Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 2:7 in Tamil

எஸ்தர் 2:7 Bible Esther Esther 2

எஸ்தர் 2:7
அவன் தன் சிறிய தகப்பன் குமாரத்தியாகிய எஸ்தர் என்னும் அத்சாளை வளர்த்தான்; அவளுக்குத் தாய்தகப்பனில்லை; அந்தப் பெண் ரூபவதியும் சௌந்தரியமுடையவளுமாயிருந்தாள்; அவள் தகப்பனும் அவள் தாயும் மரணமடைந்தபோது, மொர்தெகாய் அவளைத் தன் குமாரத்தியாக எடுத்துக்கொண்டான்.


எஸ்தர் 2:7 in English

avan Than Siriya Thakappan Kumaaraththiyaakiya Esthar Ennum Athsaalai Valarththaan; Avalukkuth Thaaythakappanillai; Anthap Penn Roopavathiyum Saunthariyamutaiyavalumaayirunthaal; Aval Thakappanum Aval Thaayum Maranamatainthapothu, Morthekaay Avalaith Than Kumaaraththiyaaka Eduththukkonndaan.


Tags அவன் தன் சிறிய தகப்பன் குமாரத்தியாகிய எஸ்தர் என்னும் அத்சாளை வளர்த்தான் அவளுக்குத் தாய்தகப்பனில்லை அந்தப் பெண் ரூபவதியும் சௌந்தரியமுடையவளுமாயிருந்தாள் அவள் தகப்பனும் அவள் தாயும் மரணமடைந்தபோது மொர்தெகாய் அவளைத் தன் குமாரத்தியாக எடுத்துக்கொண்டான்
Esther 2:7 in Tamil Concordance Esther 2:7 in Tamil Interlinear Esther 2:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 2