu
B
உடை தொட்டு குணமாள்
C♯m
மாது
F♯
Utai Thottu Kunamaal Maathu
G♯m
தொழு நோயோர் குரல் கேட்டு நின்றார் அவரை
Tholu Nnoyor Kural Kaettu Nintar Avarai
B
தொழுதோர்கள் சுகம்
C♯m
பெற்று சென்
F♯
றார்
Tholuthorkal Sukam Pettu Sentar
B
அருள் வழங்கும் தேவ
F♯
ன் அவர் அன்பு
G♯m
வழி காட்டுபவர்
D♯
G♯m
Arul Valangum Thaevan Avar Anpu Vali Kaattupavar
B
மரணமதின் கூர்
F♯
உடைத்து மகிமை
G♯m
யிலே சேர்க்கிறவர்
D♯
G♯m
Maranamathin Koor Utaiththu Makimaiyilae Serkkiravar
G♯
ஆண்டவர் இயேசு மொழியன்
C♯
றோ
Aanndavar Yesu Moliyanto
F♯
அகிலம் வாழும் வழி
D♯
யன்றோ
G♯m
Akilam Vaalum Valiyanto
– இயேசு
– Yesu

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords Keyboard

G♯m
Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu
D♯
G♯m
irul Akattum Arul Moliyaam Kiristhu Pukal Paadu
D♯
G♯m
karunnaiyulla Thaevan
D♯
Namma Karththar Yesu Raajan –
G♯m
2
G♯m
kolkathaa Kurusinil Pongum Yesu
B
kuruthiyaal Nam
C♯m
Paavam Neeng
F♯
kum
G♯m
kallaana Ithayangal Maarum Nalla
B
kanivaana Ullam
C♯m
Uruvaakum
F♯
B
manamaattam Maruroo
F♯
pam Maki
G♯m
maiyum Atainthidu
D♯
vom
G♯m
B
puvivaalvu Mu
F♯
tikaiyilae Pon
G♯m
nakaram Sernthidu
D♯
vom
G♯m
G♯
thootharkal Soola Ka
C♯
ram Thanilae
F♯
thunpangal Neengi Vaa
D♯
lnthiduvo
G♯m
m
– Yesu
G♯m
puyal Vellam Pol Mothum Thunpam
G♯m
maari Pu
B
vi Vaalvil Pong
C♯m
kidum Inpa
F♯
m
G♯m
kadan Thollai Kashdangal Neengum
G♯m
kathirin O
B
lipatta Pani
C♯m
pola Neengu
F♯
m
B
viyaathikalum Vaetha
F♯
naikalum
G♯m
varumaikalum Maarivi
D♯
dum
G♯m
B
Nnoy Notiyum Paey
F♯
Pitiyum
G♯m
notip Poluthil Otivi
D♯
dum
G♯m
G♯
vallavan Yesu Kirupai
C♯
yinaal
F♯
vaalvil Vasantham Malar
D♯
nthuvidum
G♯m
– Yesu
G♯m
nalangaெttu Thadumaarum Pothum Yesu
B
utai Thottu Kunamaal
C♯m
Maathu
F♯
G♯m
tholu Nnoyor Kural Kaettu Nintar Avarai
B
tholuthorkal Sukam
C♯m
Pettu Sen
F♯
raar
B
arul Valangum Thaeva
F♯
n Avar Anpu
G♯m
Vali Kaattupavar
D♯
G♯m
B
maranamathin Koor
F♯
Utaiththu Makimai
G♯m
yilae Serkkiravar
D♯
G♯m
G♯
aanndavar Yesu Moliyan
C♯
ro
F♯
akilam Vaalum Vali
D♯
yanto
G♯m
– Yesu

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords Guitar


Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords in A♭ Scale

தமிழ்