Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 33:1 in Tamil

Exodus 33:1 in Tamil Bible Exodus Exodus 33

யாத்திராகமம் 33:1
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி: நீயும், எகிப்து தேசத்திலிருந்து நீ அழைத்துக்கொண்டு வந்த ஜனங்களும், இவ்விடத்தை விட்டுப் புறப்பட்டு, உன் சந்ததிக்குக் கொடுப்பேன் என்று நான் ஆபிரகாமுக்கும் ஈசாக்குக்கும் யாக்கோபுக்கும் ஆணையிட்டுக்கொடுத்த பாலும் தேனும் ஓடுகிற தேசத்துக்குப் போங்கள்.


யாத்திராகமம் 33:1 in English

karththar Moseyai Nnokki: Neeyum, Ekipthu Thaesaththilirunthu Nee Alaiththukkonndu Vantha Janangalum, Ivvidaththai Vittup Purappattu, Un Santhathikkuk Koduppaen Entu Naan Aapirakaamukkum Eesaakkukkum Yaakkopukkum Aannaiyittukkoduththa Paalum Thaenum Odukira Thaesaththukkup Pongal.


Tags கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி நீயும் எகிப்து தேசத்திலிருந்து நீ அழைத்துக்கொண்டு வந்த ஜனங்களும் இவ்விடத்தை விட்டுப் புறப்பட்டு உன் சந்ததிக்குக் கொடுப்பேன் என்று நான் ஆபிரகாமுக்கும் ஈசாக்குக்கும் யாக்கோபுக்கும் ஆணையிட்டுக்கொடுத்த பாலும் தேனும் ஓடுகிற தேசத்துக்குப் போங்கள்
Exodus 33:1 in Tamil Concordance Exodus 33:1 in Tamil Interlinear Exodus 33:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 33