Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 32:4 in Tamil

Exodus 32:4 in Tamil Bible Exodus Exodus 32

யாத்திராகமம் 32:4
அவர்கள் கையிலிருந்து அவன் அந்தப் பொன்னை வாங்கி, சிற்பக்கருவியினால் கருப்பிடித்து, ஒரு கன்றுக்குட்டியை வார்ப்பித்தான். அப்பொழுது அவர்கள்: இஸ்ரவேலரே, உங்களை எகிப்துதேசத்திலிருந்து அழைத்துக்கொண்டுவந்த உங்கள் தெய்வங்கள் இவைகளே என்றார்கள்.


யாத்திராகமம் 32:4 in English

avarkal Kaiyilirunthu Avan Anthap Ponnai Vaangi, Sirpakkaruviyinaal Karuppitiththu, Oru Kantukkuttiyai Vaarppiththaan. Appoluthu Avarkal: Isravaelarae, Ungalai Ekipthuthaesaththilirunthu Alaiththukkonnduvantha Ungal Theyvangal Ivaikalae Entarkal.


Tags அவர்கள் கையிலிருந்து அவன் அந்தப் பொன்னை வாங்கி சிற்பக்கருவியினால் கருப்பிடித்து ஒரு கன்றுக்குட்டியை வார்ப்பித்தான் அப்பொழுது அவர்கள் இஸ்ரவேலரே உங்களை எகிப்துதேசத்திலிருந்து அழைத்துக்கொண்டுவந்த உங்கள் தெய்வங்கள் இவைகளே என்றார்கள்
Exodus 32:4 in Tamil Concordance Exodus 32:4 in Tamil Interlinear Exodus 32:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 32