Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 39:1 in Tamil

யாத்திராகமம் 39:1 Bible Exodus Exodus 39

யாத்திராகமம் 39:1
கர்த்தர் மோசேக்குக் கற்பித்தபடியே, அவர்கள் இளநீலநூலாலும் இரத்தாம்பரநூலாலும் சிவப்புநூலாலும் பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் ஆராதனை செய்கிறதற்கு வேண்டிய வஸ்திரங்களையும், ஆரோனுக்குப் பரிசுத்த வஸ்திரங்களையும் செய்தார்கள்.


யாத்திராகமம் 39:1 in English

karththar Mosekkuk Karpiththapatiyae, Avarkal Ilaneelanoolaalum Iraththaamparanoolaalum Sivappunoolaalum Parisuththa Sthalaththil Aaraathanai Seykiratharku Vaenntiya Vasthirangalaiyum, Aaronukkup Parisuththa Vasthirangalaiyum Seythaarkal.


Tags கர்த்தர் மோசேக்குக் கற்பித்தபடியே அவர்கள் இளநீலநூலாலும் இரத்தாம்பரநூலாலும் சிவப்புநூலாலும் பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் ஆராதனை செய்கிறதற்கு வேண்டிய வஸ்திரங்களையும் ஆரோனுக்குப் பரிசுத்த வஸ்திரங்களையும் செய்தார்கள்
Exodus 39:1 in Tamil Concordance Exodus 39:1 in Tamil Interlinear Exodus 39:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 39