Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 12:7 in Tamil

ஆதியாகமம் 12:7 Bible Genesis Genesis 12

ஆதியாகமம் 12:7
கர்த்தர் ஆபிராமுக்குத் தரிசனமாகி: உன் சந்ததிக்கு இந்தத் தேசத்தைக் கொடுப்பேன் என்றார். அப்பொழுது அவன் தனக்குத் தரிசனமான கர்த்தருக்கு அங்கே ஒரு பலிபீடத்தைக் கட்டினான்.


ஆதியாகமம் 12:7 in English

karththar Aapiraamukkuth Tharisanamaaki: Un Santhathikku Inthath Thaesaththaik Koduppaen Entar. Appoluthu Avan Thanakkuth Tharisanamaana Karththarukku Angae Oru Palipeedaththaik Kattinaan.


Tags கர்த்தர் ஆபிராமுக்குத் தரிசனமாகி உன் சந்ததிக்கு இந்தத் தேசத்தைக் கொடுப்பேன் என்றார் அப்பொழுது அவன் தனக்குத் தரிசனமான கர்த்தருக்கு அங்கே ஒரு பலிபீடத்தைக் கட்டினான்
Genesis 12:7 in Tamil Concordance Genesis 12:7 in Tamil Interlinear Genesis 12:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 12