🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen in G♯ Scale

G♯
இயேசுவின் கரங்
D♯
களைப் பற்றி
C♯
க் கொண்டேன் – நான்
G♯
G♯
இயேசுவின் கரங்
D♯
களைப் பற்றி
C♯
க் கொண்டேன்
G♯
D♯
எதற்கும் பயம் இல்லையே
D♯
இனியும் கவலை எனக்கி
C♯
ல்லையே
G♯
G♯
அல்லேலூயா
C♯
அல்லேலூயா
G♯
F♯
அல்லேலூயா அ
C♯
ல்லேலூயா(
G♯
4)
G♯
இயேசுவுக்காய் அவமானம் ஏற்றுக் கொண்டேன்
D♯
இனிவரும் பலன் மேல் நோக்கானேன்
C♯
அழிந்து போகும் பாராட்டு வேண்
A♯m
டாமே
D♯
அரவனைக்கும் இயேசு போதும்
G♯
போதுமே
….இயேசுவின்
G♯
அதிவிரைவில் நீங்கும் இந்த உபத்திரவம்
D♯
அதிகமான கனமகிமை உண்டாக்கும்
C♯
காண்கின்ற எல்லாமே அநித்
A♯m
தியம்
D♯
கானாதவைகளோ நித்திய
G♯
ம்
….இயேசுவின்
G♯
பகைவர்க்கு அன்பு காட்டிடுவேன்
D♯
வெற்ப்பவர்க்கு நன்மை செய்திடுவேன்
C♯
சபிப்பவர்க்கு ஆசி கூ
A♯m
றிடுவேன்
D♯
தூற்றுவோருக்காக ஜெபி
G♯
த்திடுவேன்
….இயேசுவின்
G♯
கர்த்தரையே முன் வைத்து ஓடுகிறேன்
D♯
கடும் புயல் வந்தாலும் அசைவதில்லை
C♯
எதையும் தாங்குவேன் இயேசு
A♯m
வுக்காய்
D♯
இனியும் சோர்ந்து போ
G♯
வதே இல்லை
….இயேசுவின்
G♯
ஆட்கொண்ட தேவனை நம்புகிறேன்
D♯
அவருக்குள் வேர் கொண்டு வளருகிறேன்
C♯
கோடைக்காலம் வந்தாலும் அச்சமி
A♯m
ல்லையே
D♯
வறட்சிக் காலம் வந்தாலும் கவ
G♯
லையில்லையே
….இயேசுவின்
G♯
இயேசுவின் கரங்
D♯
களைப் பற்றி
C♯
க் கொண்டேன் – நான்
G♯
Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen – Naan
G♯
இயேசுவின் கரங்
D♯
களைப் பற்றி
C♯
க் கொண்டேன்
G♯
Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen
D♯
எதற்கும் பயம் இல்லையே
Etharkum Payam Illaiyae
D♯
இனியும் கவலை எனக்கி
C♯
ல்லையே
G♯
Iniyum Kavalai Enakkillaiyae
G♯
அல்லேலூயா
C♯
அல்லேலூயா
G♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
F♯
அல்லேலூயா அ
C♯
ல்லேலூயா(
G♯
4)
Allaelooyaa Allaelooyaa(4)
G♯
இயேசுவுக்காய் அவமானம் ஏற்றுக் கொண்டேன்
Yesuvukkaay Avamaanam Aettuk Konntaen
D♯
இனிவரும் பலன் மேல் நோக்கானேன்
Inivarum Palan Mael Nnokkaanaen
C♯
அழிந்து போகும் பாராட்டு வேண்
A♯m
டாமே
Alinthu Pokum Paaraattu Vaenndaamae
D♯
அரவனைக்கும் இயேசு போதும்
G♯
போதுமே
Aravanaikkum Yesu Pothum Pothumae
....இயேசுவின்
....Yesuvin
G♯
அதிவிரைவில் நீங்கும் இந்த உபத்திரவம்
Athiviraivil Neengum Intha Upaththiravam
D♯
அதிகமான கனமகிமை உண்டாக்கும்
Athikamaana Kanamakimai Unndaakkum
C♯
காண்கின்ற எல்லாமே அநித்
A♯m
தியம்
Kaannkinta Ellaamae Aniththiyam
D♯
கானாதவைகளோ நித்திய
G♯
ம்
Kaanaathavaikalo Niththiyam
....இயேசுவின்
....Yesuvin
G♯
பகைவர்க்கு அன்பு காட்டிடுவேன்
Pakaivarkku Anpu Kaatdiduvaen
D♯
வெற்ப்பவர்க்கு நன்மை செய்திடுவேன்
Verppavarkku Nanmai Seythiduvaen
C♯
சபிப்பவர்க்கு ஆசி கூ
A♯m
றிடுவேன்
Sapippavarkku Aasi Kooriduvaen
D♯
தூற்றுவோருக்காக ஜெபி
G♯
த்திடுவேன்
Thoottuvorukkaaka Jepiththiduvaen
....இயேசுவின்
....Yesuvin
G♯
கர்த்தரையே முன் வைத்து ஓடுகிறேன்
Karththaraiyae Mun Vaiththu Odukiraen
D♯
கடும் புயல் வந்தாலும் அசைவதில்லை
Kadum Puyal Vanthaalum Asaivathillai
C♯
எதையும் தாங்குவேன் இயேசு
A♯m
வுக்காய்
Ethaiyum Thaanguvaen Yesuvukkaay
D♯
இனியும் சோர்ந்து போ
G♯
வதே இல்லை
Iniyum Sornthu Povathae Illai
....இயேசுவின்
....Yesuvin
G♯
ஆட்கொண்ட தேவனை நம்புகிறேன்
Aatkonnda Thaevanai Nampukiraen
D♯
அவருக்குள் வேர் கொண்டு வளருகிறேன்
Avarukkul Vaer Konndu Valarukiraen
C♯
கோடைக்காலம் வந்தாலும் அச்சமி
A♯m
ல்லையே
Kotaikkaalam Vanthaalum Achchamillaiyae
D♯
வறட்சிக் காலம் வந்தாலும் கவ
G♯
லையில்லையே
Varatchik Kaalam Vanthaalum Kavalaiyillaiyae
....இயேசுவின்
....Yesuvin

Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen Chords Keyboard

G♯
Yesuvin Karang
D♯
kalaip Patti
C♯
k Konntaen – Naan
G♯
G♯
Yesuvin Karang
D♯
kalaip Patti
C♯
k Konntaen
G♯
D♯
etharkum Payam Illaiyae
D♯
iniyum Kavalai Enakki
C♯
llaiyae
G♯
G♯
allaelooyaa
C♯
Allaelooyaa
G♯
F♯
allaelooyaa A
C♯
llaelooyaa(
G♯
4)
G♯
Yesuvukkaay Avamaanam Aettuk Konntaen
D♯
inivarum Palan Mael Nnokkaanaen
C♯
alinthu Pokum Paaraattu Vaenn
A♯m
daamae
D♯
aravanaikkum Yesu Pothum
G♯
Pothumae
....Yesuvin
G♯
athiviraivil Neengum Intha Upaththiravam
D♯
athikamaana Kanamakimai Unndaakkum
C♯
kaannkinta Ellaamae Anith
A♯m
thiyam
D♯
kaanaathavaikalo Niththiya
G♯
m
....Yesuvin
G♯
pakaivarkku Anpu Kaatdiduvaen
D♯
verppavarkku Nanmai Seythiduvaen
C♯
sapippavarkku Aasi Koo
A♯m
riduvaen
D♯
thoottuvorukkaaka Jepi
G♯
ththiduvaen
....Yesuvin
G♯
karththaraiyae Mun Vaiththu Odukiraen
D♯
kadum Puyal Vanthaalum Asaivathillai
C♯
ethaiyum Thaanguvaen Yesu
A♯m
vukkaay
D♯
iniyum Sornthu Po
G♯
vathae Illai
....Yesuvin
G♯
aatkonnda Thaevanai Nampukiraen
D♯
avarukkul Vaer Konndu Valarukiraen
C♯
kotaikkaalam Vanthaalum Achchami
A♯m
llaiyae
D♯
varatchik Kaalam Vanthaalum Kava
G♯
laiyillaiyae
....Yesuvin

Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen Chords Guitar


Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen Chords in G♯ Scale

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை Lyrics
தமிழ்