Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 3:8 in Tamil

எஸ்றா 3:8 Bible Ezra Ezra 3

எஸ்றா 3:8
அவர்கள் எருசலேமிலுள்ள தேவனுடைய ஆலயத்திற்கு வந்த இரண்டாம் வருஷம் இரண்டாம் மாதத்திலே, செயல்த்தியேலின் குமாரனாகிய செருபாபேலும், யோசதாக்கின் குமாரனாகிய யெசுவாவும், மற்றுமுள்ள அவர்கள் சகோதரராகிய ஆசாரியரும் லேவியரும் சிறையிருப்பிலிருந்து எருசலேமுக்கு வந்த அனைவரும், ஆரம்பஞ்செய்து, இருபதுவயதுமுதல் அதற்குமேற்பட்ட லேவியரைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வேலையை நடத்தும்படி வைத்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
ஆனாலும் மனிதரில் ஒரு ஆவியுண்டு; சர்வவல்லவருடைய சுவாசமே அவர்களை உணர்வுள்ளவர்களாக்கும்.

Tamil Easy Reading Version
ஆனால் தேவனுடைய ஆவி ஒருவனை ஞான முள்ளவனாக்குகிறது. சர்வ வல்லமையுள்ள தேவனுடைய மூச்சு ஜனங்களைப் புரிய வைக்கிறது.

Thiru Viviliam
⁽ஆனால், உண்மையில்␢ எல்லாம் வல்லவரின் மூச்சே,␢ மனிதரில் இருக்கும் அந்த ஆவியே␢ உய்த்துணர்வை அளிக்கின்றது.⁾

Job 32:7Job 32Job 32:9

King James Version (KJV)
But there is a spirit in man: and the inspiration of the Almighty giveth them understanding.

American Standard Version (ASV)
But there is a spirit in man, And the breath of the Almighty giveth them understanding.

Bible in Basic English (BBE)
But truly it is the spirit in man, even the breath of the Ruler of all, which gives them knowledge.

Darby English Bible (DBY)
But there is a spirit which is in man; and the breath of the Almighty giveth them understanding.

Webster’s Bible (WBT)
But there is a spirit in man: and the inspiration of the Almighty giveth them understanding.

World English Bible (WEB)
But there is a spirit in man, And the breath of the Almighty gives them understanding.

Young’s Literal Translation (YLT)
Surely a spirit is in man, And the breath of the Mighty One Doth cause them to understand.

யோபு Job 32:8
ஆனாலும் மனுஷரில் ஒரு ஆவியுண்டு; சர்வவல்லவருடைய சுவாசமே அவர்களை உணர்வுள்ளவர்களாக்கும்.
But there is a spirit in man: and the inspiration of the Almighty giveth them understanding.

But
אָ֭כֵןʾākēnAH-hane
there
is
a
spirit
רֽוּחַrûaḥROO-ak
in
man:
הִ֣יאhîʾhee
inspiration
the
and
בֶאֱנ֑וֹשׁbeʾĕnôšveh-ay-NOHSH
of
the
Almighty
וְנִשְׁמַ֖תwĕnišmatveh-neesh-MAHT
giveth
them
understanding.
שַׁדַּ֣יšaddaysha-DAI
תְּבִינֵֽם׃tĕbînēmteh-vee-NAME

எஸ்றா 3:8 in English

avarkal Erusalaemilulla Thaevanutaiya Aalayaththirku Vantha Iranndaam Varusham Iranndaam Maathaththilae, Seyalththiyaelin Kumaaranaakiya Serupaapaelum, Yosathaakkin Kumaaranaakiya Yesuvaavum, Mattumulla Avarkal Sakothararaakiya Aasaariyarum Laeviyarum Siraiyiruppilirunthu Erusalaemukku Vantha Anaivarum, Aarampanjaெythu, Irupathuvayathumuthal Atharkumaerpatta Laeviyaraik Karththarutaiya Aalayaththin Vaelaiyai Nadaththumpati Vaiththaarkal.


Tags அவர்கள் எருசலேமிலுள்ள தேவனுடைய ஆலயத்திற்கு வந்த இரண்டாம் வருஷம் இரண்டாம் மாதத்திலே செயல்த்தியேலின் குமாரனாகிய செருபாபேலும் யோசதாக்கின் குமாரனாகிய யெசுவாவும் மற்றுமுள்ள அவர்கள் சகோதரராகிய ஆசாரியரும் லேவியரும் சிறையிருப்பிலிருந்து எருசலேமுக்கு வந்த அனைவரும் ஆரம்பஞ்செய்து இருபதுவயதுமுதல் அதற்குமேற்பட்ட லேவியரைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வேலையை நடத்தும்படி வைத்தார்கள்
Ezra 3:8 in Tamil Concordance Ezra 3:8 in Tamil Interlinear Ezra 3:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 3