Santhosham En Ullil Santhosham in F Scale

Fm
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
C♯
ஷம்
D♯
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
Fm
ஷம்
Fm
அல்லேலூயா அல்லே
D♯
லூயா
C♯
அல்லேலூயா
C
ஆமென்
Fm
Fm
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
C
ஷம்
A♯m
என் சாபம் நீ
C
க்கினதால் சந்
Fm
தோஷம் (2)
D♯
துதித்து பாடிடு
C♯
கைதட்டி ஆடிடு
C
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Fm
Fm
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
C
ஷம்
A♯m
எனக்கு களிப்பை தந்த
C
தால் சந்தோ
Fm
ஷம் (2)
…துதித்து பாடிடு
Fm
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
C
ஷம்
A♯m
புதிய வாழ்வை கொடு
C
த்தார் சந்தோஷ
Fm
ம் (2)
…துதித்து பாடிடு
Fm
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
C
ஷம்
A♯m
என் பரனோடு வாழ்வே
C
ன் சந்தோஷம்
Fm
(2)
…துதித்து பாடிடு
Fm
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
C♯
ஷம்
Santhosham En Ullil Santhosham
D♯
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
Fm
ஷம்
En Yesu Vanthaal Santhosham
Fm
அல்லேலூயா அல்லே
D♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
C♯
அல்லேலூயா
C
ஆமென்
Fm
Allaelooyaa Aamen
Fm
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
C
ஷம்
Paavam Pokkinathaan Santhosham
A♯m
என் சாபம் நீ
C
க்கினதால் சந்
Fm
தோஷம் (2)
En Saapam Neekkinathaal Santhosham (2)
D♯
துதித்து பாடிடு
C♯
கைதட்டி ஆடிடு
Thuthiththu Paadidu Kaithatti Aadidu
C
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Fm
Ellorum Konndaaduvom
Fm
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
C
ஷம்
Kannnneerai Maattinathaal Santhosham
A♯m
எனக்கு களிப்பை தந்த
C
தால் சந்தோ
Fm
ஷம் (2)
Enakku Kalippai Thanthathaal Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
Fm
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
C
ஷம்
Ennaiyum Alaiththaar Santhosham
A♯m
புதிய வாழ்வை கொடு
C
த்தார் சந்தோஷ
Fm
ம் (2)
Puthiya Vaalvai Koduththaar Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
Fm
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
C
ஷம்
Paralokam Selvaaen Santhosham
A♯m
என் பரனோடு வாழ்வே
C
ன் சந்தோஷம்
Fm
(2)
En Paranodu Vaalvaen Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Keyboard

Fm
santhosham En Ullil Santho
C♯
sham
D♯
en Yesu Vanthaal Santho
Fm
sham
Fm
allaelooyaa Allae
D♯
looyaa
C♯
allaelooyaa
C
Aamen
Fm
Fm
paavam Pokkinathaan Santho
C
sham
A♯m
en Saapam Nee
C
kkinathaal San
Fm
thosham (2)
D♯
thuthiththu Paadidu
C♯
Kaithatti Aadidu
C
ellorum Konndaaduvom
Fm
Fm
kannnneerai Maattinathaal Santho
C
sham
A♯m
enakku Kalippai Thantha
C
thaal Santho
Fm
sham (2)
...thuthiththu Paadidu
Fm
ennaiyum Alaiththaar Santho
C
sham
A♯m
puthiya Vaalvai Kodu
C
ththaar Santhosha
Fm
m (2)
...thuthiththu Paadidu
Fm
paralokam Selvaaen Santho
C
sham
A♯m
en Paranodu Vaalvae
C
n Santhosham
Fm
(2)
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Guitar


Santhosham En Ullil Santhosham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosham En Ullil Santhosham Chords in F Scale

தமிழ்