Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 29:5 in Tamil

Deuteronomy 29:5 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 29

உபாகமம் 29:5
கர்த்தராகிய நான் உங்கள் தேவன் என்று நீங்கள் அறிந்துகொள்ளும்படிக்கு, நான் நாற்பது வருஷம் உங்களை வனாந்தரத்தில் நடத்தினேன்; உங்கள்மேல் இருந்த வஸ்திரம் பழையதாய்ப் போகவும் இல்லை, உங்கள் காலிலிருந்த பாதரட்சைகள் பழையதாய்ப் போகவும் இல்லை.

Tamil Indian Revised Version
ஏலாளின் மகன்கள், சேரேத், எத்சோகார், எத்னான் என்பவர்கள்.

Tamil Easy Reading Version
ஏலாளிக்கு சேரேத், எத்சோகார், எத்னான், கோஸ் எனும் மகன்கள் இருந்தனர்.

Thiru Viviliam
ஏலாவின் புதல்வர்: செரேத்து, இட்சகார், எத்னான்.⒫

1 Chronicles 4:61 Chronicles 41 Chronicles 4:8

King James Version (KJV)
And the sons of Helah were, Zereth, and Jezoar, and Ethnan.

American Standard Version (ASV)
And the sons of Helah were Zereth, Izhar, and Ethnan.

Bible in Basic English (BBE)
And the sons of Helah were Zereth, Izhar and Ethnan.

Darby English Bible (DBY)
And the sons of Helah: Zereth, and Zohar, and Ethnan.

Webster’s Bible (WBT)
And the sons of Helah were, Zereth, and Jezoar, and Ethnan.

World English Bible (WEB)
The sons of Helah were Zereth, Izhar, and Ethnan.

Young’s Literal Translation (YLT)
And sons of Helah: Zereth, and Zohar, and Ethnan.

1 நாளாகமம் 1 Chronicles 4:7
ஏலாளின் குமாரர், சேரேத், எத்சோகார், எத்னான் என்பவர்கள்.
And the sons of Helah were, Zereth, and Jezoar, and Ethnan.

And
the
sons
וּבְנֵ֖יûbĕnêoo-veh-NAY
of
Helah
חֶלְאָ֑הḥelʾâhel-AH
Zereth,
were,
צֶ֥רֶתṣeretTSEH-ret
and
Jezoar,
יְצֹ֖חַרyĕṣōḥaryeh-TSOH-hahr
and
Ethnan.
וְאֶתְנָֽן׃wĕʾetnānveh-et-NAHN

உபாகமம் 29:5 in English

karththaraakiya Naan Ungal Thaevan Entu Neengal Arinthukollumpatikku, Naan Naarpathu Varusham Ungalai Vanaantharaththil Nadaththinaen; Ungalmael Iruntha Vasthiram Palaiyathaayp Pokavum Illai, Ungal Kaaliliruntha Paatharatchaைkal Palaiyathaayp Pokavum Illai.


Tags கர்த்தராகிய நான் உங்கள் தேவன் என்று நீங்கள் அறிந்துகொள்ளும்படிக்கு நான் நாற்பது வருஷம் உங்களை வனாந்தரத்தில் நடத்தினேன் உங்கள்மேல் இருந்த வஸ்திரம் பழையதாய்ப் போகவும் இல்லை உங்கள் காலிலிருந்த பாதரட்சைகள் பழையதாய்ப் போகவும் இல்லை
Deuteronomy 29:5 in Tamil Concordance Deuteronomy 29:5 in Tamil Interlinear Deuteronomy 29:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 29