Nam Yesu Kiristhuvinaalae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே
G♯m
நாம்
C♯
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
F♯
F♯
நம்மில் அ
B
ன்பு கூர்ந்து
C♯
நம்மை நடத்தி
A♯m
டுவார்
D♯m
G♯m
அவர் நாமத்தில் ஜெய
C♯
ம் கொள்ளுவோம்
F♯
F♯
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
F♯
நாம் முற்றிலும் ஜெயம் கொள்
C♯
ளுவோம்
F♯
பாடுகள் நிந்தைகள் வந்தா
D♯m
லும்
G♯m
C♯
கிறிஸ்துவின் சிலுவையை
C♯
சுமந்தே செல்வோம்
F♯
D♯m
பரிசுத்த தேவன் நம் இயே
G♯m
சுவை
C♯
பாரெங்கிலும் பறைசாற்றிடுவோம்
F♯
…முற்றிலும் ஜெயம்
F♯
பட்டயமோ மரணமோ வந்தாலும்
D♯m
G♯m
C♯
கிறிஸ்துவின் அன்பைவிட்டு விலகிடோம்
F♯
D♯m
பரலோக தேவன் நம் இயேசுவி
G♯m
ன்
C♯
நாமத்தை உயர்த்திட எழுந்து செல்வோம்
F♯
…முற்றிலும் ஜெயம்
F♯
தேவன் எங்கள் பட்சத்தில் இருக்
D♯m
கிறார்
G♯m
C♯
யார் நமக்கெதிராய் நிற்கக்கூடு
F♯
ம்
D♯m
அழைத்தவர் என்றும் உண்மை
G♯m
யுள்ளவர்
C♯
மரண பரியந்தம் நடத்திடுவார்
F♯
…முற்றிலும் ஜெயம்
F♯
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே
G♯m
நாம்
Nam Yesu Kiristhuvinaalae Naam
C♯
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
F♯
Muttilum Jeyam Kolluvom
F♯
நம்மில் அ
B
ன்பு கூர்ந்து
C♯
நம்மை நடத்தி
A♯m
டுவார்
D♯m
Nammil Anpu Koornthu Nammai Nadaththiduvaar
G♯m
அவர் நாமத்தில் ஜெய
C♯
ம் கொள்ளுவோம்
F♯
Avar Naamaththil Jeyam Kolluvom
F♯
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
Muttilum Jeyam Kolluvom
F♯
நாம் முற்றிலும் ஜெயம் கொள்
C♯
ளுவோம்
Naam Muttilum Jeyam Kolluvom
F♯
பாடுகள் நிந்தைகள் வந்தா
D♯m
லும்
G♯m
Paadukal Ninthaikal Vanthaalum
C♯
கிறிஸ்துவின் சிலுவையை
Kiristhuvin Siluvaiyai
C♯
சுமந்தே செல்வோம்
F♯
Sumanthae Selvom
D♯m
பரிசுத்த தேவன் நம் இயே
G♯m
சுவை
Parisuththa Thaevan Nam Yesuvai
C♯
பாரெங்கிலும் பறைசாற்றிடுவோம்
F♯
Paarengilum Paraisaattiduvom
...முற்றிலும் ஜெயம்
...muttilum Jeyam
F♯
பட்டயமோ மரணமோ வந்தாலும்
D♯m
G♯m
Pattayamo Maranamo Vanthaalum
C♯
கிறிஸ்துவின் அன்பைவிட்டு விலகிடோம்
F♯
Kiristhuvin Anpaivittu Vilakitoom
D♯m
பரலோக தேவன் நம் இயேசுவி
G♯m
ன்
Paraloka Thaevan Nam Yesuvin
C♯
நாமத்தை உயர்த்திட எழுந்து செல்வோம்
F♯
Naamaththai Uyarththida Elunthu Selvom
...முற்றிலும் ஜெயம்
...muttilum Jeyam
F♯
தேவன் எங்கள் பட்சத்தில் இருக்
D♯m
கிறார்
G♯m
Thaevan Engal Patchaththil Irukkiraar
C♯
யார் நமக்கெதிராய் நிற்கக்கூடு
F♯
ம்
Yaar Namakkethiraay Nirkakkoodum
D♯m
அழைத்தவர் என்றும் உண்மை
G♯m
யுள்ளவர்
Alaiththavar Entum Unnmaiyullavar
C♯
மரண பரியந்தம் நடத்திடுவார்
F♯
Marana Pariyantham Nadaththiduvaar
...முற்றிலும் ஜெயம்
...muttilum Jeyam

Nam Yesu Kiristhuvinaalae Chords Keyboard

F♯
nam Yesu Kiristhuvinaalae
G♯m
Naam
C♯
muttilum Jeyam Kolluvom
F♯
F♯
nammil A
B
npu Koornthu
C♯
Nammai Nadaththi
A♯m
duvaar
D♯m
G♯m
avar Naamaththil Jeya
C♯
m Kolluvom
F♯
F♯
muttilum Jeyam Kolluvom
F♯
naam Muttilum Jeyam Kol
C♯
luvom
F♯
paadukal Ninthaikal Vanthaa
D♯m
lum
G♯m
C♯
kiristhuvin Siluvaiyai
C♯
sumanthae Selvom
F♯
D♯m
parisuththa Thaevan Nam Iyae
G♯m
suvai
C♯
paarengilum Paraisaattiduvom
F♯
...muttilum Jeyam
F♯
pattayamo Maranamo Vanthaalum
D♯m
G♯m
C♯
kiristhuvin Anpaivittu Vilakitoom
F♯
D♯m
paraloka Thaevan Nam Yesuvi
G♯m
n
C♯
naamaththai Uyarththida Elunthu Selvom
F♯
...muttilum Jeyam
F♯
thaevan Engal Patchaththil Iruk
D♯m
kiraar
G♯m
C♯
yaar Namakkethiraay Nirkakkoodu
F♯
m
D♯m
alaiththavar Entum Unnmai
G♯m
yullavar
C♯
marana Pariyantham Nadaththiduvaar
F♯
...muttilum Jeyam

Nam Yesu Kiristhuvinaalae Chords Guitar


Nam Yesu Kiristhuvinaalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nam Yesu Kiristhuvinaalae Chords in G♭ Scale

Nam Yesu Kirusthuvinaale Lyrics
தமிழ்