🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvin Thottam Piravippayanam in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
இயேசுவின் தோற்றம் பிறவி
C♯m
ப்பயணம்
G♯m
இறைமகன் மனுவாய் ஏகிய பயணம்
G♯m
வந்தபின் வளர்ந்தது தேவனின் பயணம்
F♯m
வழியாய் ஒளியாய் விளங்
G♯m
கிய பயணம்
G♯m
பன்னிரு வயதில் பாஸ்கா பயணம்
G♯m
பண்டிதரை எங்கள் தெளிவித்த பயணம்
G♯m
பெற்றோர் மகிழ வளர்
C♯
ந்த பின் வந்தது
F♯
பிறவியின் இலட்சியம் செயல்
G♯m
படும் பயணம்
– இயேசுவின்
G♯m
சமாரியர் மண்ணில் சத்திய பயணம்
G♯m
சாய்ந்த இனத்தையும் நிமிர்த்திய பயணம்
G♯m
ஒதுக்கப்பட்ட பெண்ணிடம் கேட்டு
F♯
தண்ணீர் அருந்திய தலைவ
G♯m
னின் பயணம்
– இயேசுவின்
G♯m
உலக உயிர்களை இரட்சிக்கும் பயணம்
G♯m
உத்தம கர்த்தரின் மீட்பின் பயணம்
G♯m
ஆண்டவர் மனம் போல் மனுகுலம் துலங்க
F♯
அழைத்ததும் உழைத்ததும் இயேசுவி
G♯m
ன் பயனம்
– இயேசுவின்
G♯m
இயேசுவின் தோற்றம் பிறவி
C♯m
ப்பயணம்
Yesuvin Thottam Piravippayanam
G♯m
இறைமகன் மனுவாய் ஏகிய பயணம்
Iraimakan Manuvaay Aekiya Payanam
G♯m
வந்தபின் வளர்ந்தது தேவனின் பயணம்
Vanthapin Valarnthathu Thaevanin Payanam
F♯m
வழியாய் ஒளியாய் விளங்
G♯m
கிய பயணம்
Valiyaay Oliyaay Vilangiya Payanam
G♯m
பன்னிரு வயதில் பாஸ்கா பயணம்
Panniru Vayathil Paaskaa Payanam
G♯m
பண்டிதரை எங்கள் தெளிவித்த பயணம்
Panntitharai Engal Theliviththa Payanam
G♯m
பெற்றோர் மகிழ வளர்
C♯
ந்த பின் வந்தது
Pettaோr Makila Valarntha Pin Vanthathu
F♯
பிறவியின் இலட்சியம் செயல்
G♯m
படும் பயணம்
Piraviyin Ilatchiyam Seyalpadum Payanam
– இயேசுவின்
– Yesuvin
G♯m
சமாரியர் மண்ணில் சத்திய பயணம்
Samaariyar Mannnnil Saththiya Payanam
G♯m
சாய்ந்த இனத்தையும் நிமிர்த்திய பயணம்
Saayntha Inaththaiyum Nimirththiya Payanam
G♯m
ஒதுக்கப்பட்ட பெண்ணிடம் கேட்டு
Othukkappatta Pennnnidam Kaettu
F♯
தண்ணீர் அருந்திய தலைவ
G♯m
னின் பயணம்
Thannnneer Arunthiya Thalaivanin Payanam
– இயேசுவின்
– Yesuvin
G♯m
உலக உயிர்களை இரட்சிக்கும் பயணம்
Ulaka Uyirkalai Iratchikkum Payanam
G♯m
உத்தம கர்த்தரின் மீட்பின் பயணம்
Uththama Karththarin Meetpin Payanam
G♯m
ஆண்டவர் மனம் போல் மனுகுலம் துலங்க
Aanndavar Manam Pol Manukulam Thulanga
F♯
அழைத்ததும் உழைத்ததும் இயேசுவி
G♯m
ன் பயனம்
Alaiththathum Ulaiththathum Yesuvin Payanam
– இயேசுவின்
– Yesuvin

Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords Keyboard

G♯m
Yesuvin Thottam Piravi
C♯m
ppayanam
G♯m
iraimakan Manuvaay Aekiya Payanam
G♯m
vanthapin Valarnthathu Thaevanin Payanam
F♯m
valiyaay Oliyaay Vilang
G♯m
kiya Payanam
G♯m
panniru Vayathil Paaskaa Payanam
G♯m
panntitharai Engal Theliviththa Payanam
G♯m
pettaோr Makila Valar
C♯
ntha Pin Vanthathu
F♯
piraviyin Ilatchiyam Seyal
G♯m
padum Payanam
– Yesuvin
G♯m
samaariyar Mannnnil Saththiya Payanam
G♯m
saayntha Inaththaiyum Nimirththiya Payanam
G♯m
othukkappatta Pennnnidam Kaettu
F♯
thannnneer Arunthiya Thalaiva
G♯m
nin Payanam
– Yesuvin
G♯m
ulaka Uyirkalai Iratchikkum Payanam
G♯m
uththama Karththarin Meetpin Payanam
G♯m
aanndavar Manam Pol Manukulam Thulanga
F♯
alaiththathum Ulaiththathum Yesuvi
G♯m
n Payanam
– Yesuvin

Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords Guitar


Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords in A♭ Scale

தமிழ்