🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Thaevanin Naamam in D Scale

இயேசு தேவனின் நாமம்
என்றும் ஜெயமே அருளும்
உன்னைக் காத்திடும் நாமம்
என்றும் துணையே நாமம்
பாவம் போக்கும் நாமமே
சாபமே நீங்கிடும்
சாந்தியே நல்கிடும்
வாழ்வின் துணையே நாமம்
–இயேசு தேவனின்
தேவ நாமம் இனிமையே
தேனிலும் மதுரமே
துன்பமே நீங்கிடும்
இன்பம் என்றும் தங்கிடும்
-இயேசு தேவனின்
நோய்கள் யாவும் நீக்கிடும்
அதிசயம் வெளிப்படும் –
வேதனை மாறிடும்
வேந்தன் இயேசு நாமமே
-இயேசு தேவனின்
சாவின் கூரை ஜெயித்திடும்
பேயினை துரத்திடும்
வல்லமை வெளிப்படும்
ஓங்கி சிறக்கும் நாமம்
–இயேசு தேவனின்
நாவு யாவும் துதித்திடும்
கால்களே மடங்கிடும்
இயேசுவின் நாமமே
பூவில் என்றும் உயர்ந்த்தே

இயேசு தேவனின் நாமம்
Yesu Thaevanin Naamam
என்றும் ஜெயமே அருளும்
Entum Jeyamae Arulum
உன்னைக் காத்திடும் நாமம்
unnaik Kaaththidum Naamam
என்றும் துணையே நாமம்
Entum Thunnaiyae Naamam

பாவம் போக்கும் நாமமே
Paavam Pokkum Naamamae
சாபமே நீங்கிடும்
Saapamae Neengidum
சாந்தியே நல்கிடும்
Saanthiyae Nalkidum
வாழ்வின் துணையே நாமம்
Vaalvin thunnaiyae Naamam
--இயேசு தேவனின்
--Yesu Thaevanin

தேவ நாமம் இனிமையே
Thaeva Naamam Inimaiyae
தேனிலும் மதுரமே
Thaenilum Mathuramae
துன்பமே நீங்கிடும்
Thunpamae Neengidum
இன்பம் என்றும் தங்கிடும்
Inpam entum Thangidum
-இயேசு தேவனின்
-Yesu Thaevanin

நோய்கள் யாவும் நீக்கிடும்
Nnoykal Yaavum Neekkidum
அதிசயம் வெளிப்படும் –
Athisayam Velippadum –
வேதனை மாறிடும்
Vaethanai Maaridum
வேந்தன் இயேசு நாமமே
Vaenthan Yesu Naamamae
-இயேசு தேவனின்
-Yesu Thaevanin

சாவின் கூரை ஜெயித்திடும்
Saavin Koorai Jeyiththidum
பேயினை துரத்திடும்
Paeyinai Thuraththidum
வல்லமை வெளிப்படும்
Vallamai Velippadum
ஓங்கி சிறக்கும் நாமம்
Ongi Sirakkum Naamam
--இயேசு தேவனின்
--Yesu Thaevanin

நாவு யாவும் துதித்திடும்
Naavu Yaavum Thuthiththidum
கால்களே மடங்கிடும்
Kaalkalae Madangidum
இயேசுவின் நாமமே
Yesuvin Naamamae
பூவில் என்றும் உயர்ந்த்தே
Poovil Entum Uyarnththae


Yesu Thaevanin Naamam Chords Keyboard

Yesu Thaevanin Naamam
entum Jeyamae Arulum
unnaik Kaaththidum Naamam
entum Thunnaiyae Naamam

paavam Pokkum Naamamae
saapamae Neengkidum
saanthiyae Nalkidum
vaalvin thunnaiyae Naamam
--Yesu Thaevanin

thaeva Naamam Inimaiyae
thaenilum Mathuramae
thunpamae Neengidum
inpam entum Thangidum
-Yesu Thaevanin

Nnoykal Yaavum neekkidum
athisayam Velippadum –
vaethanai Maaridum
vaenthan Yesu Naamamae
-Yesu Thaevanin

saavin Koorai jeyiththidum
paeyinai thuraththidum
vallamai Velippadum
ongi Sirakkum Naamam
--Yesu Thaevanin

naavu Yaavum Thuthiththidum
kaalkalae Madangidum
Yesuvin Naamamae
poovil Entum Uyarnththae


Yesu Thaevanin Naamam Chords Guitar


Yesu Thaevanin Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Thaevanin Naamam Chords in D Scale

தமிழ்