Full Screen Chords ?
 

Yakobin Devan

­Yakobin Devan

யாக்கோபின் தேவன் என் தே­வன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே (2)

1. ஏதுமில்லை என்ற கவலை இல்லை
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை (2)
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்

2. என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை (2)
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்

Yakobin Devan Lyrics in English

­Yakobin Devan

yaakkopin thaevan en thae­van
enakkentum thunnai avarae
ennaalum nadaththuvaarae (2)

1. aethumillai enta kavalai illai
thunnaiyaalar ennai vittu vilakavillai (2)
sonnathai seythidum thakappan avar
nampuvaen iruthi varai (2) - yaakkopin

2. en ottaththil naan thanimai illai
naesiththavar ennai verukkavillai (2)
thakappan veettil konndu serththiduvaar
nampuvaen iruthi varai (2) - yaakkopin

PowerPoint Presentation Slides for the song Yakobin Devan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yakobin Devan PPT
Yakobin Devan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

­Yakobin Devan
­Yakobin Devan

யாக்கோபின் தேவன் என் தே­வன்
yaakkopin thaevan en thae­van
எனக்கென்றும் துணை அவரே
enakkentum thunnai avarae
எந்நாளும் நடத்துவாரே (2)
ennaalum nadaththuvaarae (2)

1. ஏதுமில்லை என்ற கவலை இல்லை
1. aethumillai enta kavalai illai
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை (2)
thunnaiyaalar ennai vittu vilakavillai (2)
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
sonnathai seythidum thakappan avar
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்
nampuvaen iruthi varai (2) - yaakkopin

2. என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
2. en ottaththil naan thanimai illai
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை (2)
naesiththavar ennai verukkavillai (2)
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
thakappan veettil konndu serththiduvaar
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்
nampuvaen iruthi varai (2) - yaakkopin

Yakobin Devan Song Meaning

Yakobin Devan

The God of Jacob is my God
He is my companion
(2)

1. No worries about nothing
Companion never left me (2)
He is a father who does what he says
I will believe till the end (2) – Jacobin

2. I am not alone in my running
Loved One Doesn't Hate Me (2)
Father will bring it home
I will believe till the end (2) – Jacobin

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்