🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvaalae Pitikkappattavan in G Scale

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் அவர்
இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டவன் நான்
எனக்கென்று எதுவுமில்ல
இப்பூமி சொந்தமில்ல
எல்லாமே இயேசு…
என் இயேசு என் இயேசு இயேசு இயேசு
எல்லா இயேசு இயேசு இயேசு
பரலோகம் தாய்வீடு
அதைத் தேடி நீ ஓடு
ஒருவரும் அழிந்து போகாமலே
தாயகம் வர வேண்டும் தப்பாமலே நம்
தாயகம் வர வேண்டும் தப்பாமலே
…எல்லாமே
அந்தகார இருளினின்று
ஆச்சரிய ஒளிக்கழைத்தார்
அழைத்தவர் புண்ணியங்கள் அறிவித்திட
இந்த அடிமையை தெரிந்தெடுத்தார்
…எல்லாமே
இலாபமான அனைத்தையுமே
நஷ்டமென்று கருதுகின்றேன்
இயேசுவை அறிகின்ற தாகத்தினால்
எல்லாமே இழந்து விட்டேன் நான்
…எல்லாமே
பாடுகள் அநுபவிப்பேன்
பரலோக தேவனுக்காய்
கிறிஸ்துவின் மகிமை வெளிப்படும் நாளில்
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன் நான்
…எல்லாமே
பின்னானவை மறந்தேன்
முன்னானவை நாடினேன்
என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக
இலக்கை நோக்கித் தொடருகின்றேன்
நீதியை விரும்புகிறேன்
அக்கிரமம் வெறுக்கிறேன்
ஆனந்த தைல அபிஷேகத்தால்
அனுதினம் நிரம்புகிறேன்

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் அவர்
Yesuvaalae Pitikkappattavan Avar
இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டவன் நான்
Iraththaththaalae Kaluvappattavan Naan
எனக்கென்று எதுவுமில்ல
Enakkentu Ethuvumilla
இப்பூமி சொந்தமில்ல
ippoomi Sonthamilla

எல்லாமே இயேசு...
Ellaamae Yesu...
என் இயேசு என் இயேசு இயேசு இயேசு
En Yesu En Yesu Yesu Yesu
எல்லா இயேசு இயேசு இயேசு
Ellaa Yesu Yesu Yesu

பரலோகம் தாய்வீடு
Paralokam Thaayveedu
அதைத் தேடி நீ ஓடு
Athaith Thaeti Nee Odu
ஒருவரும் அழிந்து போகாமலே
Oruvarum Alinthu Pokaamalae
தாயகம் வர வேண்டும் தப்பாமலே நம்
Thaayakam Vara Vaenndum Thappaamalae Namma
தாயகம் வர வேண்டும் தப்பாமலே
Thaayakam Vara Vaenndum Thappaamalae
...எல்லாமே
...ellaamae

அந்தகார இருளினின்று
Anthakaara Irulinintu
ஆச்சரிய ஒளிக்கழைத்தார்
Aachchariya Olikkalaiththaar
அழைத்தவர் புண்ணியங்கள் அறிவித்திட
Alaiththavar Punnnniyangal Ariviththida
இந்த அடிமையை தெரிந்தெடுத்தார்
Intha Atimaiyai Therintheduththaar
...எல்லாமே
...ellaamae

இலாபமான அனைத்தையுமே
Ilaapamaana Anaiththaiyumae
நஷ்டமென்று கருதுகின்றேன்
Nashdamentu Karuthukinten
இயேசுவை அறிகின்ற தாகத்தினால்
Yesuvai Arikinta Thaakaththinaal
எல்லாமே இழந்து விட்டேன் நான்
Ellaamae Ilanthu Vittaen Naan
...எல்லாமே
...ellaamae

பாடுகள் அநுபவிப்பேன்
Paadukal Anupavippaen
பரலோக தேவனுக்காய்
Paraloka Thaevanukkaay
கிறிஸ்துவின் மகிமை வெளிப்படும் நாளில்
Kiristhuvin Makimai Velippadum Naalil
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன் நான்
Kalikoornthu Makilnthiruppaen Naan
...எல்லாமே
...ellaamae

பின்னானவை மறந்தேன்
Pinnaanavai Maranthaen
முன்னானவை நாடினேன்
Munnaanavai Naatinaen
என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக
En Naesar Tharukinta Parisukkaaka
இலக்கை நோக்கித் தொடருகின்றேன்
Ilakkai Nnokkith Thodarukinten

நீதியை விரும்புகிறேன்
Neethiyai Virumpukiraen
அக்கிரமம் வெறுக்கிறேன்
Akkiramam Verukkiraen
ஆனந்த தைல அபிஷேகத்தால்
Aanantha Thaila Apishaekaththaal
அனுதினம் நிரம்புகிறேன்
Anuthinam Nirampukiraen


Yesuvaalae Pitikkappattavan Chords Keyboard

Yesuvaalae Pitikkappattavan Avar
iraththaththaalae Kaluvappattavan Naan
enakkentu Ethuvumilla
ippoomi Sonthamilla

ellaamae Yesu...
en Yesu En Yesu Yesu Iyaesu
ellaa Yesu Yesu Yesu

paralokam Thaayveedu
athaith Thaeti Nee Odu
oruvarum Alinthu Pokaamalae
thaayakam Vara Vaenndum Thappaamalae Namma
thaayakam Vara Vaenndum Thappaamalae
...ellaamae

anthakaara Irulinintru
aachchariya Olikkalaiththaar
alaiththavar Punnnniyangkal Ariviththida
intha Atimaiyai Therintheduththaar
...ellaamae

ilaapamaana Anaiththaiyumae
nashdamentu Karuthukinraen
Yesuvai Arikinta Thaakaththinaal
ellaamae Ilanthu Vittaen Naan
...ellaamae

paadukal Anupavippaen
paraloka Thaevanukkaay
kiristhuvin Makimai Velippadum Naalil
kalikoornthu Makilnthiruppaen Naan
...ellaamae

pinnaanavai Maranthaen
munnaanavai Naatinaen
en Naesar Tharukinta Parisukkaaka
ilakkai Nnokkith Thodarukinten

neethiyai Virumpukiraen
akkiramam Verukkiraen
aanantha Thaila Apishaekaththaal
anuthinam Nirampukiraen


Yesuvaalae Pitikkappattavan Chords Guitar


Yesuvaalae Pitikkappattavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvaalae Pitikkappattavan Chords in G Scale

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் Lyrics
தமிழ்