Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 8:9 in Tamil

નિર્ગમન 8:9 Bible Exodus Exodus 8

யாத்திராகமம் 8:9
அப்பொழுது மோசே பார்வோனை நோக்கி: தவளைகள் நதியிலேமாத்திரம் இருக்கத்தக்கதாய் அவைகளை உம்மிடத்திலும் உம்முடைய வீட்டிலும் இல்லாமல் ஒழிந்துபோகும்படிசெய்ய, உமக்காகவும் உம்முடைய ஊழியக்காரருக்காகவும் உம்முடைய ஜனங்களுக்காகவும் நான் விண்ணப்பம் பண்ணவேண்டிய காலத்தைக் குறிக்கும் மேன்மை உமக்கே இருப்பதாக என்றான்.

Tamil Indian Revised Version
நேபோவின் மகன்களில் ஏயெல், மத்தித்தியா, சாபாத், செபினா, யதாய், யோவேல், பெனாயா என்பவர்களுமே.

Tamil Easy Reading Version
நேபோ என்பவனின் சந்ததி யில் ஏயெல், மத்தித்தியா, சாபாத், செபினா, யதாய், யோவேல், பெனாயா ஆகியோர்.

Thiru Viviliam
நெபோ வழிமரபில், எயியேல், மத்தித்தியா, சாபது, செபினா, யாதாய், யோவேல், பெனாயா ஆகியோர்.

Ezra 10:42Ezra 10Ezra 10:44

King James Version (KJV)
Of the sons of Nebo; Jeiel, Mattithiah, Zabad, Zebina, Jadau, and Joel, Benaiah.

American Standard Version (ASV)
Of the sons of Nebo: Jeiel, Mattithiah, Zabad, Zebina, Iddo, and Joel, Benaiah.

Bible in Basic English (BBE)
Of the sons of Nebo, Jeiel, Mattithiah, Zabad, Zebina, Iddo, and Joel, Benaiah.

Darby English Bible (DBY)
Of the children of Nebo: Jeiel, Mattithiah, Zabad, Zebina, Jaddai, and Joel, Benaiah.

Webster’s Bible (WBT)
Of the sons of Nebo; Jeiel, Mattithiah, Zabad, Zebina, Jadau, and Joel, Benaiah.

World English Bible (WEB)
Of the sons of Nebo: Jeiel, Mattithiah, Zabad, Zebina, Iddo, and Joel, Benaiah.

Young’s Literal Translation (YLT)
Of the sons of Nebo: Jeiel, Mattithiah, Zabad, Zebina, Jadau, and Joel, Benaiah;

எஸ்றா Ezra 10:43
நேபோவின் புத்திரரில் ஏயெல், மத்தித்தியா, சாபாத், செபினா, யதாய், யோவேல், பெனாயா என்பவர்களுமே.
Of the sons of Nebo; Jeiel, Mattithiah, Zabad, Zebina, Jadau, and Joel, Benaiah.

Of
the
sons
מִבְּנֵ֖יmibbĕnêmee-beh-NAY
of
Nebo;
נְב֑וֹnĕbôneh-VOH
Jeiel,
יְעִיאֵ֤לyĕʿîʾēlyeh-ee-ALE
Mattithiah,
מַתִּתְיָה֙mattityāhma-teet-YA
Zabad,
זָבָ֣דzābādza-VAHD
Zebina,
זְבִינָ֔אzĕbînāʾzeh-vee-NA
Jadau,
יַדַּ֥וyaddǎwya-DAHV
and
Joel,
וְיוֹאֵ֖לwĕyôʾēlveh-yoh-ALE
Benaiah.
בְּנָיָֽה׃bĕnāyâbeh-na-YA

யாத்திராகமம் 8:9 in English

appoluthu Mose Paarvonai Nnokki: Thavalaikal Nathiyilaemaaththiram Irukkaththakkathaay Avaikalai Ummidaththilum Ummutaiya Veettilum Illaamal Olinthupokumpatiseyya, Umakkaakavum Ummutaiya Ooliyakkaararukkaakavum Ummutaiya Janangalukkaakavum Naan Vinnnappam Pannnavaenntiya Kaalaththaik Kurikkum Maenmai Umakkae Iruppathaaka Entan.


Tags அப்பொழுது மோசே பார்வோனை நோக்கி தவளைகள் நதியிலேமாத்திரம் இருக்கத்தக்கதாய் அவைகளை உம்மிடத்திலும் உம்முடைய வீட்டிலும் இல்லாமல் ஒழிந்துபோகும்படிசெய்ய உமக்காகவும் உம்முடைய ஊழியக்காரருக்காகவும் உம்முடைய ஜனங்களுக்காகவும் நான் விண்ணப்பம் பண்ணவேண்டிய காலத்தைக் குறிக்கும் மேன்மை உமக்கே இருப்பதாக என்றான்
Exodus 8:9 in Tamil Concordance Exodus 8:9 in Tamil Interlinear Exodus 8:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 8