🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
இயேசு தேவன் இருக்கும் போது இன்னல் நமக்கேது
F
A♯m
இருள் அகற்றும் அருள் மொழியாம் கிறிஸ்து புகழ் பாடு
F
A♯m
கருணையுள்ள தேவன்
F
நம்ம கர்த்தர் இயேசு ராஜன் –
A♯m
2
A♯m
கொல்கதா குருசினில் பொங்கும் இயேசு
C♯
குருதியால் நம்
D♯m
பாவம் நீங்
G♯
கும்
A♯m
கல்லான இதயங்கள் மாறும் நல்ல
C♯
கனிவான உள்ளம்
D♯m
உருவாகும்
G♯
C♯
மனமாற்றம் மறுரூ
G♯
பம் மகி
A♯m
மையும் அடைந்திடு
F
வோம்
A♯m
C♯
புவிவாழ்வு மு
G♯
டிகையிலே பொன்
A♯m
னகரம் சேர்ந்திடு
F
வோம்
A♯m
A♯
தூதர்கள் சூழ க
D♯
ரம் தனிலே
G♯
துன்பங்கள் நீங்கி வா
F
ழ்ந்திடுவோ
A♯m
ம்
– இயேசு
A♯m
புயல் வெள்ளம் போல் மோதும் துன்பம்
A♯m
மாறி பு
C♯
வி வாழ்வில் பொங்
D♯m
கிடும் இன்ப
G♯
ம்
A♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீங்கும்
A♯m
கதிரின் ஒ
C♯
ளிபட்ட பனி
D♯m
போல நீங்கு
G♯
ம்
C♯
வியாதிகளும் வேத
G♯
னைகளும்
A♯m
வறுமைகளும் மாறிவி
F
டும்
A♯m
C♯
நோய் நொடியும் பேய்
G♯
பிடியும்
A♯m
நொடிப் பொழுதில் ஓடிவி
F
டும்
A♯m
A♯
வல்லவன் இயேசு கிருபை
D♯
யினால்
G♯
வாழ்வில் வசந்தம் மலர்
F
ந்துவிடும்
A♯m
– இயேசு
A♯m
நலங்கெட்டு தடுமாறும் போதும் இயேசு
C♯
உடை தொட்டு குணமாள்
D♯m
மாது
G♯
A♯m
தொழு நோயோர் குரல் கேட்டு நின்றார் அவரை
C♯
தொழுதோர்கள் சுகம்
D♯m
பெற்று சென்
G♯
றார்
C♯
அருள் வழங்கும் தேவ
G♯
ன் அவர் அன்பு
A♯m
வழி காட்டுபவர்
F
A♯m
C♯
மரணமதின் கூர்
G♯
உடைத்து மகிமை
A♯m
யிலே சேர்க்கிறவர்
F
A♯m
A♯
ஆண்டவர் இயேசு மொழியன்
D♯
றோ
G♯
அகிலம் வாழும் வழி
F
யன்றோ
A♯m
– இயேசு
A♯m
இயேசு தேவன் இருக்கும் போது இன்னல் நமக்கேது
F
Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu
A♯m
இருள் அகற்றும் அருள் மொழியாம் கிறிஸ்து புகழ் பாடு
F
Irul Akattum Arul Moliyaam Kiristhu Pukal Paadu
A♯m
கருணையுள்ள தேவன்
F
நம்ம கர்த்தர் இயேசு ராஜன் –
A♯m
2
Karunnaiyulla Thaevan Namma Karththar Yesu Raajan – 2
A♯m
கொல்கதா குருசினில் பொங்கும் இயேசு
Kolkathaa Kurusinil Pongum Yesu
C♯
குருதியால் நம்
D♯m
பாவம் நீங்
G♯
கும்
Kuruthiyaal Nam Paavam Neengum
A♯m
கல்லான இதயங்கள் மாறும் நல்ல
Kallaana Ithayangal Maarum Nalla
C♯
கனிவான உள்ளம்
D♯m
உருவாகும்
G♯
Kanivaana Ullam Uruvaakum
C♯
மனமாற்றம் மறுரூ
G♯
பம் மகி
A♯m
மையும் அடைந்திடு
F
வோம்
A♯m
Manamaattam Maruroopam Makimaiyum Atainthiduvom
C♯
புவிவாழ்வு மு
G♯
டிகையிலே பொன்
A♯m
னகரம் சேர்ந்திடு
F
வோம்
A♯m
Puvivaalvu Mutikaiyilae Ponnakaram Sernthiduvom
A♯
தூதர்கள் சூழ க
D♯
ரம் தனிலே
Thootharkal Soola Karam Thanilae
G♯
துன்பங்கள் நீங்கி வா
F
ழ்ந்திடுவோ
A♯m
ம்
Thunpangal Neengi Vaalnthiduvom
– இயேசு
– Yesu
A♯m
புயல் வெள்ளம் போல் மோதும் துன்பம்
Puyal Vellam Pol Mothum Thunpam
A♯m
மாறி பு
C♯
வி வாழ்வில் பொங்
D♯m
கிடும் இன்ப
G♯
ம்
Maari Puvi Vaalvil Pongidum Inpam
A♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீங்கும்
Kadan Thollai Kashdangal Neengum
A♯m
கதிரின் ஒ
C♯
ளிபட்ட பனி
D♯m
போல நீங்கு
G♯
ம்
Kathirin Olipatta Panipola Neengum
C♯
வியாதிகளும் வேத
G♯
னைகளும்
Viyaathikalum Vaethanaikalum
A♯m
வறுமைகளும் மாறிவி
F
டும்
A♯m
Varumaikalum Maarividum
C♯
நோய் நொடியும் பேய்
G♯
பிடியும்
Nnoy Notiyum Paey Pitiyum
A♯m
நொடிப் பொழுதில் ஓடிவி
F
டும்
A♯m
Notip Poluthil Otividum
A♯
வல்லவன் இயேசு கிருபை
D♯
யினால்
Vallavan Yesu Kirupaiyinaal
G♯
வாழ்வில் வசந்தம் மலர்
F
ந்துவிடும்
A♯m
Vaalvil Vasantham Malarnthuvidum
– இயேசு
– Yesu
A♯m
நலங்கெட்டு தடுமாறும் போதும் இயேசு
Nalangaெttu Thadumaarum Pothum Yesu
C♯
உடை தொட்டு குணமாள்
D♯m
மாது
G♯
Utai Thottu Kunamaal Maathu
A♯m
தொழு நோயோர் குரல் கேட்டு நின்றார் அவரை
Tholu Nnoyor Kural Kaettu Nintar Avarai
C♯
தொழுதோர்கள் சுகம்
D♯m
பெற்று சென்
G♯
றார்
Tholuthorkal Sukam Pettu Sentar
C♯
அருள் வழங்கும் தேவ
G♯
ன் அவர் அன்பு
A♯m
வழி காட்டுபவர்
F
A♯m
Arul Valangum Thaevan Avar Anpu Vali Kaattupavar
C♯
மரணமதின் கூர்
G♯
உடைத்து மகிமை
A♯m
யிலே சேர்க்கிறவர்
F
A♯m
Maranamathin Koor Utaiththu Makimaiyilae Serkkiravar
A♯
ஆண்டவர் இயேசு மொழியன்
D♯
றோ
Aanndavar Yesu Moliyanto
G♯
அகிலம் வாழும் வழி
F
யன்றோ
A♯m
Akilam Vaalum Valiyanto
– இயேசு
– Yesu

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords Keyboard

A♯m
Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu
F
A♯m
irul Akattum Arul Moliyaam Kiristhu Pukal Paadu
F
A♯m
karunnaiyulla Thaevan
F
Namma Karththar Yesu Raajan –
A♯m
2
A♯m
kolkathaa Kurusinil Pongum Yesu
C♯
kuruthiyaal Nam
D♯m
Paavam Neeng
G♯
kum
A♯m
kallaana Ithayangal Maarum Nalla
C♯
kanivaana Ullam
D♯m
Uruvaakum
G♯
C♯
manamaattam Maruroo
G♯
pam Maki
A♯m
maiyum Atainthidu
F
vom
A♯m
C♯
puvivaalvu Mu
G♯
tikaiyilae Pon
A♯m
nakaram Sernthidu
F
vom
A♯m
A♯
thootharkal Soola Ka
D♯
ram Thanilae
G♯
thunpangal Neengi Vaa
F
lnthiduvo
A♯m
m
– Yesu
A♯m
puyal Vellam Pol Mothum Thunpam
A♯m
maari Pu
C♯
vi Vaalvil Pong
D♯m
kidum Inpa
G♯
m
A♯m
kadan Thollai Kashdangal Neengum
A♯m
kathirin O
C♯
lipatta Pani
D♯m
pola Neengu
G♯
m
C♯
viyaathikalum Vaetha
G♯
naikalum
A♯m
varumaikalum Maarivi
F
dum
A♯m
C♯
Nnoy Notiyum Paey
G♯
Pitiyum
A♯m
notip Poluthil Otivi
F
dum
A♯m
A♯
vallavan Yesu Kirupai
D♯
yinaal
G♯
vaalvil Vasantham Malar
F
nthuvidum
A♯m
– Yesu
A♯m
nalangaெttu Thadumaarum Pothum Yesu
C♯
utai Thottu Kunamaal
D♯m
Maathu
G♯
A♯m
tholu Nnoyor Kural Kaettu Nintar Avarai
C♯
tholuthorkal Sukam
D♯m
Pettu Sen
G♯
raar
C♯
arul Valangum Thaeva
G♯
n Avar Anpu
A♯m
Vali Kaattupavar
F
A♯m
C♯
maranamathin Koor
G♯
Utaiththu Makimai
A♯m
yilae Serkkiravar
F
A♯m
A♯
aanndavar Yesu Moliyan
D♯
ro
G♯
akilam Vaalum Vali
F
yanto
A♯m
– Yesu

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords Guitar


Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords in B♭ Scale

தமிழ்