🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo in A Scale

Am
இயேசுவின் அன்பை மறந்தி
F
டுவாயோ
Am
மறந்திடுவாயோ மனிதப்
C
பண்பிருந்தால்
E7
Am
மறந்திடாதிருக்க சிலுவையிலே அவர்
C
மரித்துத் தொங்கும் காட்சி
G
மனதில் நில்லாதோ
Am
Am
அளவில்லா அன்பு அதிச
F
ய அன்பு
Am
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லை
C
காணா அன்பு
E7
Am
களங்கமில்லா அன்பு கரு
C
ணைசேர் அன்பு
C
கல்வாரி மலையெங்கும் கதறிடு
G
ம் அன்பு
Am
…இயேசுவின் அன்பை
Am
ஈடில்லா அன்பு இணை
F
யில்லா அன்பு
Am
இயேசுவின் உயிர் தந்த இலட்
C
சிய அன்பு
E7
Am
ஆனந்த அன்பு அபூ
C
ர்வ அன்பு
C
ஆண்டவர் இயேசு நம்மீது
G
கொண்ட அன்பு
Am
…இயேசுவின் அன்பை
Am
எனக்காக மனுவுரு தரி
F
த்த நல்லன்பு
Am
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கு
C
ம் அன்பு
E7
Am
எனக்காக பாடுகள் ஏற்
C
ற பேரன்பு
C
எனக்காக உயிரையே தந்த தே
G
வன்பு
Am
…இயேசுவின் அன்பை
Am
இயேசுவின் அன்பை மறந்தி
F
டுவாயோ
Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo
Am
மறந்திடுவாயோ மனிதப்
C
பண்பிருந்தால்
E7
Maranthiduvaayo Manithap Pannpirunthaal
Am
மறந்திடாதிருக்க சிலுவையிலே அவர்
Maranthidaathirukka Siluvaiyilae Avar
C
மரித்துத் தொங்கும் காட்சி
Mariththuth Thongum Kaatchi
G
மனதில் நில்லாதோ
Am
Manathil Nillaatho
Am
அளவில்லா அன்பு அதிச
F
ய அன்பு
Alavillaa Anpu Athisaya Anpu
Am
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லை
C
காணா அன்பு
E7
Aalam Akalam Neelam Ellaikaannaa Anpu
Am
களங்கமில்லா அன்பு கரு
C
ணைசேர் அன்பு
Kalangamillaa Anpu Karunnaiser Anpu
C
கல்வாரி மலையெங்கும் கதறிடு
G
ம் அன்பு
Am
Kalvaari Malaiyengum Katharidum Anpu
...இயேசுவின் அன்பை
...Yesuvin Anpai
Am
ஈடில்லா அன்பு இணை
F
யில்லா அன்பு
Eetillaa Anpu Innaiyillaa Anpu
Am
இயேசுவின் உயிர் தந்த இலட்
C
சிய அன்பு
E7
Yesuvin Uyir Thantha Ilatchiya Anpu
Am
ஆனந்த அன்பு அபூ
C
ர்வ அன்பு
Aanantha Anpu Apoorva Anpu
C
ஆண்டவர் இயேசு நம்மீது
G
கொண்ட அன்பு
Am
Aanndavar Yesu Nammeethu Konnda Anpu
...இயேசுவின் அன்பை
...Yesuvin Anpai
Am
எனக்காக மனுவுரு தரி
F
த்த நல்லன்பு
Enakkaaka Manuvuru Thariththa Nallanpu
Am
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கு
C
ம் அன்பு
E7
Enakkaaka Thannaiyae Unavaakkum Anpu
Am
எனக்காக பாடுகள் ஏற்
C
ற பேரன்பு
Enakkaaka Paadukal Aetta Paeranpu
C
எனக்காக உயிரையே தந்த தே
G
வன்பு
Am
Enakkaaka Uyiraiyae Thantha Thaevanpu
...இயேசுவின் அன்பை
...Yesuvin Anpai

Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords Keyboard

Am
Yesuvin Anpai Maranthi
F
duvaayo
Am
maranthiduvaayo Manithap
C
Pannpirunthaal
E7
Am
maranthidaathirukka Siluvaiyilae Avar
C
mariththuth Thongum Kaatchi
G
manathil Nillaatho
Am
Am
alavillaa Anpu Athisa
F
ya Anpu
Am
aalam Akalam Neelam Ellai
C
kaannaa Anpu
E7
Am
kalangamillaa Anpu Karu
C
nnaiser Anpu
C
kalvaari Malaiyengum Katharidu
G
m Anpu
Am
...Yesuvin Anpai
Am
eetillaa Anpu Innai
F
yillaa Anpu
Am
Yesuvin Uyir Thantha Ilat
C
siya Anpu
E7
Am
aanantha Anpu Apoo
C
rva Anpu
C
aanndavar Yesu Nammeethu
G
konnda Anpu
Am
...Yesuvin Anpai
Am
enakkaaka Manuvuru Thari
F
ththa Nallanpu
Am
enakkaaka Thannaiyae Unavaakku
C
m Anpu
E7
Am
enakkaaka Paadukal Aer
C
ra Paeranpu
C
enakkaaka Uyiraiyae Thantha Thae
G
vanpu
Am
...Yesuvin Anpai

Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords Guitar


Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords in A Scale

Yesuvin anbai maranthiduvayo Lyrics
தமிழ்