Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 14:5 in Tamil

யாத்திராகமம் 14:5 Bible Exodus Exodus 14

யாத்திராகமம் 14:5
ஜனங்கள் ஓடிப்போய்விட்டார்கள் என்று எகிப்தின் ராஜாவுக்கு அறிவிக்கப்பட்டபோது, ஜனங்களுக்கு விரோதமாகப் பார்வோனும் அவன் ஊழியக்காரரும் மனம் வேறுபட்டு: நமக்கு வேலை செய்யாதபடிக்கு நாம் இஸ்ரவேலரைப் போகவிட்டது என்ன காரியம் என்றார்கள்.


யாத்திராகமம் 14:5 in English

janangal Otippoyvittarkal Entu Ekipthin Raajaavukku Arivikkappattapothu, Janangalukku Virothamaakap Paarvonum Avan Ooliyakkaararum Manam Vaerupattu: Namakku Vaelai Seyyaathapatikku Naam Isravaelaraip Pokavittathu Enna Kaariyam Entarkal.


Tags ஜனங்கள் ஓடிப்போய்விட்டார்கள் என்று எகிப்தின் ராஜாவுக்கு அறிவிக்கப்பட்டபோது ஜனங்களுக்கு விரோதமாகப் பார்வோனும் அவன் ஊழியக்காரரும் மனம் வேறுபட்டு நமக்கு வேலை செய்யாதபடிக்கு நாம் இஸ்ரவேலரைப் போகவிட்டது என்ன காரியம் என்றார்கள்
Exodus 14:5 in Tamil Concordance Exodus 14:5 in Tamil Interlinear Exodus 14:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 14