Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 9:2 in Tamil

Esther 9:2 in Tamil Bible Esther Esther 9

எஸ்தர் 9:2
யூதர் அகாஸ்வேரு ராஜாவின் சகல நாடுகளிலுமுள்ள பட்டணங்களிலே தங்களுக்குப் பொல்லாப்பு வரப்பண்ணப்பார்த்தவர்கள்மேல் கைபோடக் கூடிக்கொண்டார்கள்; ஒருவரும் அவர்களுக்கு முன்பாக நிற்கக் கூடாதிருந்தது; அவர்களைப் பற்றி சகல ஜனங்களுக்கும் பயமுண்டாயிற்று.


எஸ்தர் 9:2 in English

yoothar Akaasvaeru Raajaavin Sakala Naadukalilumulla Pattanangalilae Thangalukkup Pollaappu Varappannnappaarththavarkalmael Kaipodak Kootikkonndaarkal; Oruvarum Avarkalukku Munpaaka Nirkak Koodaathirunthathu; Avarkalaip Patti Sakala Janangalukkum Payamunndaayittu.


Tags யூதர் அகாஸ்வேரு ராஜாவின் சகல நாடுகளிலுமுள்ள பட்டணங்களிலே தங்களுக்குப் பொல்லாப்பு வரப்பண்ணப்பார்த்தவர்கள்மேல் கைபோடக் கூடிக்கொண்டார்கள் ஒருவரும் அவர்களுக்கு முன்பாக நிற்கக் கூடாதிருந்தது அவர்களைப் பற்றி சகல ஜனங்களுக்கும் பயமுண்டாயிற்று
Esther 9:2 in Tamil Concordance Esther 9:2 in Tamil Interlinear Esther 9:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 9