Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 14:4 in Tamil

Ezekiel 14:4 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 14

எசேக்கியேல் 14:4
ஆகையால், நீ அவர்களோடே பேசிச்சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்: இஸ்ரவேல் வம்சத்தாரில் தன்னுடைய நரகலான விக்கிரகங்களைத் தன் இருதயத்தின்மேல் நாட்டி, தன் அக்கிரமமாகிய இடறலைத் தன் முகத்துக்கு எதிராக வைத்துக்கொண்டிருக்கிற எவனாகிலும் தீர்க்கதரிசியினிடத்தில் வந்தால், கர்த்தராகிய நான் இஸ்ரவேல் வம்சத்தாருடைய இருதயத்தில் இருக்கிறதைப் பிடிக்கும்படியாக அப்படிப்பட்டவனுடைய நரகலான விக்கிரகங்களின் திரட்சிக்குத்தக்கதாக உத்தரவு கொடுப்பேன்.

Tamil Indian Revised Version
அப்பொழுது ஆவி, என்னை உயர எடுத்துக்கொண்டது; கர்த்தருடைய இடத்திலிருந்து வெளிப்பட்ட அவருடைய மகிமைக்கு ஸ்தோத்திரம் உண்டாவதாக என்று எனக்குப் பின்னாக கூப்பிட்ட மகா சத்தத்தின் இரைச்சலைக் கேட்டேன்.

Tamil Easy Reading Version
பிறகு காற்று என்னைத் தூக்கியது. பிறகு நான் எனக்குப் பின்னால் ஒரு சத்தத்தைக் கேட்டேன். அது இடியைப் போன்று பெருஞ்சத்தமாக இருந்தது. அது “கர்த்தருடைய மகிமை ஆசீர்வதிக்கப்படுவதாக” என்று சொன்னது.

Thiru Viviliam
அப்போது ஆவி என்னை உயரே தூக்கியது. ஆண்டவரின் மாட்சி தம் உறைவிடத்திலிருந்து எழுந்தபோது,* நான் என்பின்னே மாபெரும் அதிரொலியின் ஓசையைக் கேட்டேன்.

Ezekiel 3:11Ezekiel 3Ezekiel 3:13

King James Version (KJV)
Then the spirit took me up, and I heard behind me a voice of a great rushing, saying, Blessed be the glory of the LORD from his place.

American Standard Version (ASV)
Then the Spirit lifted me up, and I heard behind me the voice of a great rushing, `saying’, Blessed be the glory of Jehovah from his place.

Bible in Basic English (BBE)
Then I was lifted up by the wind, and at my back the sound of a great rushing came to my ears when the glory of the Lord was lifted up from his place.

Darby English Bible (DBY)
And the Spirit lifted me up, and I heard behind me the sound of a great rushing, [saying,] Blessed be the glory of Jehovah from his place!

World English Bible (WEB)
Then the Spirit lifted me up, and I heard behind me the voice of a great rushing, [saying], Blessed be the glory of Yahweh from his place.

Young’s Literal Translation (YLT)
And lift me up doth a spirit, and I hear behind me a noise, a great rushing — `Blessed `is’ the honour of Jehovah from His place!’ —

எசேக்கியேல் Ezekiel 3:12
அப்பொழுது ஆவி, என்னை உயர எடுத்துக்கொண்டது; கர்த்தருடைய ஸ்தானத்திலிருந்து விளங்கிய அவருடைய மகிமைக்கு ஸ்தோத்திரம் உண்டாவதாக என்று எனக்குப் பின்னாக கூப்பிட்ட மகா சத்தத்தின் இரைச்சலைக் கேட்டேன்.
Then the spirit took me up, and I heard behind me a voice of a great rushing, saying, Blessed be the glory of the LORD from his place.

Then
the
spirit
וַתִּשָּׂאֵ֣נִיwattiśśāʾēnîva-tee-sa-A-nee
took
me
up,
ר֔וּחַrûaḥROO-ak
heard
I
and
וָאֶשְׁמַ֣עwāʾešmaʿva-esh-MA
behind
אַחֲרַ֔יʾaḥărayah-huh-RAI
me
a
voice
ק֖וֹלqôlkole
great
a
of
רַ֣עַשׁraʿašRA-ash
rushing,
גָּד֑וֹלgādôlɡa-DOLE
saying,
Blessed
בָּר֥וּךְbārûkba-ROOK
glory
the
be
כְּבוֹדkĕbôdkeh-VODE
of
the
Lord
יְהוָ֖הyĕhwâyeh-VA
from
his
place.
מִמְּקוֹמֽוֹ׃mimmĕqômômee-meh-koh-MOH

எசேக்கியேல் 14:4 in English

aakaiyaal, Nee Avarkalotae Paesichchaொllavaenntiyathu Ennavental: Isravael Vamsaththaaril Thannutaiya Narakalaana Vikkirakangalaith Than Iruthayaththinmael Naatti, Than Akkiramamaakiya Idaralaith Than Mukaththukku Ethiraaka Vaiththukkonntirukkira Evanaakilum Theerkkatharisiyinidaththil Vanthaal, Karththaraakiya Naan Isravael Vamsaththaarutaiya Iruthayaththil Irukkirathaip Pitikkumpatiyaaka Appatippattavanutaiya Narakalaana Vikkirakangalin Thiratchikkuththakkathaaka Uththaravu Koduppaen.


Tags ஆகையால் நீ அவர்களோடே பேசிச்சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் இஸ்ரவேல் வம்சத்தாரில் தன்னுடைய நரகலான விக்கிரகங்களைத் தன் இருதயத்தின்மேல் நாட்டி தன் அக்கிரமமாகிய இடறலைத் தன் முகத்துக்கு எதிராக வைத்துக்கொண்டிருக்கிற எவனாகிலும் தீர்க்கதரிசியினிடத்தில் வந்தால் கர்த்தராகிய நான் இஸ்ரவேல் வம்சத்தாருடைய இருதயத்தில் இருக்கிறதைப் பிடிக்கும்படியாக அப்படிப்பட்டவனுடைய நரகலான விக்கிரகங்களின் திரட்சிக்குத்தக்கதாக உத்தரவு கொடுப்பேன்
Ezekiel 14:4 in Tamil Concordance Ezekiel 14:4 in Tamil Interlinear Ezekiel 14:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 14