Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 44:9 in Tamil

Ezekiel 44:9 Bible Ezekiel Ezekiel 44

எசேக்கியேல் 44:9
கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால்: இஸ்ரவேல் புத்திரரின் நடுவில் இருக்கிற சகல அந்நிய புத்திரரிலும், விருத்தசேதனமில்லாத இருதயமும் விருத்தசேதனமில்லாத மாம்சமுமுள்ள அந்நிய புத்திரன் ஒருவனும் என் பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்குள் பிரவேசிப்பதில்லை.


எசேக்கியேல் 44:9 in English

karththaraakiya Aanndavar Sollukirathu Ennavental: Isravael Puththirarin Naduvil Irukkira Sakala Anniya Puththirarilum, Viruththasethanamillaatha Iruthayamum Viruththasethanamillaatha Maamsamumulla Anniya Puththiran Oruvanum En Parisuththa Sthalaththukkul Piravaesippathillai.


Tags கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால் இஸ்ரவேல் புத்திரரின் நடுவில் இருக்கிற சகல அந்நிய புத்திரரிலும் விருத்தசேதனமில்லாத இருதயமும் விருத்தசேதனமில்லாத மாம்சமுமுள்ள அந்நிய புத்திரன் ஒருவனும் என் பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்குள் பிரவேசிப்பதில்லை
Ezekiel 44:9 in Tamil Concordance Ezekiel 44:9 in Tamil Interlinear Ezekiel 44:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 44