🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvae Immaanuvaelarae in B♭ Scale

B♭ = A♯
E♭m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
E♭m
கள் இயேசுவே
A♭m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
D♭
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்க
B♭m
ள் வெளிச்சமே
G♭
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
E♭m
[/]
B♭
E♭m
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
A♭m
D♭
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே
G♭
-2[/Fm]
E♭m
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும்
E♭m
கேட்கல
A♭m
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த
B♭m
கேட்கல[Ab/Cm]
D♭
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை
B♭m
கேட்கிறார்
G♭
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
E♭m
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
E♭m
A♭m
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை
B♭m
மீதிலே[Ab/Cm]
D♭
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செ
B♭m
லுத்த தேவையில்ல
G♭
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
E♭m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
E♭m
கள் இயேசுவே
A♭m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
D♭
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள்
B♭m
வெளிச்சமே
G♭
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
E♭m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
E♭m
கள் இயேசுவே
Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
A♭m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
D♭
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்க
B♭m
ள் வெளிச்சமே
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
G♭
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
E♭m
[/]
B♭
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)[/]
E♭m
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
A♭m
Yesuvae Immaanuvaelarae
D♭
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே
G♭
-2[/Fm]
Manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae -2[/Fm]
E♭m
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும்
E♭m
கேட்கல
Ponnai Kaetkala Un Porulaiyum Kaetkala
A♭m
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த
B♭m
கேட்கல[Ab/Cm]
Soththa Kaetkala Un Sampaththa Kaetkala
D♭
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை
B♭m
கேட்கிறார்
Unnai Kaetkiraar Un Ullaththai Kaetkiraar
G♭
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)[Fm/C]
Makanaay Unnai Maattuvaar (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae
E♭m
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
E♭m
Saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
A♭m
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை
B♭m
மீதிலே[Ab/Cm]
Enakkaay Saapamaaneer Siluvai Meethilae
D♭
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செ
B♭m
லுத்த தேவையில்ல
Paavaththin Sampalaththai Naan Seluththa Thaevaiyilla
G♭
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)[Fm/C]
Yesu Seluththivittarae (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae
E♭m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
E♭m
கள் இயேசுவே
Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
A♭m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
D♭
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள்
B♭m
வெளிச்சமே
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
G♭
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)[Fm/C]
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae

Yesuvae Immaanuvaelarae Chords Keyboard

E♭m
aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Eng
E♭m
kal Yesuvae
A♭m
manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae[Ab/Cm]
D♭
irulil Oliyaaka Vantha Enga
B♭m
l Velichchamae
G♭
valiyaay Vantha Yesuvae (2)
E♭m
[/]
B♭
E♭m
Yesuvae Immaanuvaelarae
A♭m
D♭
manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae
G♭
-2[/Fm]
E♭m
ponnai Kaetkala Un Porulaiyum
E♭m
kaetkala
A♭m
soththa Kaetkala Un Sampaththa
B♭m
kaetkala[Ab/Cm]
D♭
unnai Kaetkiraar Un Ullaththai
B♭m
Kaetkiraar
G♭
makanaay Unnai Maattuvaar (2)[Fm/C]
-Yesuvae
E♭m
saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
E♭m
A♭m
enakkaay Saapamaaneer Siluvai
B♭m
Meethilae[Ab/Cm]
D♭
paavaththin Sampalaththai Naan Se
B♭m
luththa Thaevaiyilla
G♭
Yesu Seluththivittarae (2)[Fm/C]
-Yesuvae
E♭m
aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Eng
E♭m
kal Yesuvae
A♭m
manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae[Ab/Cm]
D♭
irulil Oliyaaka Vantha Engal
B♭m
Velichchamae
G♭
valiyaay Vantha Yesuvae (2)[Fm/C]
-Yesuvae

Yesuvae Immaanuvaelarae Chords Guitar


Yesuvae Immaanuvaelarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Immaanuvaelarae Chords in B♭ Scale

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha Lyrics
தமிழ்