Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 7:1 in Tamil

Ezra 7:1 in Tamil Bible Ezra Ezra 7

எஸ்றா 7:1
இந்த வர்த்தமானங்களுக்குப்பின்பு, செராயாவின் குமாரனாகிய எஸ்றா, பெர்சியாவின் ராஜாவாகிய அர்தசஷ்டா அரசாளுகிற காலத்திலே பாபிலோனிலிருந்து வந்தான்; இந்தச் செராயா அசரியாவின் குமாரன், இவன் இல்க்கியாவின் குமாரன்.


எஸ்றா 7:1 in English

intha Varththamaanangalukkuppinpu, Seraayaavin Kumaaranaakiya Esraa, Persiyaavin Raajaavaakiya Arthasashdaa Arasaalukira Kaalaththilae Paapilonilirunthu Vanthaan; Inthach Seraayaa Asariyaavin Kumaaran, Ivan Ilkkiyaavin Kumaaran.


Tags இந்த வர்த்தமானங்களுக்குப்பின்பு செராயாவின் குமாரனாகிய எஸ்றா பெர்சியாவின் ராஜாவாகிய அர்தசஷ்டா அரசாளுகிற காலத்திலே பாபிலோனிலிருந்து வந்தான் இந்தச் செராயா அசரியாவின் குமாரன் இவன் இல்க்கியாவின் குமாரன்
Ezra 7:1 in Tamil Concordance Ezra 7:1 in Tamil Interlinear Ezra 7:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 7