Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 3:1 in Tamil

Esther 3:1 Bible Esther Esther 3

எஸ்தர் 3:1
இந்த நடபடிகளுக்குப்பின்பு, ராஜாவாகிய அகாஸ்வேரு அம்மெதாத்தாவின் குமாரனாகிய ஆமான் என்னும் ஆகாகியனை மேன்மைப்படுத்தி, தன்னிடத்திலிருக்கிற சகல பிரபுக்களுக்கும் மேலாக அவனுடைய ஆசனத்தை உயர்த்திவைத்தான்.


எஸ்தர் 3:1 in English

intha Nadapatikalukkuppinpu, Raajaavaakiya Akaasvaeru Ammethaaththaavin Kumaaranaakiya Aamaan Ennum Aakaakiyanai Maenmaippaduththi, Thannidaththilirukkira Sakala Pirapukkalukkum Maelaaka Avanutaiya Aasanaththai Uyarththivaiththaan.


Tags இந்த நடபடிகளுக்குப்பின்பு ராஜாவாகிய அகாஸ்வேரு அம்மெதாத்தாவின் குமாரனாகிய ஆமான் என்னும் ஆகாகியனை மேன்மைப்படுத்தி தன்னிடத்திலிருக்கிற சகல பிரபுக்களுக்கும் மேலாக அவனுடைய ஆசனத்தை உயர்த்திவைத்தான்
Esther 3:1 in Tamil Concordance Esther 3:1 in Tamil Interlinear Esther 3:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 3