Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 19:2 in Tamil

ఆదికాండము 19:2 Bible Genesis Genesis 19

ஆதியாகமம் 19:2
ஆண்டவன்மார்களே, அடியேனுடைய வீட்டுமுகமாய் நீங்கள் திரும்பி, உங்கள் கால்களைக் கழுவி, இராத்தங்கி, காலையில் எழுந்து பிரயாணப்பட்டுப் போகலாம் என்றான். அதற்கு அவர்கள்: அப்படியல்ல, வீதியிலே இராத்தங்குவோம் என்றார்கள்.


ஆதியாகமம் 19:2 in English

aanndavanmaarkalae, Atiyaenutaiya Veettumukamaay Neengal Thirumpi, Ungal Kaalkalaik Kaluvi, Iraaththangi, Kaalaiyil Elunthu Pirayaanappattup Pokalaam Entan. Atharku Avarkal: Appatiyalla, Veethiyilae Iraaththanguvom Entarkal.


Tags ஆண்டவன்மார்களே அடியேனுடைய வீட்டுமுகமாய் நீங்கள் திரும்பி உங்கள் கால்களைக் கழுவி இராத்தங்கி காலையில் எழுந்து பிரயாணப்பட்டுப் போகலாம் என்றான் அதற்கு அவர்கள் அப்படியல்ல வீதியிலே இராத்தங்குவோம் என்றார்கள்
Genesis 19:2 in Tamil Concordance Genesis 19:2 in Tamil Interlinear Genesis 19:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 19