🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvae En Theyvamae in F♯ Scale

F
இயேசுவே என் தெ
A
ய்
F
வமே
E♭
என் மே
F
ல் மனமிரங்கும்
F
நான் பா
C7
வம் செய்
F
தேன்
C7
உம்மை நோகச் செய்தே
F
ன்
B♭
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன்
F
C7
என்னை மன்னியும் தெய்
F
வமே (2)
…இயேசுவே
F
உம்மை மறுத
C7
லித்தேன்
F
C7
பின் வாங்கிப் போனே
F
ன்
B♭
உம் வல்லமை இழந்தேனையா
F
C7
என்னை மன்னியும் தெய்
F
வமே
…இயேசுவே
F
முள்முடி தா
C7
ங்கி
F
C7
ஐயா காயப்பட்டீர்
F
B♭
நீர் எனக்காக பலியானீர்
F
C7
உம் இரத்தத்தால் கழுவி
F
விடும்
…இயேசுவே
F
துன்ப வேளை
C7
யிலே
F
C7
மனம் துவண்டு போனே
F
ன்
B♭
உம்மை நினையாது தூரப் போனேன்
F
C7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
F
…இயேசுவே
F
அநியாயம் செ
C7
ய்தேன்
F
C7
கடும் கோபம் கொண்டே
F
ன்
B♭
பிறர் வாழ்வைக் கெடுத்தேனையா
F
C7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
F
…இயேசுவே
F
இயேசுவே என் தெ
A
ய்
F
வமே
Yesuvae En Theyvamae
E♭
என் மே
F
ல் மனமிரங்கும்
En Mael Manamirangum
F
நான் பா
C7
வம் செய்
F
தேன்
Naan Paavam Seythaen
C7
உம்மை நோகச் செய்தே
F
ன்
ummai Nnokach Seythaen
B♭
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன்
F
Ummaith Thaedaamal Vaalnthu Vanthaen
C7
என்னை மன்னியும் தெய்
F
வமே (2)
ennai Manniyum Theyvamae (2)
...இயேசுவே
...Yesuvae
F
உம்மை மறுத
C7
லித்தேன்
F
Ummai Maruthaliththaen
C7
பின் வாங்கிப் போனே
F
ன்
pin Vaangip Ponaen
B♭
உம் வல்லமை இழந்தேனையா
F
Um Vallamai Ilanthaenaiyaa
C7
என்னை மன்னியும் தெய்
F
வமே
ennai Manniyum Theyvamae
...இயேசுவே
...Yesuvae
F
முள்முடி தா
C7
ங்கி
F
Mulmuti Thaangi
C7
ஐயா காயப்பட்டீர்
F
aiyaa Kaayappattir
B♭
நீர் எனக்காக பலியானீர்
F
Neer Enakkaaka Paliyaaneer
C7
உம் இரத்தத்தால் கழுவி
F
விடும்
um Iraththaththaal Kaluvi Vidum
...இயேசுவே
...Yesuvae
F
துன்ப வேளை
C7
யிலே
F
Thunpa Vaelaiyilae
C7
மனம் துவண்டு போனே
F
ன்
manam Thuvanndu Ponaen
B♭
உம்மை நினையாது தூரப் போனேன்
F
Ummai Ninaiyaathu Thoorap Ponaen
C7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
F
ennai Manniyum Theyvamae
...இயேசுவே
...Yesuvae
F
அநியாயம் செ
C7
ய்தேன்
F
Aniyaayam Seythaen
C7
கடும் கோபம் கொண்டே
F
ன்
kadum Kopam Konntaen
B♭
பிறர் வாழ்வைக் கெடுத்தேனையா
F
Pirar Vaalvaik Keduththaenaiyaa
C7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
F
ennai Manniyum Theyvamae
...இயேசுவே
...Yesuvae

Yesuvae En Theyvamae Chords Keyboard

F
Yesuvae En The
A
y
F
vamae
E♭
en Mae
F
l Manamirangum
F
naan Paa
C7
vam Sey
F
thaen
C7
ummai Nnokach Seythae
F
n
B♭
ummaith Thaedaamal Vaalnthu Vanthaen
F
C7
ennai Manniyum They
F
vamae (2)
...Yesuvae
F
ummai Marutha
C7
liththaen
F
C7
pin Vaangip Ponae
F
n
B♭
um Vallamai Ilanthaenaiyaa
F
C7
ennai Manniyum They
F
vamae
...Yesuvae
F
mulmuti Thaa
C7
ngi
F
C7
aiyaa Kaayappattir
F
B♭
neer Enakkaaka Paliyaaneer
F
C7
um Iraththaththaal Kaluvi
F
Vidum
...Yesuvae
F
thunpa Vaelai
C7
yilae
F
C7
manam Thuvanndu Ponae
F
n
B♭
ummai Ninaiyaathu Thoorap Ponaen
F
C7
ennai Manniyum Theyvamae
F
...Yesuvae
F
aniyaayam Se
C7
ythaen
F
C7
kadum Kopam Konntae
F
n
B♭
pirar Vaalvaik Keduththaenaiyaa
F
C7
ennai Manniyum Theyvamae
F
...Yesuvae

Yesuvae En Theyvamae Chords Guitar


Yesuvae En Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae En Theyvamae Chords in F♯ Scale

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்