Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 6:8 in Tamil

Ezra 6:8 Bible Ezra Ezra 6

எஸ்றா 6:8
தேவனுடைய ஆலயத்தை யூதரின் மூப்பர் கட்டும் விஷயத்தில் நீங்கள் அவர்களுக்குச் செய்யத்தக்கதாய், நம்மால் உண்டான கட்டளை என்னவென்றால், அந்த மனிதருக்குத் தடை உண்டாகாதபடிக்கு, நதிக்கு அப்புறத்தில் வாங்கப்படும் பகுதியாகிய ராஜாவின் திரவியத்திலே அவர்களுக்குத் தாமதமில்லாமல் செல்லும் செலவு கொடுக்கவேண்டும்.

Tamil Indian Revised Version
இயேசு மலையின்மேல் ஏறி, அங்கே தம்முடைய சீடர்களோடுகூட உட்கார்ந்தார்.

Tamil Easy Reading Version
இயேசு மலையின்மேல் ஏறினார். அங்கே தம்மைப் பின்தொடர்ந்தவர்களோடு உட்கார்ந்தார்.

Thiru Viviliam
இயேசு மலைமேல் ஏறித் தம் சீடரோடு அமர்ந்தார்.

John 6:2John 6John 6:4

King James Version (KJV)
And Jesus went up into a mountain, and there he sat with his disciples.

American Standard Version (ASV)
And Jesus went up into the mountain, and there he sat with his disciples.

Bible in Basic English (BBE)
Then Jesus went up the mountain and was seated there with his disciples.

Darby English Bible (DBY)
And Jesus went up into the mountain, and there sat with his disciples:

World English Bible (WEB)
Jesus went up into the mountain, and he sat there with his disciples.

Young’s Literal Translation (YLT)
and Jesus went up to the mount, and he was there sitting with his disciples,

யோவான் John 6:3
இயேசு மலையின்மேல் ஏறி, அங்கே தம்முடைய சீஷருடனேகூட உட்கார்ந்தார்.
And Jesus went up into a mountain, and there he sat with his disciples.

And
ἀνῆλθενanēlthenah-NALE-thane

δὲdethay
Jesus
εἰςeisees
went
up
τὸtotoh
into
ὄροςorosOH-rose
a

hooh
mountain,
Ἰησοῦςiēsousee-ay-SOOS
and
καὶkaikay
there
ἐκεῖekeiake-EE
he
sat
ἐκάθητοekathētoay-KA-thay-toh
with
μετὰmetamay-TA
his
τῶνtōntone
disciples.
μαθητῶνmathētōnma-thay-TONE
αὐτοῦautouaf-TOO

எஸ்றா 6:8 in English

thaevanutaiya Aalayaththai Yootharin Mooppar Kattum Vishayaththil Neengal Avarkalukkuch Seyyaththakkathaay, Nammaal Unndaana Kattalai Ennavental, Antha Manitharukkuth Thatai Unndaakaathapatikku, Nathikku Appuraththil Vaangappadum Pakuthiyaakiya Raajaavin Thiraviyaththilae Avarkalukkuth Thaamathamillaamal Sellum Selavu Kodukkavaenndum.


Tags தேவனுடைய ஆலயத்தை யூதரின் மூப்பர் கட்டும் விஷயத்தில் நீங்கள் அவர்களுக்குச் செய்யத்தக்கதாய் நம்மால் உண்டான கட்டளை என்னவென்றால் அந்த மனிதருக்குத் தடை உண்டாகாதபடிக்கு நதிக்கு அப்புறத்தில் வாங்கப்படும் பகுதியாகிய ராஜாவின் திரவியத்திலே அவர்களுக்குத் தாமதமில்லாமல் செல்லும் செலவு கொடுக்கவேண்டும்
Ezra 6:8 in Tamil Concordance Ezra 6:8 in Tamil Interlinear Ezra 6:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 6