🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvai Nampi Vaaluvaen in C Scale

D♭m
இயேசுவை நம்பி வாழுவேன்
D♭m
கடும் பு
A♭
யல் வந்தாலும்
D♭m
D♭m
பெருங்கா
A♭
ற்றடித்தாலும்
A♭
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
D♭m
D♭m
கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
A♭
B
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
D♭m
D♭m
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
A
A♭
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
D♭m
A♭
நல்லதோர் போராட்
D♭m
டம்
A♭
போராடி வெற்
D♭m
றி பெறுவேன்
…இயேசுவை
D♭m
தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
A♭
B
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
D♭m
D♭m
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
A
A♭
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பா
D♭m
ர்
A♭
வெட்கப்பட்டு போவ
D♭m
தில்லை
A♭
கைவிடப்படு
D♭m
வதில்லை
…இயேசுவை
D♭m
அக்கரை நான் செல்லும்படி
A♭
B
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
D♭m
D♭m
அக்கரை நான் சேரும் வரை
A
A♭
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
D♭m
D♭m
(பரலோகம் சேரும் வரை
A
A♭
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்)
D♭m
A♭
படகை ஓட்டு
D♭m
வேன்
A♭
பயணம் தொடர்
D♭m
வேன்
…இயேசுவை
D♭m
இயேசுவை நம்பி வாழுவேன்
Yesuvai Nampi Vaaluvaen
D♭m
கடும் பு
A♭
யல் வந்தாலும்
D♭m
Kadum Puyal Vanthaalum
D♭m
பெருங்கா
A♭
ற்றடித்தாலும்
Perungaattatiththaalum
A♭
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
D♭m
Yesuvaiyae Nampi Vaaluvaen
D♭m
கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
A♭
Kanmalaiyaam Kiristhu Yesuvae
B
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
D♭m
En Vaalvin Asthipaaramae
D♭m
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
A
Paathaalaththin Vaasalkal Ennai
A♭
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
D♭m
Oru Pothum Maerkolvathillai
A♭
நல்லதோர் போராட்
D♭m
டம்
Nallathor Poraattam
A♭
போராடி வெற்
D♭m
றி பெறுவேன்
Poraati Vetti Peruvaen
...இயேசுவை
...Yesuvai
D♭m
தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
A♭
Thaesamengum Panjam Vanthaalum
B
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
D♭m
Thaevan Ennai Poshiththiduvaar
D♭m
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
A
Aattuth Thannnneer Vattip Ponaalum
A♭
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பா
D♭m
ர்
Thaevan Enthan Thaakam Theerppaar
A♭
வெட்கப்பட்டு போவ
D♭m
தில்லை
Vetkappattu Povathillai
A♭
கைவிடப்படு
D♭m
வதில்லை
Kaividappaduvathillai
...இயேசுவை
...Yesuvai
D♭m
அக்கரை நான் செல்லும்படி
A♭
Akkarai Naan Sellumpati
B
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
D♭m
Alaiththavar Unnmaiyullavar
D♭m
அக்கரை நான் சேரும் வரை
A
Akkarai Naan Serum Varai
A♭
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
D♭m
Ikkaraiyil Ennai Kaividaar
D♭m
(பரலோகம் சேரும் வரை
A
(paralokam Serum Varai
A♭
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்)
D♭m
Intha Poomiyil Ennai Kaividaar)
A♭
படகை ஓட்டு
D♭m
வேன்
Padakai Ottuvaen
A♭
பயணம் தொடர்
D♭m
வேன்
Payanam Thodarvaen
...இயேசுவை
...Yesuvai

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords Keyboard

D♭m
Yesuvai Nampi Vaaluvaen
D♭m
kadum Pu
A♭
yal Vanthaalum
D♭m
D♭m
perungaa
A♭
ttatiththaalum
A♭
Yesuvaiyae Nampi Vaaluvaen
D♭m
D♭m
kanmalaiyaam Kiristhu Yesuvae
A♭
B
en Vaalvin Asthipaaramae
D♭m
D♭m
paathaalaththin Vaasalkal Ennai
A
A♭
oru Pothum Maerkolvathillai
D♭m
A♭
nallathor Poraat
D♭m
dam
A♭
poraati Ver
D♭m
ri Peruvaen
...Yesuvai
D♭m
thaesamengum Panjam Vanthaalum
A♭
B
thaevan Ennai Poshiththiduvaar
D♭m
D♭m
aattuth Thannnneer Vattip Ponaalum
A
A♭
thaevan Enthan Thaakam Theerppaa
D♭m
r
A♭
vetkappattu Pova
D♭m
thillai
A♭
kaividappadu
D♭m
vathillai
...Yesuvai
D♭m
akkarai Naan Sellumpati
A♭
B
alaiththavar Unnmaiyullavar
D♭m
D♭m
akkarai Naan Serum Varai
A
A♭
ikkaraiyil Ennai Kaividaar
D♭m
D♭m
(paralokam Serum Varai
A
A♭
intha Poomiyil Ennai Kaividaar)
D♭m
A♭
padakai Ottu
D♭m
vaen
A♭
payanam Thodar
D♭m
vaen
...Yesuvai

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords Guitar


Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords in C Scale

தமிழ்