🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
இயேசு தேவன் இருக்கும் போது இன்னல் நமக்கேது
C♯
F♯m
இருள் அகற்றும் அருள் மொழியாம் கிறிஸ்து புகழ் பாடு
C♯
F♯m
கருணையுள்ள தேவன்
C♯
நம்ம கர்த்தர் இயேசு ராஜன் –
F♯m
2
F♯m
கொல்கதா குருசினில் பொங்கும் இயேசு
A
குருதியால் நம்
Bm
பாவம் நீங்
E
கும்
F♯m
கல்லான இதயங்கள் மாறும் நல்ல
A
கனிவான உள்ளம்
Bm
உருவாகும்
E
A
மனமாற்றம் மறுரூ
E
பம் மகி
F♯m
மையும் அடைந்திடு
C♯
வோம்
F♯m
A
புவிவாழ்வு மு
E
டிகையிலே பொன்
F♯m
னகரம் சேர்ந்திடு
C♯
வோம்
F♯m
F♯
தூதர்கள் சூழ க
B
ரம் தனிலே
E
துன்பங்கள் நீங்கி வா
C♯
ழ்ந்திடுவோ
F♯m
ம்
– இயேசு
F♯m
புயல் வெள்ளம் போல் மோதும் துன்பம்
F♯m
மாறி பு
A
வி வாழ்வில் பொங்
Bm
கிடும் இன்ப
E
ம்
F♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீங்கும்
F♯m
கதிரின் ஒ
A
ளிபட்ட பனி
Bm
போல நீங்கு
E
ம்
A
வியாதிகளும் வேத
E
னைகளும்
F♯m
வறுமைகளும் மாறிவி
C♯
டும்
F♯m
A
நோய் நொடியும் பேய்
E
பிடியும்
F♯m
நொடிப் பொழுதில் ஓடிவி
C♯
டும்
F♯m
F♯
வல்லவன் இயேசு கிருபை
B
யினால்
E
வாழ்வில் வசந்தம் மலர்
C♯
ந்துவிடும்
F♯m
– இயேசு
F♯m
நலங்கெட்டு தடுமாறும் போதும் இயேசு
A
உடை தொட்டு குணமாள்
Bm
மாது
E
F♯m
தொழு நோயோர் குரல் கேட்டு நின்றார் அவரை
A
தொழுதோர்கள் சுகம்
Bm
பெற்று சென்
E
றார்
A
அருள் வழங்கும் தேவ
E
ன் அவர் அன்பு
F♯m
வழி காட்டுபவர்
C♯
F♯m
A
மரணமதின் கூர்
E
உடைத்து மகிமை
F♯m
யிலே சேர்க்கிறவர்
C♯
F♯m
F♯
ஆண்டவர் இயேசு மொழியன்
B
றோ
E
அகிலம் வாழும் வழி
C♯
யன்றோ
F♯m
– இயேசு
F♯m
இயேசு தேவன் இருக்கும் போது இன்னல் நமக்கேது
C♯
Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu
F♯m
இருள் அகற்றும் அருள் மொழியாம் கிறிஸ்து புகழ் பாடு
C♯
Irul Akattum Arul Moliyaam Kiristhu Pukal Paadu
F♯m
கருணையுள்ள தேவன்
C♯
நம்ம கர்த்தர் இயேசு ராஜன் –
F♯m
2
Karunnaiyulla Thaevan Namma Karththar Yesu Raajan – 2
F♯m
கொல்கதா குருசினில் பொங்கும் இயேசு
Kolkathaa Kurusinil Pongum Yesu
A
குருதியால் நம்
Bm
பாவம் நீங்
E
கும்
Kuruthiyaal Nam Paavam Neengum
F♯m
கல்லான இதயங்கள் மாறும் நல்ல
Kallaana Ithayangal Maarum Nalla
A
கனிவான உள்ளம்
Bm
உருவாகும்
E
Kanivaana Ullam Uruvaakum
A
மனமாற்றம் மறுரூ
E
பம் மகி
F♯m
மையும் அடைந்திடு
C♯
வோம்
F♯m
Manamaattam Maruroopam Makimaiyum Atainthiduvom
A
புவிவாழ்வு மு
E
டிகையிலே பொன்
F♯m
னகரம் சேர்ந்திடு
C♯
வோம்
F♯m
Puvivaalvu Mutikaiyilae Ponnakaram Sernthiduvom
F♯
தூதர்கள் சூழ க
B
ரம் தனிலே
Thootharkal Soola Karam Thanilae
E
துன்பங்கள் நீங்கி வா
C♯
ழ்ந்திடுவோ
F♯m
ம்
Thunpangal Neengi Vaalnthiduvom
– இயேசு
– Yesu
F♯m
புயல் வெள்ளம் போல் மோதும் துன்பம்
Puyal Vellam Pol Mothum Thunpam
F♯m
மாறி பு
A
வி வாழ்வில் பொங்
Bm
கிடும் இன்ப
E
ம்
Maari Puvi Vaalvil Pongidum Inpam
F♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீங்கும்
Kadan Thollai Kashdangal Neengum
F♯m
கதிரின் ஒ
A
ளிபட்ட பனி
Bm
போல நீங்கு
E
ம்
Kathirin Olipatta Panipola Neengum
A
வியாதிகளும் வேத
E
னைகளும்
Viyaathikalum Vaethanaikalum
F♯m
வறுமைகளும் மாறிவி
C♯
டும்
F♯m
Varumaikalum Maarividum
A
நோய் நொடியும் பேய்
E
பிடியும்
Nnoy Notiyum Paey Pitiyum
F♯m
நொடிப் பொழுதில் ஓடிவி
C♯
டும்
F♯m
Notip Poluthil Otividum
F♯
வல்லவன் இயேசு கிருபை
B
யினால்
Vallavan Yesu Kirupaiyinaal
E
வாழ்வில் வசந்தம் மலர்
C♯
ந்துவிடும்
F♯m
Vaalvil Vasantham Malarnthuvidum
– இயேசு
– Yesu
F♯m
நலங்கெட்டு தடுமாறும் போதும் இயேசு
Nalangaெttu Thadumaarum Pothum Yesu
A
உடை தொட்டு குணமாள்
Bm
மாது
E
Utai Thottu Kunamaal Maathu
F♯m
தொழு நோயோர் குரல் கேட்டு நின்றார் அவரை
Tholu Nnoyor Kural Kaettu Nintar Avarai
A
தொழுதோர்கள் சுகம்
Bm
பெற்று சென்
E
றார்
Tholuthorkal Sukam Pettu Sentar
A
அருள் வழங்கும் தேவ
E
ன் அவர் அன்பு
F♯m
வழி காட்டுபவர்
C♯
F♯m
Arul Valangum Thaevan Avar Anpu Vali Kaattupavar
A
மரணமதின் கூர்
E
உடைத்து மகிமை
F♯m
யிலே சேர்க்கிறவர்
C♯
F♯m
Maranamathin Koor Utaiththu Makimaiyilae Serkkiravar
F♯
ஆண்டவர் இயேசு மொழியன்
B
றோ
Aanndavar Yesu Moliyanto
E
அகிலம் வாழும் வழி
C♯
யன்றோ
F♯m
Akilam Vaalum Valiyanto
– இயேசு
– Yesu

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords Keyboard

F♯m
Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu
C♯
F♯m
irul Akattum Arul Moliyaam Kiristhu Pukal Paadu
C♯
F♯m
karunnaiyulla Thaevan
C♯
Namma Karththar Yesu Raajan –
F♯m
2
F♯m
kolkathaa Kurusinil Pongum Yesu
A
kuruthiyaal Nam
Bm
Paavam Neeng
E
kum
F♯m
kallaana Ithayangal Maarum Nalla
A
kanivaana Ullam
Bm
Uruvaakum
E
A
manamaattam Maruroo
E
pam Maki
F♯m
maiyum Atainthidu
C♯
vom
F♯m
A
puvivaalvu Mu
E
tikaiyilae Pon
F♯m
nakaram Sernthidu
C♯
vom
F♯m
F♯
thootharkal Soola Ka
B
ram Thanilae
E
thunpangal Neengi Vaa
C♯
lnthiduvo
F♯m
m
– Yesu
F♯m
puyal Vellam Pol Mothum Thunpam
F♯m
maari Pu
A
vi Vaalvil Pong
Bm
kidum Inpa
E
m
F♯m
kadan Thollai Kashdangal Neengum
F♯m
kathirin O
A
lipatta Pani
Bm
pola Neengu
E
m
A
viyaathikalum Vaetha
E
naikalum
F♯m
varumaikalum Maarivi
C♯
dum
F♯m
A
Nnoy Notiyum Paey
E
Pitiyum
F♯m
notip Poluthil Otivi
C♯
dum
F♯m
F♯
vallavan Yesu Kirupai
B
yinaal
E
vaalvil Vasantham Malar
C♯
nthuvidum
F♯m
– Yesu
F♯m
nalangaெttu Thadumaarum Pothum Yesu
A
utai Thottu Kunamaal
Bm
Maathu
E
F♯m
tholu Nnoyor Kural Kaettu Nintar Avarai
A
tholuthorkal Sukam
Bm
Pettu Sen
E
raar
A
arul Valangum Thaeva
E
n Avar Anpu
F♯m
Vali Kaattupavar
C♯
F♯m
A
maranamathin Koor
E
Utaiththu Makimai
F♯m
yilae Serkkiravar
C♯
F♯m
F♯
aanndavar Yesu Moliyan
B
ro
E
akilam Vaalum Vali
C♯
yanto
F♯m
– Yesu

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords Guitar


Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Thaevan Irukkum Pothu Innal Namakkaethu Chords in G♭ Scale

தமிழ்