Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Antha Arputham Natantha Vitham
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Amaithiyan Naliravu Silent Night
Vilaintha Palanai Arupparillai
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Padaithavar unnai kaividamattar
Naan nadanthu vantha pathaigal
Antha Arputham Nadantha Kathai
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்