Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 20:9 in Tamil

Genesis 20:9 in Tamil Bible Genesis Genesis 20

ஆதியாகமம் 20:9
அப்பொழுது அபிமெலேக்கு ஆபிரகாமை அழைப்பித்து; நீ எங்களுக்கு என்ன காரியஞ்செய்தாய், நீ என்மேலும், என் ராஜ்யத்தின்மேலும் கொடிய பாவம் சுமரப்பண்ணுகிறதற்கு உனக்கு நான் என்ன குற்றம் செய்தேன்? செய்யத்தகாத காரியங்களை என்னிடத்தில் செய்தாயே என்றான்.

1 The Lord reigneth, he is clothed with majesty; the Lord is clothed with strength, wherewith he hath girded himself: the world also is stablished, that it cannot be moved.

2 Thy throne is established of old: thou art from everlasting.

3 The floods have lifted up, O Lord, the floods have lifted up their voice; the floods lift up their waves.

4 The Lord on high is mightier than the noise of many waters, yea, than the mighty waves of the sea.

5 Thy testimonies are very sure: holiness becometh thine house, O Lord, for ever.


ஆதியாகமம் 20:9 in English

appoluthu Apimelaekku Aapirakaamai Alaippiththu; Nee Engalukku Enna Kaariyanjaெythaay, Nee Enmaelum, En Raajyaththinmaelum Kotiya Paavam Sumarappannnukiratharku Unakku Naan Enna Kuttam Seythaen? Seyyaththakaatha Kaariyangalai Ennidaththil Seythaayae Entan.


Tags அப்பொழுது அபிமெலேக்கு ஆபிரகாமை அழைப்பித்து நீ எங்களுக்கு என்ன காரியஞ்செய்தாய் நீ என்மேலும் என் ராஜ்யத்தின்மேலும் கொடிய பாவம் சுமரப்பண்ணுகிறதற்கு உனக்கு நான் என்ன குற்றம் செய்தேன் செய்யத்தகாத காரியங்களை என்னிடத்தில் செய்தாயே என்றான்
Genesis 20:9 in Tamil Concordance Genesis 20:9 in Tamil Interlinear Genesis 20:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 20