Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 5:3 in Tamil

எஸ்றா 5:3 Bible Ezra Ezra 5

எஸ்றா 5:3
அக்காலத்திலே நதிக்கு இப்புறத்தில் இருக்கிற நாடுகளுக்கு அதிபதியாகிய தத்னாய் என்பவனும், சேத்தார் பொஸ்னாயும், அவர்கள் வகையராவும் அவர்களிடத்துக்கு வந்து, இந்த ஆலயத்தைக் கட்டவும், இந்த மதிலை எடுப்பிக்கவும் உங்களுக்குக் கட்டளையிட்டவன் யார் என்று அவர்களைக் கேட்டார்கள்.


எஸ்றா 5:3 in English

akkaalaththilae Nathikku Ippuraththil Irukkira Naadukalukku Athipathiyaakiya Thathnaay Enpavanum, Seththaar Posnaayum, Avarkal Vakaiyaraavum Avarkalidaththukku Vanthu, Intha Aalayaththaik Kattavum, Intha Mathilai Eduppikkavum Ungalukkuk Kattalaiyittavan Yaar Entu Avarkalaik Kaettarkal.


Tags அக்காலத்திலே நதிக்கு இப்புறத்தில் இருக்கிற நாடுகளுக்கு அதிபதியாகிய தத்னாய் என்பவனும் சேத்தார் பொஸ்னாயும் அவர்கள் வகையராவும் அவர்களிடத்துக்கு வந்து இந்த ஆலயத்தைக் கட்டவும் இந்த மதிலை எடுப்பிக்கவும் உங்களுக்குக் கட்டளையிட்டவன் யார் என்று அவர்களைக் கேட்டார்கள்
Ezra 5:3 in Tamil Concordance Ezra 5:3 in Tamil Interlinear Ezra 5:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 5