Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 48:7 in Tamil

ഉല്പത്തി 48:7 Bible Genesis Genesis 48

ஆதியாகமம் 48:7
நான் பதானைவிட்டு வருகையில், கானான் தேசத்தில் எப்பிராத்தாவுக்குக் கொஞ்சம் தூரம் இருக்கும்போது, வழியிலே ராகேல் என்னண்டையிலே மரணமடைந்தாள்; அவளை அங்கே பெத்லகேம் என்னும் எப்பிராத்தா ஊருக்குப் போகிற வழியிலே அடக்கம்பண்ணினேன் என்றான்.


ஆதியாகமம் 48:7 in English

naan Pathaanaivittu Varukaiyil, Kaanaan Thaesaththil Eppiraaththaavukkuk Konjam Thooram Irukkumpothu, Valiyilae Raakael Ennanntaiyilae Maranamatainthaal; Avalai Angae Pethlakaem Ennum Eppiraaththaa Oorukkup Pokira Valiyilae Adakkampannnninaen Entan.


Tags நான் பதானைவிட்டு வருகையில் கானான் தேசத்தில் எப்பிராத்தாவுக்குக் கொஞ்சம் தூரம் இருக்கும்போது வழியிலே ராகேல் என்னண்டையிலே மரணமடைந்தாள் அவளை அங்கே பெத்லகேம் என்னும் எப்பிராத்தா ஊருக்குப் போகிற வழியிலே அடக்கம்பண்ணினேன் என்றான்
Genesis 48:7 in Tamil Concordance Genesis 48:7 in Tamil Interlinear Genesis 48:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 48