Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 5:2 in Tamil

Ezra 5:2 in Tamil Bible Ezra Ezra 5

எஸ்றா 5:2
அப்பொழுது செயல்த்தியேலின் குமாரனாகிய செருபாபேலும் யோசதாக்கின் குமாரனாகிய யெசுவாவும் எழும்பி, எருசலேமிலுள்ள தேவனுடைய ஆலயத்தைக் கட்டத்தொடங்கினார்கள்; அவர்களுக்குத் திடன்சொல்ல தேவனுடைய தீர்க்கதரிசிகளும் இருந்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
அப்பொழுது மொர்தெகாய் புறப்பட்டுப்போய், எஸ்தர் தனக்குச் சொன்னபடியெல்லாம் செய்தான்.

Tamil Easy Reading Version
எனவே மொர்தெகாய் வெளியே போனான். அவன் எஸ்தர் சொன்னபடி எல்லாவற்றையும் செய்தான்.

Thiru Viviliam
மொர்தக்காய் அவ்வாறே சென்று, எஸ்தரின் வாக்கின்படியே அனைத்தையும் செய்தார்.

Esther 4:16Esther 4

King James Version (KJV)
So Mordecai went his way, and did according to all that Esther had commanded him.

American Standard Version (ASV)
So Mordecai went his way, and did according to all that Esther had commanded him.

Bible in Basic English (BBE)
So Mordecai went away and did everything as Esther had said.

Darby English Bible (DBY)
And Mordecai went his way, and did according to all that Esther had commanded him.

Webster’s Bible (WBT)
So Mordecai went his way, and did according to all that Esther had commanded him.

World English Bible (WEB)
So Mordecai went his way, and did according to all that Esther had commanded him.

Young’s Literal Translation (YLT)
And Mordecai passeth on, and doth according to all that Esther hath charged upon him.

எஸ்தர் Esther 4:17
அப்பொழுது மொர்தெகாய் புறப்பட்டுப்போய், எஸ்தர் தனக்குக் கற்பித்தபடியெல்லாம் செய்தான்.
So Mordecai went his way, and did according to all that Esther had commanded him.

So
Mordecai
וַֽיַּעֲבֹ֖רwayyaʿăbōrva-ya-uh-VORE
went
his
way,
מָרְדֳּכָ֑יmordŏkāymore-doh-HAI
and
did
וַיַּ֕עַשׂwayyaʿaśva-YA-as
all
to
according
כְּכֹ֛לkĕkōlkeh-HOLE
that
אֲשֶׁרʾăšeruh-SHER
Esther
צִוְּתָ֥הṣiwwĕtâtsee-weh-TA
had
commanded
עָלָ֖יוʿālāywah-LAV
him.
אֶסְתֵּֽר׃ʾestēres-TARE

எஸ்றா 5:2 in English

appoluthu Seyalththiyaelin Kumaaranaakiya Serupaapaelum Yosathaakkin Kumaaranaakiya Yesuvaavum Elumpi, Erusalaemilulla Thaevanutaiya Aalayaththaik Kattaththodanginaarkal; Avarkalukkuth Thidansolla Thaevanutaiya Theerkkatharisikalum Irunthaarkal.


Tags அப்பொழுது செயல்த்தியேலின் குமாரனாகிய செருபாபேலும் யோசதாக்கின் குமாரனாகிய யெசுவாவும் எழும்பி எருசலேமிலுள்ள தேவனுடைய ஆலயத்தைக் கட்டத்தொடங்கினார்கள் அவர்களுக்குத் திடன்சொல்ல தேவனுடைய தீர்க்கதரிசிகளும் இருந்தார்கள்
Ezra 5:2 in Tamil Concordance Ezra 5:2 in Tamil Interlinear Ezra 5:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 5