🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvin Kaikal Kaakka in F Scale

இயேசுவின் கைகள் காக்க
மார்பினில் சாருவேன் – பேரன்பின்
நிழல் சூழ அமர்ந்து சுகிப்பேன்
பளிங்கு கடல் மீதும்
மாட்சி நகர் நின்றும் – தூதரின்
இன்ப கீதம் பூரிப்புண்டாக்கிடும்
இயேசுவின் கைகள் காக்க
மார்பினில் சாருவேன் – பேரன்பின்
நிழல் சூழ அமர்ந்து சுகிப்பேன்
இயேசுவின் கைகள் காக்க
பாழ்லோகின் கவலை – சோதனை
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்ளத்தை
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
காணாமல் நீங்குமே – வதைக்கும்
துன்பம் நோவும் விரைவில் தீருமே
இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
எனக்காய் மாண்டோரை- சார்ந்தென்றும்
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்மலை
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
ராக்காலம் நீங்கிட – பேரின்ப
கரை சேர மா ஜோதி தோன்றிட
இயேசுவின் கைகள் காக்க
அஞ்சாமல் இருப்பேன் – தெய்வன்பும்
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லுவேன்
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
மகிழும் வாழ்விலே – நீர் விடிவெள்ளி
ஆதலால் நான் சுகித்திருப்பேன்

இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
மார்பினில் சாருவேன் – பேரன்பின்
Maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
நிழல் சூழ அமர்ந்து சுகிப்பேன்
Nilal Soola Amarnthu Sukippaen
பளிங்கு கடல் மீதும்
Palingu Kadal Meethum
மாட்சி நகர் நின்றும் – தூதரின்
Maatchi Nakar Nintum – Thootharin
இன்ப கீதம் பூரிப்புண்டாக்கிடும்
Inpa Geetham Poorippunndaakkidum
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
மார்பினில் சாருவேன் – பேரன்பின்
Maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
நிழல் சூழ அமர்ந்து சுகிப்பேன்
Nilal Soola Amarnthu Sukippaen

இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
பாழ்லோகின் கவலை – சோதனை
Paallokin Kavalai – Sothanai
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்ளத்தை
Paavakkaedum Thaakkaathu Ullaththai
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
Kashdam Thukkam Kannnneerum
காணாமல் நீங்குமே – வதைக்கும்
Kaannaamal Neengumae – Vathaikkum
துன்பம் நோவும் விரைவில் தீருமே
Thunpam Nnovum Viraivil Theerumae

இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
Yesu En Inpak Kottaை
எனக்காய் மாண்டோரை- சார்ந்தென்றும்
Enakkaay Maanntoorai- Saarnthentum
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்மலை
Nirpaen Neerae Niththiya Kanmalai
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
Kaaththiruppaen Amarnthu
ராக்காலம் நீங்கிட – பேரின்ப
Raakkaalam Neengida – Paerinpa
கரை சேர மா ஜோதி தோன்றிட
Karai Sera Maa Jothi Thontida

இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Kaikal Kaakka
அஞ்சாமல் இருப்பேன் – தெய்வன்பும்
Anjaamal Iruppaen – Theyvanpum
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லுவேன்
Visuvaasam Konndu Naan Velluvaen
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
Aaththumaa Santhoshiththu
மகிழும் வாழ்விலே – நீர் விடிவெள்ளி
Makilum Vaalvilae – Neer Vitivelli
ஆதலால் நான் சுகித்திருப்பேன்
Aathalaal Naan Sukiththiruppaen


Yesuvin Kaikal Kaakka Chords Keyboard

Yesuvin Kaikal Kaakka
maarpinil Saaruvaen – Paeranpin
nilal Soola Amarnthu Sukippaen
palingu Kadal Meethum
maatchi Nakar Ninrum – Thootharin
inpa Geetham Poorippunndaakkidum
Yesuvin Kaikal Kaakka
maarpinil Saaruvaen – paeranpin
nilal Soola Amarnthu Sukippaen

Yesuvin Kaikal Kaakka
paallokin Kavalai – Sothanai
paavakkaedum Thaakkaathu Ullaththai
kashdam Thukkam Kannnneerum
kaannaamal Neengumae – Vathaikkum
thunpam Nnovum Viraivil Theerumae

Yesu En Inpak Kottaை
enakkaay Maanntoorai- saarnthentum
nirpaen Neerae Niththiya Kanmalai
kaaththiruppaen Amarnthu
raakkaalam Neengida – Paerinpa
karai Sera maa Jothi thontida

Yesuvin Kaikal Kaakka
anjaamal Iruppaen – Theyvanpum
visuvaasam Konndu Naan Velluvaen
aaththumaa Santhoshiththu
makilum Vaalvilae – Neer Vitivelli
aathalaal Naan Sukiththiruppaen


Yesuvin Kaikal Kaakka Chords Guitar


Yesuvin Kaikal Kaakka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Kaikal Kaakka Chords in F Scale

Yesuvin Kaikal Kaakka Lyrics
தமிழ்